รีเซต

"Bossam: Steal The Fate" ซีรีส์นอกสายตา ปิดฉากกับเรตติ้งทุบสถิติช่องเคเบิ้ลทีวี

"Bossam: Steal The Fate" ซีรีส์นอกสายตา ปิดฉากกับเรตติ้งทุบสถิติช่องเคเบิ้ลทีวี
Jeaneration
5 กรกฎาคม 2564 ( 16:15 )
908

ข่าวสารวงการซีรีส์

ปิดฉากลงไปเรียบร้อยแล้วกับซีรีส์ดราม่าพีเรียดที่จัดได้ว่าอยู่ในโหมด 'ม้านอกสายตา' อย่าง "Bossam: Steal The Fate" ทางช่อง MBN ที่ได้ออนแอร์ตอนสุดท้าย ตอนที่ 20 ไปเมื่อคืนวานนี้ (4 ก.ค.) และสามารถสร้างสถิติใหม่ให้กับช่องเคเบิ้ลทีวีเล็กๆ ได้อย่างสมเกียรติ ด้วยการเป็นละครที่ทำเรตติ้งสูงสุดเป็นประวัติการณ์นับตั้งแต่เปิดสถานีโทรทัศน์มาก

Bossam: Steal The Fate ทำเรตติ้งตอนจบไปได้สวยหรูที่ 9.8% ขึ้นแท่นเป็นละครโทรทัศน์ของช่อง MBN ที่มียอดเรตติ้งสูงสุดที่นับตั้งแต่เปิดสถานีโทรทัศน์มา 26 ปี แม้ว่าจะมีคาดการณ์ว่าซีรีส์เรื่องนี้มีสิทธิ์จะทำเรตติ้งตอนจบแตะถึงเลข 2 หลักได้ แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาแม้ว่าจะไปไม่ถึงแต่ก็เกินกว่าที่ทีมงานผู้สร้างคาดเอาไว้มากโข

สำหรับซีรีส์่ Bossam: Steal The Fate นำแสดงโดย "จองอิลอู" และ "ควอนยูริ" แห่ง SNSD ว่าด้วยเรื่องราวตำนานความรักระหว่างโจรหนุ่มที่ก่อเหตุลักพาตัวองค์หญิงแม่ม้ายแห่งโชซอน กลายเป็นชะตาลิขิตรักที่แสนขมขื่น ซีรีส์เรื่องนี้เปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้ง 3.1% ก็จะปรับขยับขึ้นเรตติ้งมาเรื่อยๆ อย่างน่าประหลาดใจ และในช่วงครึ่งหลังของเรื่องได้รับกระแสความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก

เป็นที่น่าเสียดายที่ในขณะนี้ยังไม่มีแพล็ตฟอร์มไหนในเมืองไทย ซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์ Bossam: Steal The Fate มาออกฉายแบบถูกต้องตามลิขสิทธิ์ แต่คาดว่าจากกระแสความดังและเรตติ้งที่สร้างสถิติเช่นนี้ คงน่าจะได้ยินข่าวดีเร็วๆ นี้

ขณะที่ผลลัพธ์เรตติ้งซีรีส์เรื่องอื่นๆ ที่ออนแอร์ในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา "Love (ft. Marriage and Divorce) ซีซั่น 2" ก็ยังร้อนแรงไม่หยุด ตอนล่าสุดทะยานเรตติ้งขึ้นมาแตะที่ 9.3% เพิ่มขึ้นไปจากตอนที่่แล้ว กลายเป็นเรตติ้งที่สูงสุดประจำซีซั่นนี้ไปเรียบร้อย และมีสิทธิ์ที่โค่นสถิติเดิมจากซีซั่นแรกที่เคยทำเอาไว้สูงสุดที่ 9.6% เมื่อตอนที่ออนแอร์ไปช่วงต้นปีที่ผ่านมา

"The Devil Judge" พบว่ากระแสดร็อปลงไปเล็กน้อยในตอนที่ 2 หลังจากที่เปิดตัวได้ในระดับที่น่าพอใจ ตอนล่าสุดทำเรตติ้งไปได้ 5.0% แบบคาบเส้น โดยจากสำรวจพบว่ามีกลุ่มผู้ชมลดลงไปเล็กน้อยตามลำดับ ผู้ชมที่มีช่วงอายุระหว่าง 20-49 ปี เป็นกลุ่มที่ชมซีรีส์เรื่องนี้มากที่สุด คิดเป็นสัดส่วน 2.4% จากเรตติ้งที่ได้มาทั้งหมด

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa