ส่องบ้านอาร์ตตัวแม่!! น้ำผึ้ง ณัฐริกา เปลี่ยนบ้านเป็นโรงเรียนสอนศิลปะ

ส่องบ้านอาร์ตตัวแม่!! น้ำผึ้ง ณัฐริกา เปลี่ยนบ้านเป็นโรงเรียนสอนศิลปะ
Entertainment Report_1
1 พ.ย. 60
3.5K

เราจะพาไปบุกบ้านนักแสดงสาวมากฝีมือ “อาร์ตติสตัวแม่”  อย่าง “น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์” ซึ่งบ้านหลังที่สอง ที่ หมู่บ้านสัมมากร เพราะบ้านหลังนี้เป็นของแฟนหนุ่ม “เป้-ฐิติ” (น้องชาย ป๊อป อารียา) ตอนนี้น้ำผึ้งได้ทำบ้านเป็นสถานที่สำหรับเวิร์คช้อปสอนศิลปะสำหรับเด็กๆ

“คือ น้ำผึ้งไม่ได้อยู่บ้านนี้ แต่บ้านนี้ใช้เป็นสตูดิโอสอนศิลปะเด็กๆ อยากให้เด็กๆ ได้เรียนรู้  ก่อนหน้านี้น้ำผึ้งเคยเปิดสอนศิลปะเด็ก แต่ครั้งนี้พิเศษหน่อย นอกจากศิลปะแล้วก็มีเรื่องการปลูกสวนครัวด้วย เอาพืชผักที่เรามาผสมเป็นสี จึงกลายเป็นงานศิลปะที่มีกลิ่น จริงๆ บ้านหลังนี้เป็นของพี่เป้ (เขิน) เดี๋ยวจะพาไปชม เริ่มจากหน้าบบ้านก็จะมีต้นไม้เล็กๆ ซึ่งเป็นพืชผักสวนครัว คือบ้านหลังนี้ไม่มีคนอยู่ แต่เราจะเข้ามาสอนเด็กๆ เป็นครั้งไป ซึ่งเข้ามาบ่อย เพราะว่ากลัวต้นไม้ตาย ส่วนในบ้านก็จะเป็นห้องศิลปะ ก็จะมีงานของตัวเองติดไว้ นอกจากนั้นก็มีศิลปะของเพื่อนๆ ด้วย ส่วนข้างบนก็จะห้องเก็บเสื้อผ้า เก็บกระเป๋า ก็จะเป็นอะไรที่เรียบง่าย”

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่รายการ THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง  ได้ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่อง สุดทุกอารมณ์  (ออนแอร์ พฤหัสบดีที่9  พฤศจิกายนนี้15.00 น.)

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID