เรื่องลับที่ยอมพูด! เก้า จิรายุ เปิดใจใช้ชีวิตเคยคะนอง เล่าโมเมนต์ใจแตก ทำอะไรไปบ้าง (มีคลิป)

เรื่องลับที่ยอมพูด! เก้า จิรายุ เปิดใจใช้ชีวิตเคยคะนอง เล่าโมเมนต์ใจแตก ทำอะไรไปบ้าง (มีคลิป)
Entertainment Report_3
7 พ.ค. 64
197

ข่าวบันเทิงวันนี้

เก้า จิรายุ ละอองมณี เป็นแขกรับเชิญในรายการ ซานิเบาได้เบา โดยมีสาว ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ชวนพูดคุยอย่างเป็นกันเอง แถมยังยอมเล่าเรื่องที่ไม่มีใครรู้ เมื่อครั้งช่วงหนึ่งที่เคยใช้ชีวิตใจแตกอีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเล่าได้ เป็นเรื่องจริง เผื่อเป็นประสบการณ์

เก้า จิรายุ เปิดใจใช้ชีวิตเคยคะนอง เล่าโมเมนต์ใจแตก ทำอะไรไปบ้าง

เริ่มรายการมา ซานิ นิภาภรณ์ ถาม เก้า จิรายุ ว่าสนิทกับคุณยายมาก และคุณยายเปิดกว้างการคุยเรื่องเพศศึกษา แถมยังบอกคติคุณยายอีกว่า "ทะลึ่งวันละนิดจิตแจ่มใส" จากนั้นเล่าเรื่องชีวิตวัยรุ่นช่วงคึกคะนอง ยอมรับเป็นช่วงใจแตก ไปเที่ยวอ่าง เจ้าตัวบอกว่าเล่าได้ เป็นเรื่องจริง เผื่อเป็นประสบการณ์ ซึ่งตอนนั้นยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร แถมถามคำแรก "ผมขอนั่งรอเฉย ๆ ได้มั้ย" เค้าบอกไม่ได้ มันเป็นงานของเค้า หลังจากนั้นเจ้าตัวรู้สึกว่าไม่ใช่ทางของเขา พร้อมบอกว่าไม่ใช่ประสบการณ์ชีวิตที่จำเป็นต้องมี เราก็มีชีวิตที่มีความสุขได้ ส่วนอีกเรื่องที่พีคคือยอมรับว่ามีวันไนท์สแตนด์บ้าง ครั้งหนึ่งเคยตื่นมาแล้วจำหน้าผู้หญิงไม่ได้ เพราะไม่ได้แต่งหน้า 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ  One Playground : ซานิเบาได้เบา

และแล้วก็มาถึงพาร์ทเรื่องความรักปัจจุบันที่เก้าเผยว่า คบกับหวานใจสาววีมาปีครึ่งแล้ว เทศกาลต่าง ๆ ไม่ค่อยมีอะไรให้ ยอมรับไม่ใช่คนเซอร์ไพรส์เก่ง ส่วนเรื่องทะเลาะ ยอมรับว่าเคยทะเลาะเรื่องเปิดเพลงในรถ เพราะฟังกันคนละแนว แต่สุดท้ายก็เข้าใจกัน ก่อนจบรายการหนุ่มเก้าแอบหยอดสาวซานิว่าถ้าอายุมากขึ้นต้องเหมือนคุณยายเค้าแน่ ๆ เรียกว่าเป็นอีก EP ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะมาก ๆ

เก้า จิรายุ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kaojirayu_9
ขอบคุณข้อมมูลและภาพจากยูทูบ  One Playground : ซานิเบาได้เบา

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี