รีเซต

เวียร์ พีค ระทึกวิ่งฝ่ากระสุน ใน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

เวียร์ พีค ระทึกวิ่งฝ่ากระสุน ใน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน
Entertainment Report_1
7 กรกฎาคม 2560 ( 18:37 )
82.7K

เรื่องราวเดินเรื่องอย่างเข้มข้นหลังจาก ผู้กองภูริช” (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) และ หมอนภัสชล”(พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) ต้องร่วมชะตากรรมหนีหัวซุกหัวซุนจากการไล่ล่าของกลุ่มนักรบปีศาจ  ทำให้ทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตในป่าร่วมกัน จนก่อตัวขึ้นเป็นความรักแต่ก็ต้องเก็บรักนั้นไว้ในใจ  โดยเมื่อทั้งคู่หนีจนใกล้ถึงเขตชายแดนไทย  กลับเจอกับกลุ่มนักรบปีศาจและกองกำลังของ ลาชิ(เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) ที่ต้องการแย่งชิงพิมพ์เขียวจาก นภัสชล ทำให้เกิดการปะทะกันอย่างรุนแรง  งานนี้หนุ่มเวียร์โชว์สปิริตปกป้องคนที่รักด้วยชีวิต แต่ก็ต้องเสียน้ำตากับภาพสะเทือนใจในสนามรบที่ต้องเสีย จ่ามี”(ปราบ  ยุทธพิชัย) เพื่อนร่วมหน่วยกระทิง  พร้อมกับภาพบาดใจของหญิงผู้เป็นที่รักในอ้อมกอดของเพื่อนรัก “กรัณย์”(มิกค์ ทองระย้า) เรียกว่าหัวใจบอบช้ำต้องการกำลังใจจากแฟนๆ มาซัพพอร์ตจริงๆ

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกัน ณ ศูนย์การทหารปืนใหญ่ ค่ายพหลโยธิน จ.ลพบุรี  2 หนุ่มเวียร์-เต้ วอร์มซ้อมคิวบู๊แต่เช้าตรู่  จากนั้น เวียร์ ไปซักซ้อมบทพูดและคิวบู๊ต่อกับสาว พีค  ซึ่งเนื่องจากฉากนี้เป็นฉากใหญ่ และมีการใช้เอฟเฟกจำนวนมาก สยาม น่วมเศรษฐี” ผกก. จึงเรียกนักแสดง ทีมงานทุกคนซักซ้อมคิวอีกครั้ง เพื่อความเรียบร้อยและปลอดภัย  ทันทีที่นับ 5..4..3..2..แอกชั่น  หนุ่มเวียร์-สาวพีค ออกตัวจากจุดสตาร์ทวิ่งฝ่าระเบิดชุดใหญ่ แต่เสียหลักถูกต้อนอยู่กลางวงคู่ต่อสู้  ขณะที่ เต้ ลงมือบู๊อย่างหนักทำให้ เวียร์ เสียหลัก แถม จ่ามี”(ปราบ ยุทธพิชัย) เพื่อนร่วมหน่วยกระทิงก็ถูกยิงบาดเจ็บสาหัส ทันใดนั้นฮีโร่ขี่ม้าขาวกรัณย์”(มิกค์) โรยตัวลงมาจากเฮลิคอบเตอร์แบล็คฮอว์กด้วยความเท่ห์มาช่วยทุกคนได้ทันเวลา  ซึ่งภารกิจนี้ทุกคนทำหน้าที่เต็มที่แล้วจริงๆ โดยเฉพาะ จ่ามี ที่เสียชีวิตในหน้าที่ นาทีนี้หนุ่มเวียร์ระเบิดอารมณ์อย่างหนักจนทุกคนที่เข้าฉากเสียน้ำตาไปตามๆ กัน และยิ่งทวีความเสียใจกับภาพบาดใจที่เห็น หมอนภัสชล อยู่ในอ้อมกอดของเพื่อนรัก กรัณย์ เข้าไปอีก    โดยหนุ่ม เวียร์ เผยว่า

“ฉากนี้ท้าทายมาก ทั้งเรื่องบู๊ เอฟเฟก ผม-มิกค์-เต้ เราทุกคนจัดเต็มหมด  แต่ความยากของฉากนี้คงเป็นเรื่องของอารมณ์ บอกเลยครับว่าครบรสจริงๆ แม้แต่นางเอกของผมก็สู้ไม่ถอย เพราะเห็นน้องพีคตัวเล็กๆ แบบนี้  แต่ใจใหญ่สู้ไม่ถอยไม่กลัวแดด กลัวฝน เราทุกคนสู้เพื่อความสุขของแฟนละครช่อง 7 สี จริงๆ ครับ”ติดตามชมความครบรสของฉากนี้ได้ใน  ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน วันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น เป็นต้นไป

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID