รีเซต

แสงเทียนในเงามืด! โทนี่ รากแก่น โพสต์เศร้า หลังสูญเสียคุณพ่อ

แสงเทียนในเงามืด! โทนี่ รากแก่น โพสต์เศร้า หลังสูญเสียคุณพ่อ
Entertainment Report_2
2 สิงหาคม 2562 ( 11:19 )
1.7K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพื่อนดาราส่งกำลังใจให้ “โทนี่ รากแก่น” พระเอกหนุ่ม ลูกชายของ “บานเย็น รากแก่น” ที่เพิ่งสูญเสียคุณพ่อ “เทพบุตร วิมลชัยฤกษ์” ซึ่งจากไปอย่างสงบ ด้วยวัย 76 ปี เมื่อวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังเข้ารับการรักษาอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งที่ท่อน้ำดีและบริเวณตับ ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ พระเอกคนดังโพสต์สุดเศร้า ภาพแสงเทียนในเงามืด พร้อมคำอาลัยบอกรักพ่อและขอให้หลับสบาย

 

โทนี่ รากแก่น โพสต์สุดเศร้าหลังสูญเสียคุณพ่อ

 

ทั้ง โทนี่ รากแก่น และ แคนดี้ รากแก่น พี่น้องในวงการบันเทิงโพสต์เศร้าถึงคุณพ่อที่เพิ่งจากไป หลังจากดูแลและให้การรักษาที่ดีที่สุดในบั้นปลายชีวิต หลังจากสูญเสียคุณพ่อ โทนี่ โพสต์แสดงความเสียใจอย่างสุดเศร้า ด้วยภาพแสงเทียนในเงามืด และภาพวาดการ์ตูนโทนี่คู่กับคุณพ่อ พร้อมแคปชั่นสุดเศร้าว่า … คุณพ่อไปสบายแล้วครับ. Rest In Peace daddy. We love you very much.…พร้อมโพสต์กำหนดการงานสวดพระอภิธรรมศพ ซึ่งเหล่าเพื่อนดาราเข้ามาแสดงความเสียใจกับโทนี่จำนวนมาก ซึ่งเจ้าตัวได้ยกเลิกงานเพื่อมาดูใจพ่อได้ทันเวลา

 

โทนี่ รากแก่น กับคุณพ่อในวันที่ป่วยหนักแต่มีรอยยิ้มให้กำลังใจซึ่งกันและกัน 

 

สำหรับงานสวดพระอภิธรรมศพของคุณพ่อเทพบุตร วิมลชัยฤกษ์ จะมีการรดน้ำศพในวันนี้ (2 ส.ค.) เวลา 16.00น. และจะมีการสวดพระอภิธรรมในเวลา 18.30 น. ที่วัดธาตุทอง ศาลา 26 และจะมีการสวดพระอภิธรรม ในวันที่ 3-6 ส.ค.ในเวลา19.00 น. และพิธีฌาปนกิจจะมีในวันที่ 7 ส.ค.เวลา 17.00น.

 

ภาพการ์ตูนของ โทนี่ รากแก่นและคุณพ่อ 

 

กำหนดการสวดพระอภิธรรมศพพ่อของโทนี่ รากแก่น 

 

แคนดี้ รากแก่น บานเย็น รากแก่น และ ภรรยาใหม่ของพ่อใส่บาตรร่วมกัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ทำทุกทาง! แคนดี้ รากแก่น พร้อมครอบครัว นิมนต์พระสวดต่ออายุให้พ่อ พ่อต้องหาย

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tonirakkaen , kandyrakkaen