รีเซต

ยาวแน่! พชร์ อานนท์ โชว์หลักฐานโอนเงิน ด้าน นิก คุณาธิป โพสต์อยากอิสระ ไม่ใช่เงิน!

ยาวแน่! พชร์ อานนท์ โชว์หลักฐานโอนเงิน ด้าน นิก คุณาธิป โพสต์อยากอิสระ ไม่ใช่เงิน!
Entertainment Report_2
16 สิงหาคม 2562 ( 11:01 )
1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ใหญ่โตเลยพี่จ๋า! กลายเป็นดราม่าเรื่องราวอีกแล้ว เมื่อผู้กำกับเงินล้าน “พชร์ อานนท์” เจอลูกหม้อในสังกัด “นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ ” โพสต์ข้อความลงไอจีว่า “ขอสัญญาคืนให้ผมเถอะครับ ผมทนกับพฤติกรรมของคุณไม่ไหวแล้วจริงๆ” พร้อมทั้งแท็กไปที่ไอจีของ “พชร์” จากนั้นทั้งคู่ก็ตอบโต้กันผ่านโลกออนไลน์ ทั้งเฟชบุ๊ก อินสตาแกรม วิจารณ์กันสนั่น

 

นิก คุณาธิป นักแสดงวัยรุ่น

 

ล่าสุด พชร์ อานนท์ เผยหลักฐานการโอนเงินให้กับ “นิก คุณาธิป” พร้อมข้อความว่า… อะไรคือโกงเงิน โอนให้ครบทุกบาททุกสตางค์ ยังมีอีหลายอันรอธนาคารส่งสเตทเม้นมาก่อน มีอีกหลายงวดเงินค่าตัวรวมการโปรโมทหนังอยู่แล้ว ไม่ว่าจะโชว์หรืออะไรที่เกี่ยวกับการโปรโมท รวมอยู่ราคานี้อยู่แล้วดาราทุกคนรู้ เข้าใจอะไรผิดป่าว ระวังจะถูกฟ้องนะ หมิ่นประมาทใส่ร้ายเราหาว่าโกงค่าตัวเราเสียหาย รอสเตทเม้นท์กับสลิปโอนเงินนะยังมีอีกเยอะแต่ธนาคารปิดแล้ว ใครที่ลงข่าวมั่วระวังจะถูกฟ้องด้วยนะในฐานะกระจายข่าวเท็จ ไม่ได้รังแกเด็กแต่เอาความมาเปิดเผย จะใส่ร้ายอะไรหาข้อมูลดีๆ คงลืมไปว่าเรามีใบโอนเงินทุกใบ”

 

พชร์ อานนท์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง

 

ส่วนกรณีนี้จะเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่นิกสนิทสนมกับนางเอก อย่าง “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” หรือ ไว้รอเจ้าตัวออกมาพูดกันเองอีกครั้ง เพราะล่าสุด พชร์เผยหลักฐานการการโอนเงินต่างๆ ส่วนนิกโพสต์ในไอจีว่าไม่ได้อยากได้เงิน แต่อยากได้อิสรภาพคืนแค่นั้น งานนี้ยาวค่ะพี่จ๋า!

 

พชร์ อานนท์ โชว์หลักฐานการโอนเงินให้นิก คุณาธิป

 

ข้อความของนิก คุณาธิป 

 

ข้อความของนิก คุณาธิป 

 

ข้อความของนิก คุณาธิป 

 

ข้อความของนิก คุณาธิป 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ซัดกันนัว!! นิก คุณาธิป ทวงอิสรภาพขอสัญญาคืนจาก พชร์ บอกทนพฤติกรรมไม่ไหวแล้ว

>> แค่เพื่อนค่ะพ่อ!! แตงโม ลงรูปนัวเนีย นิก คุณาธิป เป็นน้องกอดแน่นแค่ไหนก็ได้

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา poj_arnon65, nickkunatip