รีเซต

'สิตางศุ์' ลั่นขอไม่อโหสิกรรม เตรียมฟ้องเอาผิดคนให้ข่าวเท็จถึงที่สุด

'สิตางศุ์' ลั่นขอไม่อโหสิกรรม เตรียมฟ้องเอาผิดคนให้ข่าวเท็จถึงที่สุด
TNN ช่อง16
20 มิถุนายน 2563 ( 16:30 )
222

วันนี้ (20มิ.ย.63) จากประเด็นดราาเมื่อมีนักร้องหนุ่มรายหนึ่งออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแฉถึงเรื่องที่เน็ตไดอลชื่อดังเจ้าของวลี "ส้มหยุด"  "สิตางศุ์ บัวทอง" ยกเลิกสัญญาร่วมงานกันทั้งที่ก่อนหน้านี้นักร้องคนดังกล่าวเคยให้ความช่วยเหลือทุกอย่างทั้งให้ยืมเงิน ให้ค่าข้าวและจ่ายค่าเช่าบ้านให้

ล่าสุด "สิตางศุ์" เปิดใจถึงเรื่องนี้อีกครั้งพร้อมย้ำว่า ที่คู่กรณีออกมาให้ข่าวทั้งหมดไม่ใช่ความจริงและทำไปเพราะอยากดัง ตนเองไม่เคยได้รับความช่วยเหลือจากใคร ที่ปลดหนี้ได้ก็เพราะยอมลดค่าตัวทำงานหนัก แต่ยอมรับว่ารู้จักกับคู่กรณีเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งคู่กรณีให้ตนเองเซ็นสัญญาเป็นผู้จัดการดูแลค่ายเพลงอินดี้หางานให้เด็กในสังกัด แต่เมื่อทำงานด้วยกันได้เพียง 1 เดือนก็รู้สึกว่าไม่ชอบมาพากล ทำงานไปแล้วไม่ได้เงิน จึงบอกยกเลิกสัญญาไปในที่สุด

ก่อนที่คู่กรณีจะออกมาแฉได้ติดต่อให้ตนไปทำงานด้วย แต่ด้วยตารางงานที่แน่นและหากไปทำก็ไม่ได้เงิน ตนเองจึงไม่ไป  ส่วนเรื่องที่คู่กรณีแฉแรงว่า "สิตางศุ์" เคยติดคุกเพราะคดีฆ่าอำพรางศพ รวมถึงแฟนหนุ่มก็ยังเคยถูกคดีฆ่าบิดาของตัวเอง "สิตางศุ์" ตอบแบบน้ำเสียงสั่นเครือว่าไม่เป็นความจริง  ตอนนี้ให้ทนายรวบรวมหลักฐานทั้งหมดที่คู่กรณีโพสต์และเดินหน้าฟ้องร้องเอาเรื่องถึงที่สุด โดยไม่อโหสิกรรมให้

ส่วนที่ยังมีชาวเน็ตขุดแฉต่อว่า "สิตางศุ์" มีชื่อในเรือนจำกำแพงเพชร เจ้าตัวไม่สนใจ เพราะเหนื่อยที่ต้องมาตอบคำถามเรื่องนี้ ตนเองแก่แล้วและไม่ได้อยากดัง อีกทั้งมีภาวะโรคหัวใจโตด้วย ซึ่งหลังจากสร้างพระที่ จ.ลพบุรี เสร็จก็อยากจะไปใช้ชีวิตบั้นปลายที่ต่างจังหวัดกับสามีและไม่รับงานในวงการอีก

"สิตางศุ์" เผยอีกว่ายังมีผู้เสียหายอีกหลายคนที่ถูกนักร้องหนุ่มคนดังกล่าวออกมาแฉ ซึ่งก็จะฟ้องร้องดำเนินคดีเอาผิดที่ออกมาแฉด้วยเช่นกัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สิตางศุ์ บัวทอง เปิดใจ! หลังถูกแฉเคยติดคุก

"แม่สิตางศุ์" ส้มหยุด แต่งานเข้าไม่หยุด! ถูกแฉโกงสัญญาแถมเคยมีคดีติดตัว

เปิดภาพ "สิตางศุ์ บัวทอง" แซ่บตั้งแต่ยังสาว

"สิตางศุ์ บัวทอง" เตรียมจัดงานทอดกฐิน ที่วัดหนองเต่า ชวนคนทำบุญดูภาพ "ส้มหยุด"

 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook :
TNNThailand
facebook live :
TNN Live
twitter :
@TNNThailand
Line :
@TNNONLINE
Youtube Official :
TNNThailand
Instagram :
@tnn_online
TIKTOK :
@tnnonline