รีเซต

“ปิ่น-เจ” เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกโยงคู่รักดาราดังเซ็นใบหย่า

“ปิ่น-เจ” เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกโยงคู่รักดาราดังเซ็นใบหย่า
ดาราเดลี่บันเทิง
20 มีนาคม 2566 ( 07:00 )
516

“ปิ่น-เจ” เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกโยงคู่รักดาราดังเซ็นใบหย่า

             หลังจากมีข่างร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อเพจดังออกมาปล่อยประเด็นแรง “คู่รักดาราดังเซ็นใบหย่า” โดยทางเพจได้ลงโพสต์เอาไว้ว่า “เดี๋ยวคงเป็นข่าวหน้า 1 ทุกสำนัก นี่วงในสุดๆ คู่รักดาราดังเซ็นใบหย่าแล้ว..เอาเป็นว่าเราเคารพการตัดสินใจเนอะ แต่วงการบันเทิง เรื่องรักๆ เลิกๆ ใครก็อยากรู้ม๊ะ ไม่ตอบหลังไมค์นะ” 

                 ต่อมาเพจ “จับโป๊ะดารา” ก็ออกมาใบ้คำใบ้เพิ่ม ถึงคู่รักดังที่เซ็นใบหย่ากันแล้ว โดยบอกว่า “วันหยุดไม่ได้หยุดเนี่ย ต้องเสือก เอ้ย ต้องรู้เรื่องอีกละ แรงมากUFO บอกว่า ยังมีอีกคู่ที่เลิก พึ่งเซ็นใบหย่าไปหมาดๆเมื่อนี่ ขนาดลูกโต หล่อระดับเทพสร้างขนาดนี้ UFO บอกว่า “ผัวตัวดีเวลาออกไปข้างนอกก็ยังไม่เลิกเจ้าชู้ เมียรู้จับได้ก็จบทันที” (เสียงUFO) เดี๊ยนหล่ะเหนื่อยมาก อยากอาสาดูแลลูกชายทั้ง3ให้เอง 5555 สรุป! ใครหว่ะ อีกคู่ที่เลิก?” 

             งานนี้หลายคนก็พุ่งเป้าไปที่คู่ของ “เจ เจตริน วรรธนะสิน” และ “ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน” เพราะด้วยคำใบ้ลูกชายทั้ง 3 หล่อระดับเทพ 

              และเมื่อเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของคุณแม่คนสวย “ปิ่น เก็จมณี” ภาพล่าสุดที่เจ้าตัวโพสต์เป็นภาพอาหาร แถมยังมี “เจ เจตริน” เข้ามาคอมเมนต์อีกด้วย

          ส่วนทางด้านสตอรี่ “ปิ่น เก็จมณี” ก็ได้เคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ภาพขณะสักคำว่า self love ที่แปลว่ารักตัวเอง และอีกภาพเป็นการสักชื่อลูกชายกลางหลังนั่นเอง

               อย่างไรก็ตามคงต้องรอฟังความจริงจากปากของทั้ง “ปิ่น เก็จมณี” และ “เจ เจตริน” กันก่อนนะจ้ะว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงหรือไม่จริงกันแน่!!