รีเซต

โปรดิวเซอร์ว่ายังไง? อิดริส อัลบ้า ปฏิเสธเสียงแข็ง ไม่อยากมารับบท เจมส์ บอนด์

โปรดิวเซอร์ว่ายังไง? อิดริส อัลบ้า ปฏิเสธเสียงแข็ง ไม่อยากมารับบท เจมส์ บอนด์
Major Cineplex
23 กันยายน 2565 ( 18:30 )
49

เรื่องที่ว่าใครจะเป็นนักแสดงที่มารับบทเป็น เจมส์ บอนด์ เจ้าของรหัส 007 คนต่อไป ก็คงเป็นสิ่งที่ถกเถียงและพูดถึงกันไปอีกยาวนาน จนกว่าจะมีการประกาศอย่างชัดเจนจากสตูดิโอผู้สร้างภาพยนตร์เฟรนไชส์ชุดนี้ หนึ่งในนักแสดงที่ถูกแฟน ๆ คาดหมายว่าจะมารับบทนี้มากที่สุดคือ อิดริส อัลบ้า แต่เมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธแบบชัดเจนว่าเขาไม่อยากจะรับบทนี้ เมื่อตัวนักแสดงออกมาปฏิเสธแบบนี้ ทางฝั่งผู้สร้างว่ายังไง?

คนที่ออกมาพูดถึงเรื่องนี้คือ Barbara Broccoli และ Michael G. Wilson ทั้งสองโปรดิวเซอร์ของเฟรนไชส์ภาพยนตร์ 007 ผ่านการให้สัมภาษณ์กับ Variety ว่า...

“เรารักอิดริสนะ แต่เรื่องของเรื่องก็คือ มันยังมีเวลาอีกประมาณ 2 ปี แล้วเมื่อเราหาตัวบอนด์คนใหม่ มันเป็นสัญญาผูกพันธ์ยาวถึง 10 หรือ 12 ปี มันจึงไม่แปลกที่เขาจะคิดว่า ‘ฉันอยากจะทำสิ่งนี้จริง ๆ ไหม?’ ไม่ใช่ทุกคนหรอกที่อยากจะทำมัน มันยากที่จะหาคนแบบแดเนียล เครกได้”

อย่างที่พวกเขาบอกเอาไว้ก็คือ มันยังมีเวลาอยู่อีกพอสมควรในการจะหาตัวนักแสดงคนใหม่ที่จะมารับบทเป็น เจมส์ บอนด์ คนต่อไป แต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าคำถามของแฟน ๆ จะยังคงอยู่ต่อไปจนกว่าที่เราจะมีนักแสดงคนใหม่ถูกประกาศออกมาอย่างชัดเจน เอาเป็นว่ามารอดูกันดีกว่าว่าทิศทางของเฟรนไชส์ 007 นี้จะเดินทางต่อไปในทิศทางไหน

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa