รีเซต

แบงค์ ถาม เมื่อคุณโดนแฟนนอกใจครั้งแรกคุณจะ? ชาวเน็ตสงสัย หรือจะมีความรัก

แบงค์ ถาม เมื่อคุณโดนแฟนนอกใจครั้งแรกคุณจะ? ชาวเน็ตสงสัย หรือจะมีความรัก
ข่าวสด
12 มิถุนายน 2564 ( 14:17 )
56

แบงค์ ถาม เมื่อคุณโดนแฟนนอกใจครั้งแรกคุณจะ? ชาวเน็ตสงสัย หรือจะมีความรัก

แบงค์ ถาม / เมื่อ แบงค์ แคลช หรือ ปรีติ บารมีอนันต์ โพสต์ข้อความปริศนาลงในไอจี bankclash2019 มีข้อความว่า "เมื่อคุณโดนแฟนนอกใจ ครั้งแรกคุณจะ? 1. ให้โอกาส 2. บาย ทำเอาแฟนๆ ต่างสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ที่ตั้งคำถามนี้เพราะเป็นความรู้สึกจริง หรือว่า จะหาแรงบันดาลใจไปทำเพลง

โดยมีแฟนๆที่ติดตามเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ "ส่วนใหญ่ ผช. จะบาย แต่ ผญ. จะให้โอกาส" , "บายดีกว่าค่ะ กลับมารักตัวเองน้า หากกล้านอกใจครั้งแรก ครั้งต่อไปก็ต้องมี แรกๆมันอาจจะเจ็บมากเหมือนจะขาดใจ แต่เชื่อเถอะว่าเจ็บแล้วจบ❤️" , "เค้าว่ากันว่าการให้อภัยมักเกิดจากคนที่แข็งแกร่งแล้วค่ะ " , "โอกาสมีใว้ให้สำหรับคนที่รักมากเสมอ ลองให้โอกาสสักครั้ง หากยังมีครั้งที่2แสดงว่า เขาไม่ได้รักเรา แต่เราต่างหากที่รักเขาฝ่ายเดียว ถึงเวลา ปล่อยเขาไปคะ" , "บายค่ะ ไม่มีโอกาสสำหรับคนนอกใจ" เป็นต้น

ก่อนหน้านี้ หนุ่มแบงค์ เคย โพสต์ข้อความ "เล่าเรื่องความรักอันเจ็บปวด ให้ฟังหน่อย เพราะว่าผมคิด
บวกมากเกินไปจนจะเขียน เพลงเศร้าไม่ได้แล้ว"

ซึ่งโพสต์นี้ก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากเช่นกัน อาทิ jackfanchan "โดนหมอนวดบอกเลิกครับ คบกันแค่1ชั่วโมง @bankclash2019 " , "เขาหลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในขณะที่เราก็ให้อภัยซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทั้งที่รู้ว่ายังไงเขาก็ไม่เลือกเรา และพร้อมจะเลือกคนอื่นก่อนเสมอไม่ว่าเรื่องอะไร แต่เราก็ยอมอยู่ อยู่เป็นคนที่เวลาเขาต้องการอะไร เรายังคงคอยซัพพอร์ตเขาเสมอ มันเจ็บนะพี่ เจ็บจนพูดไม่ออก" , "รักตัวเองจนไม่อินกับการให้ความรักกับใครแล้วอะ" , "เค้าไม่ได้รักเรา เค้าแค่ชอบที่เรารักเค้า" , "ยอมเลิกกับแฟนตัวเอง เพื่อมาเป็นตัวเลือกของเขา แต่สุดท้ายเขาก็ไม่ได้เลือกเรา " และ "แต่กูว่าเหมือนเฮียจะมีความรักนะ" เป็นต้น