รีเซต

M39 ปลุกชีพหนังไทยจักรวาลสายเวทย์ "ของแขก" โปรเจกต์หนังเฮี้ยนเรื่องใหม่

M39 ปลุกชีพหนังไทยจักรวาลสายเวทย์ "ของแขก" โปรเจกต์หนังเฮี้ยนเรื่องใหม่
Jeaneration
7 พฤษภาคม 2565 ( 12:30 )
1.3K

ถือว่าเป็นสตูดิโอหนังที่ไม่หยุดที่จะปล่อยโปรเจกต์ใหม่ ๆ ออกมาเสิร์ฟป้อนให้วงการหนังไทยเลย โดยล่าสุด M39 ได้ทำการปล่อยโครงการหนังเรื่องใหม่ออกมาเป็นน้ำจิ้มให้แฟนหนังไทยได้ตื่นเต้นอีกครั้ง เพราะจะเป็นการกลับไปหยิบจับและคืนชีพให้กับจักรวาลหนังสายเวทย์ของไทยอีกครั้ง กับหนังใหม่ที่มีชื่อว่า "ของแขก"

เบื้องต้น M39 ได้เปิดเผยแค่เพียงโลโก้ชื่อหนังเรื่องนี้ พร้อมกับคำโปรยสั้น ๆ ที่ระบุว่า "เรื่องเร้นลับของไสยศาสตร์ ที่ไม่เคยถูกเปิดเผย" โดยที่ยังไม่ได้มีรายละเอียดใด ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ แค่คาดว่าน่าจะเป็นหนังระทึกขวัญที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความเชื่อและความลี้ลับที่ไม่สามารถพิสูจน์หรืออธิบาย ที่จะมาสร้างความสั่นประสาทและตื่นเต้นให้กับผู้ชม

แม้ว่าจะยังไม่ได้เปิดเผยว่า ของแขก เป็นผลงานของผู้กำกับท่านใด แต่ก็ได้มีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงในหนังเรื่องนี้ออกมาด้วย ประกอบด้วย "กอล์ฟ อครา" นักแสดงหนุ่มหล่อเข้มที่เป็นการกลับมาสู่หน้ากล้องอย่างเต็มตัวอีกครั้งในรอบเกือบ 10 ปีของเขา ร่วมด้วย นางเอกสาวช่อง 7 "ทับทิม อัญรินทร์", "โม อมีนา", "หนิงหนิง มาริกา" และ "แทน ฐิติ"

เบื้องต้นคาดว่า ของแขก น่าจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันไปแล้ว คาดว่าจะถูกวางเป็นโปรแกรมหนังไทยในช่วงครึ่งหลังของปี 2565 นี้ต่อไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa