รีเซต

The Box กล่องนี้มีรัก 📦🎸 ออกเดินทางตามทำนองเสียงร้อง [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]

The Box กล่องนี้มีรัก 📦🎸 ออกเดินทางตามทำนองเสียงร้อง [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]
Jeaneration
28 ตุลาคม 2564 ( 18:00 )
230

ดูหนังออนไลน์ The Box กล่องนี้มีรัก

คลุกเคล้าเสียงเพลงไปกับหนังอีกเรื่องที่ทรูไอดีนำมาเสิร์ฟให้แบบสุดเอ็กซ์คลูซีพถึงหน้าจอทุกๆ คน กับ "The Box" (กล่องนี้มีรัก) หนังดราม่าฟีลกู้ดกับการค้นหาตัวตน ที่ได้นักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ "ชานยอล" มาแสดงนำเต็มตัวบนหนังจอใหญ่เป็นครั้งแรก ที่บอกตรงๆ เลยว่า...เรื่องนี้ห้ามพลาด

The Box กล่องนี้มีรัก เป็นเรื่องราวของ จีฮุน นักดนตรีผู้มีพรสวรรค์ แต่เขากลับตื่นเวทีจนไม่สามารถแสดงต่อหน้าผู้คนได้ กระทั่งเขาได้พบกับ มินซู โปรดิวเซอร์ทำเพลง ที่มองเห็นพรสวรรค์ของเขา มินซู ได้ชักชวนให้ จีฮุน เข้าไปอยู่และร้องเพลงโชว์จากในกล่อง เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอาการตื่นเวทีของเขา และกลายเป็นเส้นทางพิสูจน์ความฝัน ไม่อาจถูกบดบังได้จากสิ่งที่ปิดกั้นตัวตนไปได้

นอกจาก ชานยอล จะมาแสดงนำแล้ว เขายังได้โชว์ทักษะทางดนตรีอันน่าหลงใหล พร้อมกับเสียงร้องนุ่มๆ เท่ๆ ที่เคล้าคลอไปตลอดทั้งเรื่องนี้ หนังอาจจะไม่ได้มีเนื้อหาและเนื้อเรื่องที่โดดเด่นอะไรมากนัก แต่ก็เป็นการพาผู้ชมเข้าไปสำรวจและค้นหาตัวตนของนักร้องหนุ่มผู้ที่แอบซ่อนพรสวรรค์เอาไว้ ด้วยปมความในใจที่เขายังเก็บมันเอาไว้อยู่ภายในลึกๆ ที่กลายมาเป็นสิ่งบดบังความสามารถของเขาอย่างน่าเสียดาย และเขา...ก็คือผู้ที่ค้นพบและพยายามจะสกัดดาวให้จรัสแสง

The Box กล่องนี้มีรัก เป็นโปรแกรมหนังสุดเอ็กซ์คลูทีฟที่ทรูไอดีนำมามอบให้กับแฟนๆ เป็นการจับมือร่วมกับ สหมงคลฟิล์มส์ หนังเรื่องนี้ไม่ได้สร้างออกมาเพื่อเอาใจแฟนคลับเพียงเท่านั้น แต่เป็นหนังดราม่าน้ำดีที่ยังประเด็นให้น่าค้นหาไปทั้งเรื่อง ถ้าคุณพร้อมออกเดินทางไปกับพวกเขา ก็สามารถเปิดดูหนังเรื่องนี้ไปพร้อมๆ กันได้เลย

คุณสามารถเช่าดูหนัง The Box กล่องนี้มีรัก ในราคา 219 บาท

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa