แปลกแต่เก๋!! ส่อง 5 คนดัง แฟชั่นฉูดฉาดแหวกแนว

แปลกแต่เก๋!! ส่อง 5 คนดัง แฟชั่นฉูดฉาดแหวกแนว
Pannaput_tvs
3 ก.ค. 60
80.9K

เป็นธรรมดาที่เหล่าเซเลปคนดังจะต้องติดตามเทรนด์แฟชั่นอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ตัวเองไม่ล้าสมัยตกเทรนด์ เพราะต้องพบปะผู้คนอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ยังมีเหล่าคนดังที่แม้จะตามเทรนด์และอยู่ในแวดวงแฟชั่นอยู่เสมอ แต่คงคอนเซป มีแนวทางแฟชั่นเฉพาะตัว เป็นตัวของตัวเอง โดยไม่สนไม่แคร์ว่าใครจะว่าแปลกยังไง จนบางคนถึงขั้นได้รับตำแหน่งเป็นตัวแทนแห่งความฮิปเลยทีเดียว จะมีใครกันบ้าง และจะแปลกแต่เก๋ขนาดไหน ตามไปดูกันเลยจ้า

เริ่มต้นที่ เจ้าแม่แฟชั่น Material Girl อย่างสาวชมพู่ อารยา ที่ไม่ว่าจะหยิบ จะจับอะไรมาใส่ก็ดูเข้ากับเธอไปหมด ถึงแม้จะดูเยอะ แต่แม่สะดวกแบบนี้ ไม่สนไม่แคร์ ยังเดินหน้านำเทรนด์แฟชั่นอยู่เสมอๆ ถึงแม้ตอนนี้จะอุ้มท้องลูกแฝดอยู่ด้วย แต่แม่ก็ยังไม่หยุดแนว บอกเลยว่าสตรอง และแม่ก็คือแม่จริงๆ

ต่อด้วยสาวสุดล้ำ แฟชั่นสุดเก๋อย่างพลอย หอวัง ที่เปรียบเสมือนไอคอนของวัยรุ่นสุแนวในตอนนี้ บอกเลยว่าแฟชั่นของสาวพลอยนั้นล้ำจนพี่สาวอย่าง คริส หอวังเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่เข้าใจแฟชั่นเลยจริงๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้สาวพลอยเสียความมั่นใจ เดินหน้านำเทรนด์ต่อไปอย่างฮิปๆ จ้า

ตามด้วย หนุ่มโทนี่ รากแก่น ที่บอกเลยว่าฮิปถูกใจแฟนๆ เหลือเกิน เพราะแต่ละแฟชั่นของหนุ่มโทนี่นั้นสุดแสนจะล้ำ ไม่แคร์โลกมาก แถมบอกเลยว่าถ้าไม่ใช่โทนี่ใส่ ก็อาจจะไม่รอดได้!

สำหรับอีกหนึ่งคนที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ สาวหลิน มชณต นางแบบและนักแสดงสุดฮิป หวานใจของหนุ่มโทนี่นั่นเอง บอกเลยว่าไม่ว่าจะนอกหรือในรันเวย์สาวหลินก็แฟชั่นจัดจ้านไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง

ตามด้วยคุณแม่ยังสาวอย่าง ไอด้า ไอรดา ที่บอกเลยว่าเรื่องแฟชั่นนั้นโดดเด่น และล้ำจนตามไม่ทัน ทั้งสีสันแปลกตา และการมิกซ์แอนด์แมชที่ไม่ซ้ำใคร แบบหลุดจากกรอบแฟชั่นเดิมๆ จนขึ้นแท่นเป็นไอดอลของเด็กยุคใหม่ เพราะไม่ว่าเธอหยิบจับอะไรมาสวมใส่ ก็จะกลายเป็นเทรนด์ฮิตขึ้นมา

ปิดท้ายด้วยนักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่างเก่ง ธชย ที่นอกจากงานเพลงที่มีลายเซ็นเฉพาะตัวชัดเจนเหลือเกินแล้ว เรื่องแฟชั่นเก่งก็ไม่เป็นรองใคร มีความเฉพาะตัวที่ไม่ว่างานไหน งานนั้น ปัง เด่นตลอดเวลา ต้องยอมจริงๆ!

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม paloyh, chomismaterialgirl, tonirakkaen, 
kengtachaya, idasiriwut, linn_mashannoad

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid