รีเซต

แดเนียล เคร็ก กับบทสรุปสุดยิ่งใหญ่ ในทีเซอร์ตัวอย่างสุดท้าย "No Time to Die"

แดเนียล เคร็ก กับบทสรุปสุดยิ่งใหญ่ ในทีเซอร์ตัวอย่างสุดท้าย "No Time to Die"
Jeaneration
1 กันยายน 2564 ( 14:10 )
199

ข่าวสารวงการหนัง No Time to Die

เราทราบกันดีแล้วว่า "No Time to Die" จะเป็นบทสรุปสุดท้ายในตำนานสายลับ 007 ของนักแสดงหนุ่ม "แดเนียล เคร็ก" ที่เขาจะทำหน้าที่และรับบทนี้ในหนังชุดนี้เป็นภาคสุดท้าย และในทีเซอร์ตัวอย่างฉบับสุดท้ายล่าสุดที่ส่งออกมาประชาสัมพันธ์นั้น ก็นับว่าเป็นการสดุดีภารกิจหน้าที่การแบกรับบทบาทอันยอดเยี่ยมของเขาเป็นการทิ้งทวนครั้งสุดท้าย...

จากทีเซอร์ฉบับนี้เริ่มต้นจากการทบทวนความทรงจำของ เจมส์ บอนด ในเวอร์ชั่น แดเนียล เคร็ก นับตั้งแต่จุดเริ่มต้นในปี 2006 กับ Casino Royale, Quantum of Solace, Skyfall เรื่อยมาถึง Spectre ที่พบว่าทุกภาคทุกตอนต่างเชื่อมโยงซึ่งกันและกัน และในปีนี้มาถึงบทสรุปใน No Time to Die ที่ในทีเซอร์ได้โชว์ให้เห็นแล้วว่าจะอัดแน่นไปด้วยฉากแอคชั่นน่าตื่นตามากมาย

ทีเซอร์ตัวอย่างสุดท้าย No Time to Die

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แดเนียล เคร็ก กลายเป็นนักแสดงที่มารับบทเป็น 007 ได้อย่างยาวนานและกลายเป็นหนึ่งในไอค่อนตำนานของบทบาทนี้ไปอีกคนแล้วเช่นกัน แม้ว่าเส้นทางการเป็นเจมส์ บอนด์ของเขาจะขรุขระไม่น้อย ต้องเผชิญหน้ากับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือดตั้งแต่ถูกรับเลือกให้มารับบทนำ แต่เขาก็ใช้ความสามารถเป็นเครื่องพิสูจน์ที่ทำให้แฟนๆ ได้ประจักษ์เห็นแล้วว่า...เขาก็คือตำนาน 007 อีกคนได้เช่นกัน

No Time to Die จะเล่าเรื่องราวหลังจากที่ เจมส์ บอนด์กำลังสนุกไปกับชีวิตอันเงียบสงบในจาไมก้า แต่ช่วงเวลาพักผ่อนนั้นก็เป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ เพราะเฟลิกซ์ เลเทอร์ เพื่อนเก่าจากซีไอเอ มาขอให้เขาช่วยทำงาน เป้าหมายคือช่วยชีวิตนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป ซึ่งเหตุการณ์นี้ดูเลวร้ายกว่าที่คิดไว้ บอนด์ต้องเข้าไปเผชิญกับศัตรูลึกลับที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่สุดอันตรายเป็นอาวุธ

นอกจากนี้ แดเนียล เคร็ก แล้ว ยังมีนักแสดงสมทบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ลาชานา ลินช์", "อนา เดอ อาร์มัส", "เลอา แซย์ดู", "ราล์ฟ ไฟนส์", "เบน วิชอว์" และ "นาโอมิ แฮรีส" เป็นต้น ผลงานการกำกับของ "แครี่ ฟุคุนางะ" เตรียมเปิดฉายรอบปฐมทัศน์โลกในปลายเดือนกันยายนนี้ที่กรุงลอนดอน ปรเทศอังกฤษ และวางแผนจะออกฉายทั่วโลก ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน เป็นต้นไป ขณะที่บ้านเราก็ต้องลุ้นกันต่อไป แต่ยูไอพีได้วางคิวเอาไว้กว้างๆ ในเดือนตุลาคมนี้

คุณสามารถดูหนัง James Bond 007 ได้ครบทั้ง 24 ภาค ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa