รีเซต

โม ยกความดีให้ บุ๋ม-เจี๊ยบ ปลื้มสุดๆ แฟนชอบ ฝันเฟื่อง

โม ยกความดีให้ บุ๋ม-เจี๊ยบ ปลื้มสุดๆ แฟนชอบ ฝันเฟื่อง
14 ธันวาคม 2557 ( 10:37 )
3.2K

          เรตติ้งละคร “ฝันเฟื่อง” ดีวันดีคืนแถมแฟนๆ ยังชมเปราะว่าสาวโม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ เล่นเรื่องนี้ได้ทั้งฮาทั้งน่ารัก เจ้าตัวเลยขอยกความดีความชอบให้ผู้กำกับและผู้จัดคนเก่ง บุ๋ม-รัญญา&เจี๊ยบ-โสภิตนภา ไปเต็มๆ

          “โมปลื้มมากค่ะ ที่ฟีดแบกละครออกมาดีมากๆ มีแฟนละครติดตามและพูดถึงกันเยอะ อย่างช่วงนี้โมไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเรียกเราว่า “วิไลลักษณ์” มีแฟนๆ เข้ามาชื่นชมว่าเรื่องนี้โมเล่นได้น่ารัก ดูแบ๊วๆ ใสๆ ดี ต่างจากเรื่องอื่นๆ ที่เราจะดูเหวี่ยงบ้าง ดูเป็นผู้ใหญ่กว่าตัวจริงบ้าง
          ซึ่งโมก็ต้องขอยกความดีให้ พี่บุ๋ม-รัญญา ผู้กำกับที่ช่วยติวเข้มให้โม จนสามารถสวมบทบาทตัวละครตัวนี้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ และอีกหนึ่งคนสำคัญคือผู้จัดคนเก่ง พี่เจี๊ยบ-โสภิตนภา ที่คอยดูแลเอาใจใส่นักแสดงและทีมงานทุกคนเป็นอย่างดีค่ะ ทุกครั้งที่โมไปกอง ไม่เคยรู้สึกว่าเราไปทำงานเลยนะคะ เพราะบรรยากาศในกองอบอุ่นมากๆ เหมือนเราได้ไปเจอพี่ๆ เพื่อนๆ ทำให้การทำงานสนุกมากๆ และตอนนี้ละครก็ออนแอร์ไปเกือบครึ่งเรื่องแล้ว ก็ขอให้แฟนๆ ทุกคนช่วยติดตามเอาใจช่วยความรักของพวกเราทุกคนในเรื่องด้วยนะคะ รับรองว่าดูไปยิ้มแน่นอนค่ะ”          ติดตามชมความสนุกในละคร “ฝันเฟื่อง” ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.15น. ช่อง one 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety