รีเซต

"ขุนพันธ์ 3" ปล่อย 5 โปสเตอร์คาแรกเตอร์เดือด สู่วันที่ศรัทธาสูญสิ้น..มีนาคมนี้

"ขุนพันธ์ 3" ปล่อย 5 โปสเตอร์คาแรกเตอร์เดือด สู่วันที่ศรัทธาสูญสิ้น..มีนาคมนี้
Jeaneration
11 มกราคม 2566 ( 22:30 )
855

เตรียมพร้อมสู่วันพิพากษา เมื่อความชั่วอยู่เหนือกฎหมาย และความศรัทธากำลังจะสูญสิ้น “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” เปิดฉากสาดอาคมแห่งความมันส์กับ  5  โปสเตอร์คาแรกเตอร์ ของภาพยนตร์แอ็กชัน-ฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์ “ขุนพันธ์ 3” ผลงานการกำกับ โดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ก้องเกียรติ โขมศิริ” กับ 5 ตัวละครสุดเดือดบนโปสเตอร์ชุดใหม่ การโคจรมาพบกันของนักแสดงแถวหน้าแห่งยุคของเมืองไทยเพื่อถ่ายทอดบทบาทมือปราบในตำนานอย่าง อนันดา เอเวอร์ริงแฮม และนักแสดงชั้นนำที่มาร่วมเปิดสงครามคงกระพันครั้งยิ่งใหญ่ทั้ง มาริโอ้ เมาเร่อ, ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ผู้รับบทเสือร้ายอาคมแกร่งกล้า 2 ตัวสุดท้ายในตำนาน 4 เสือภาคกลาง “เสือมเหศวร” และ “เสือดำ” คู่ปรับที่น่าเกรงขามที่สุดของขุนพันธ์  รวมถึงนักแสดงฝีมือน่าจับตาอย่าง ภูมิภัทร ถาวรศิริ ผู้รับบทนายทหารหนุ่มหน่วยรบพิเศษ และ ษริกา สารทศิลป์ศุภา แพทย์หญิงสุดแกร่งแห่งชุมโจร

โดยในโปสเตอร์คาแรกเตอร์นี้ถือเป็นการเปิดเผยถึง 5 ตัวละครหลักของ “ขุนพันธ์ 3” อย่างเป็นทางการ ซึ่งนักแสดงแต่ละคนได้ถ่ายทอดจิตวิญญาณของตัวละครออกมาอย่างเข้มข้น ผ่านสีหน้า แววตา บทบาทที่ต่างกันของแต่ละคาแรกเตอร์บ่งบอกถึงความกล้าแกร่ง ความเดือด ที่พร้อมลุยเมื่อวันพิพากษาแห่งขุนพันธ์ 3 กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

“ขุนพันธ์”  รับบทโดย  “อนันดา เอเวอริงแฮม”
“นรกพิพากษา”

“เสือมเหศวร” รับบทโดย “มาริโอ้ เมาเร่อ”
“ความแค้นพิพากษา”

“เสือดำ” รับบทโดย “ภาคิน คำวิลัยศักดิ์”
“อาคมพิพากษา”

“สาวิตรี” รับบทโดย “ษริกา สารทศิลป์ศุภา”
“ศรัทธาพิพากษา” 

“ร้อยเอกทัตเทพ” รับบทโดย “ภูมิภัทร ถาวรศิริ”
“อำนาจพิพากษา”

ระเบิดสงครามแห่งอาคมเมื่อ ความดี หรือ ความชั่ว จะเป็นผู้พิพากษา ในวันที่ศรัทธาสิ้นสูญ เตรียมมันส์เดือดไปกับภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์ “ขุนพันธ์ 3” วันที่ 2 มีนาคม 2566 นี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa