รีเซต

“ผี ไฮแจ็ค” เล่าเรื่อง“ซันนี่ ยูโฟร์”

“ผี ไฮแจ็ค” เล่าเรื่อง“ซันนี่ ยูโฟร์”
ดาราเดลี่บันเทิง
20 กรกฎาคม 2565 ( 13:30 )
121

“ผี ไฮแจ็ค” เล่าเรื่อง “ซันนี่ ยูโฟร์”


       การจากไปของ “ซันนี่ ยูโฟร์” ถือว่าเป็นข่าวสะเทือนใจคนในวงการมาก โดยเฉพาะนักร้อง แฟนเพลงในยุค 90 ล่าสุด “ผี ไฮแจ็ค” โพสต์อาลัยซันนี่ว่า 

 

       ด้วยรักและอาลัย “ซันนี่ ยูโฟร์” ขอให้ไปสู่สุขคตินะครับ
“ตกใจและไม่อยากจะเชื่อว่าน้องจะอายุสั้น” 
ผมขอเล่าเรื่องของน้องสั้นๆตั้งแต่เริ่มรู้จักกันนะครับ
       ตอนนั้นผมอายุประมาณ 18-19 ปี ผมทำงานประจำเป็น Dancer Back up ให้กับนักร้องมีชื่อเสียงหลายคนที่ แมนดารินน่า ค็อกเทลเลาจ์ และที่นี่เองครับที่ผมได้รู้จักกับน้อง ซันนี่ เป็นครั้งแรก น้องมาเป็นนักร้องแทนนักร้องที่ลาในวันนั้นๆ และยังใส่ชุดนักศึกษามหาลัยมาร้องเพลงอยู่เลย 
      น้องเป็นเด็กที่เก่งมากและเสียงดีครับเป็นเด็กที่ร้องเพลงเพราะมาก ผมแอบชื่นชมอยู่จนได้รู้จักกันสนิทกันเพราะต่างคนต่างสู้ชีวิตทำมาหากินกันตั้งแต่เด็กทั้งคู่ และรู้ตั้งนานแล้วว่าจิตใจน้องเป็นผู้หญิงมานานแล้ว ผมได้คุยได้สอนได้ไปเที่ยวและมีความสนิทสนมกับน้องมาก 


      และเวลาผ่านไปไม่นานผมก็ได้ข่าวว่าน้องจะได้ทำอัลบั้มเพลงเป็นของตนเองในนามกลุ่มวง ยูโฟร์ และตัวผมเองก็รู้ว่าตัวเองก็จะได้ทำอัลบั้มเป็นของตัวเองในนามกลุ่มวง ไฮแจ็ค เช่นกัน แต่น้องออกโปรโมทก่อนเท่านั้นเอง            
      เราต่างคุยกันเล่าสู่กันฟัง เพราะก็ยังทำงานที่เดียวกันอยู่และสนิทกันมาก ทั้งผมและน้องก็ต่างดีใจกันไปทั้งคู่ที่ได้มีโอกาสเป็นนักร้องออกอัลบั้มกับเขาเหมือนกัน เราไม่เคยแข่งกันเลยครับทั้งวงไฮแจ็คและยูโฟร์ เพราะพวกเราสนิทกัน หลังจากนั้นก็ต่างคนต่างเดินตามเส้นทางของชีวิตของตัวเองผมภูมิใจในตัวน้องมากครับ น้องคือคนที่สู้ชีวิตคนนึงและคอยให้กำลังใจอยู่ห่างห่างแต่ช่วงหลังหลายปีมานี้เราไม่ได้เจอกันเลย 
      และในเวลาที่ผมป่วยอยู่นี้ก็ไม่คิดเลยว่าจะได้ยินข่าวร้ายแบบนี้ รู้สึกช็อกแล้วตกใจว่าทำไมน้องอายุสั้นด่วนจากไปแบบนี้ ถึงยังไงก็แล้วแต่เราก็อยู่บนกฏหลักเดียวกันทั้งคู่คือ ไตรลักษณ์ ( เกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป )
       พี่ขออโหสิกรรมทั้ง กาย วาจา ใจ หากพี่ได้ล่วงเกินสิ่งใดที่ทำให้ไม่สบายใจหรือเป็นทุกข์เพราะพี่ถึงแม้จะช้าไปที่จะพูดและไม่ได้พูดกับน้องเองแต่ขอให้ดวงวิญญาณของน้องโปรดอโหสิกรรมให้พี่ด้วยนะครับพี่เช่นกัน “เราขออโหสิกรรมให้กันและกันนะครับ”
ขอวิงวอนต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์โปรดรับดวงวิญญาณของน้องไปสู่ภพภูมิไปสู่สุคติไปสู่สวรรค์ชั้นฟ้า ด้วยเถิด…สาธุ
ผี ขอให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ทั้งกาย วาจา ใจ มีสติดำรงตนตั้งอยู่บนความไม่ประมาทนะครับ สาธุ