รีเซต

สนุกทุกตอนแน่นอน! เข้ม-อ๊อฟ ชื่นใจ เผาขน ฟาดเรตติ้งเปิดตัวสูงสุดของปี

สนุกทุกตอนแน่นอน! เข้ม-อ๊อฟ ชื่นใจ เผาขน ฟาดเรตติ้งเปิดตัวสูงสุดของปี
Entertainment Report_3
18 พฤษภาคม 2564 ( 17:38 )
321

ข่าวบันเทิงวันนี้

สมกับการรอคอยสำหรับละคร โรแมนติกแอ็คชั่น เผาขน ทางช่อง 7HD หลังออกอากาศสตาร์ทสัปดาห์แรก ก็เปิดตัวสุดแรง ด้วยเรตติ้งตอนแรกสูงถึง 5.0 ผู้ชมกว่า 3.2 ล้านคน (ข้อมูลจากเอจีบี นีลเส็น ประเทศไทย) จึงถือเป็นละครหลังข่าวที่เปิดตัวเรตติ้งสูงสุดของปีนี้ไปทันที งานนี้ 2 พระเอก เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล และ อ๊อฟ ชนะพล สัตยา ยิ้มไม่หุบ เปิดใจขอขอบคุณแฟนละครที่ให้การสนับสนุนและส่งกำลังใจมาให้กันทุกช่องทาง

เข้ม-อ๊อฟ ชื่นใจ เผาขน ฟาดเรตติ้งเปิดตัวสูงสุดของปี

โดย เข้ม หัสวีร์ เผยว่า “ละครเรื่องเผาขน มีกระแสมาตั้งแต่ก่อนละครออกอากาศเลย ผมต้องขอขอบคุณแฟนละครมาก ๆ ที่ช่วยกันสนับสนุนและติดตามชม ถือว่ากระแสแรงมาก ๆ เพราะทวิตกันหลักแสนจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งทุกอย่างต้องบอกว่าได้รับการตอบรับที่ดีมากจริง ๆ ขอขอบคุณมากนะครับ ตัวผมเองได้ติดตามดูก็ลุ้นเรื่องราวไปพร้อมกับแฟน ๆ ซึ่งละครออกมาสนุกครับสมกับที่เรารอคอย ยอมรับว่าตอนทำงานเราทุกคนค่อนข้างเหนื่อย เพราะตั้งใจอยากให้งานออกมาดีที่สุด วันนี้พอได้เห็นผลตอบรับที่ออกมาดีแบบนี้ หายเหนื่อยครับ เพราะทุกกระแสและคำชื่นชมที่เข้ามาเป็นกำลังใจให้กับตัวผมเองและทุกคนมาก ๆ ผมอยากจะฝากแฟน ๆ ให้ติดตามต่อไปตั้งแต่ต้นจนจบด้วยนะครับ เพราะละครเรื่องนี้นอกจากความสนุกก็จะมีข้อคิด มีการหักเหลี่ยมเฉือนคม สนุกทุกตอนแน่นอนครับ”

ด้าน อ๊อฟ ชนะพล เผยว่า “หลังจากทราบเรตติ้งดีใจมากครับ เพราะพวกเราทุกคนตั้งใจกันเต็มที่มาก ๆ ทีมงานก็จัดเต็มทั้งองค์ประกอบและโลเคชั่นของเรื่องให้มีความแปลกใหม่ ส่วนคอมเมนต์ที่แฟน ๆ ส่งเข้ามา ผมมีโอกาสได้เข้าไปอ่านตลอด อย่างการพูดถึงตัวละคร ผู้กองโรมรันที่ผมรับบท ทุกคนจะพูดว่า ดุจังเลย เอาเรื่องมาก ตามล่าผู้ร้ายแบบกัดไม่ปล่อยเลย ผมต้องขอบคุณแฟนละครนะครับที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาแบบนี้ อยากขอให้ติดตามต่อไปเรื่อย เพราะเรื่องราวจะสนุกเพิ่มขึ้น ๆ ครับ” ติดตามชมละคร "เผาขน" ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :