รีเซต

ทาเครุ ซาโต้ หล่อสะกดแฟนๆ ควง ทาโอะ ซึจิยะ ใส่ชุดแต่งงาน! เปิดตัวภาพยนตร์ The 8 Year Engagement บันทึกน้ำตารัก8ปี

ทาเครุ ซาโต้ หล่อสะกดแฟนๆ ควง ทาโอะ ซึจิยะ ใส่ชุดแต่งงาน! เปิดตัวภาพยนตร์ The 8 Year Engagement บันทึกน้ำตารัก8ปี
Somprasong Kongtrawonkusakun
6 มิถุนายน 2561 ( 15:30 )
5.8K

ถือเป็นงานที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับไปอย่าท่วมท้น เมื่อ ทาเครุ ซาโต้ ควง ทาโอะ ซึจิยะ ใส่ชุดแต่งงาน!

ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ภาพยนตร์ The 8Year Engagement ที่จัดขึ้นที่นครโตเกียวประเทศญี่ปุ่นงานเปิดตัวาพยนตร์ครั้งนี้จัดขึ้นในรูปแบบพิธีงานแต่งงาน! โดยมีไฮไลท์เป็น “ดอกไม้รูปทรงเลข8” ซึ่งเป็นบรรดาการ์ดที่รวมความรู้สึก ของคู่บ่าวสาว จากทั่วประเทศ ในหัวข้อ “อนาคตหลังจาก 8 ปี” เอาไว้ถึง 888 ใบ! และใช้เพลงประกอบภาพยนตร์ “Mabataki ของวง Back Number” เป็นเพลงบรรเลงในระหว่างที่ 2 นักแสดงนำ ทาเครุ ซาโต้ ในชุดทักซิโด้ และ ทาโอะ ซึจิยะ ในชุดเจ้าสาว ก็ก้าวเข้ามาในพิธีคู่กัน

“จริงๆผมก็อยากแต่งงานนะ พอได้มาเป็นนายแบบทำงานแสดงก็ลืม ๆ ไป การได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ลองเป็น คู่สามีภรรยา และได้เห็นรูปแบบของงานแต่งงานจริงๆ แล้วนั้นทำให้ความรู้สึก อยากแต่งงาน มีมากขึ้น เลยล่ะครับ” – ทาเครุ ซาโต้ เปิดเผยในการสัมภาษณ์ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์

The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี ภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาที่สร้างจากเรื่องจริงและเรียกน้ำตาผู้ชมทั่วญี่ปุ่นมาแล้วกว่า 1 ล้านคน ผลงานการเขียนบทของโอคาดะ โยชิคาซึ นักเขียนผู้เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการเขียนบทที่เกี่ยวกับความรัก ผู้เคยเขียนบทหนังดังเรื่อง Be with you ( 2004 ) และ If cats disappeared from the world

หนังได้หนุ่มหล่อ ทาเครุ ซาโต้ ผู้กุมหัวใจสาว ๆ ชาวไทยมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง If cats disappeared from the word มารับบท ฮิซาชิ ชายหนุ่มผู้รอคอยคู่หมั้นผู้กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ก่อนถึงพิธีแต่งงานเพียงไม่กี่เดือน และ ทาโอะ ซึจิยะ รับบท มาอิ สาวสวยผู้ป่วยกระทันหัน โดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้เธอต้องกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา พ่อแม่ของมาอิ บอกกับฮิซาชิว่า ให้ตัดใจ แต่ฮิซาชิก็ยังคอยอยู่ดูแลมาอิอย่างไม่ย่อท้อ ด้วยหวังว่าวันหนึ่งเธอจะหายดี แต่เมื่อมาอิก็ฟื้นขึ้นมา แต่สูญเสียความทรงจำทั้งหมดเกี่ยวกับตัวเขาไป 8 ปีนับตั้งแต่สัญญาแต่งงาน ฮิซาชิ จะทำให้ มาอิ กลับมารักเขาได้อีกครั้งหรือไม่

 

The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี เข้าฉายวันที่ 14 มิถุนายนนี้ มาร้องไห้ไปกับความรักของพวกเขาด้วยกัน