รีเซต

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่ง “กล้า หยุด โลก” หนังแอคชั่นสุดระห่ำเอาใจสายบู๊

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่ง “กล้า หยุด โลก” หนังแอคชั่นสุดระห่ำเอาใจสายบู๊
Jeaneration
3 สิงหาคม 2566 ( 20:00 )
442

วันอาทิตย์นี้ เตรียมพบกับ “กล้า หยุด โลก” หนังไทยแอคชั่นสุดเดือด ที่ได้ร่วมทุนสร้างระหว่างไทยและมาเลเซีย โดยมีสองผู้กำกับคนเก่ง ธนภณ มลิวัลย์ และ อาฟฟลิน เชากิ มาทำงานร่วมกัน มาพร้อมนักแสดงนักบู๊ ไพโรจน์ บุญเกิด ตามด้วยนางเอกสุดเซ็กซี่  ศุภักษร ไชยมลคล ร่วมด้วย ระพีพันธ์ บุตรทอง สหัสชัย ชุมรุม และนักแสดงต่างชาติ ดอน เฟอร์กูสัน และ ดีน อเล็คซานดรู  มาร่วมสร้างหนังบู๊แอคชั่นมันส์ๆ ที่มีฉากการต่อสู้ให้เราได้ชมกันแบบจุใจ

“กล้า หยุด โลก” จะเล่าถึง ไพโรจน์  (ไพโรจน์ บุญเกิด) หนุ่มใจกล้าบ้าบิ่นที่ยอมหักแต่ไม่ยอมงอ  แต่เมื่อเหตุการณ์บังคับ เขาถูกคำสั่งจากบุรุษลึกลับให้เข้าไปโจรกรรมข้อมูลลูกค้าจากบริษัทบัตรเครดิตชื่อดัง โดยจับพี่เขยของเขามาเป็นตัวประกัน ด้วยความสามารถเฉพาะตัวบวกกับฝีไม้ลายมือการต่อสู้อันเฉลียวฉลาดของเขา ไพโรจน์ได้ข้อมูลลูกค้าทั้งหมดจาก ลิตา (ศุภักษร ชัยมงคล) และการโจรกรรมครั้งนี้ นำไปสู่เหตุการณ์สะเทือนใจ เมื่อ สมบุญ (วันชาติ ชุณห์ศรี) ประธานกรรมการบริษัทได้ออกมารับผิดชอบโดยการยิงตัวตาย และได้ทิ้งลิตาภรรยาสาวเอาไว้

ไพโรจน์รู้สึกผิดอย่างมาก จึงตั้งใจจะเข้าไปขอโทษแต่เมื่อไปถึงที่บ้านกลับพบว่าลิตาโดนทำร้าย และถูกจับไปโดยกลุ่มชายลึกลับกลุ่มเดียวกันกับที่ตามมาฆ่าปิดปากตน  ไพโรจน์ตามหาความจริงจนรู้ว่าผู้อยู่เบื้องหลังของงานนี้คือ โกวิท (สหัสชัย ชุมรุม) ผู้ทรงอิทธิพลและอยู่เบื้องหลังอาชญากรรมและการค้ายาเสพติดรายใหญ่ของประเทศ แถมยังเป็นคนหลอกใช้ไพโรจน์ในการโจรกรรมข้อมูลบัตรเครดิตอีกด้วย งานนี้ เขาต้องขอเอาคืนให้สาสม ห้ามพลาดความสนุกไปกับภาพยนตร์  “กล้า หยุด โลก” ในวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa