รีเซต

พี่อนุญาต!! ไบร์ท-โต๋ เข้าเยี่ยม สรยุทธ เล่าหลังเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้

พี่อนุญาต!! ไบร์ท-โต๋ เข้าเยี่ยม สรยุทธ เล่าหลังเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้
Entertainment Report_3
27 ธันวาคม 2563 ( 08:52 )
60.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ" และ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร" เข้าเยี่ยมผู้ประกาศข่าวชื่อดัง "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" แจ้งข่าวดี หลังก่อนหน้านี้เคยขออนุญาตขอไบรท์แต่งงานแล้วครั้งหนึ่ง

พี่อนุญาต!! ไบร์ท-โต๋ เข้าเยี่ยม สรยุทธ เล่าหลังเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้

ยังคงมูฟออนไม่ได้จริง ๆ หลังจากที่หนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ลงทุนทำเซอร์ไพรส์แฟนสาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ ขอแต่งงานกลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ เมื่อเช้าวันคริสต์มาส (25 ธ.ค.2563) ที่ผ่านมา เรียกว่าทำเอาคนทั้งในห้องส่งและผู้ชมทางบ้าน น้ำตารื้นไปตาม ๆ กัน และหลังจากจบรายการแล้วไบรท์และโต๋ได้เดินทางไปเยี่ยมผู้ประกาศข่าวชื่อดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่เรือนจำ โดยหนุ่มโต๋เล่าให้ฟังว่า...

"สำหรับโพสต์นี้ ผมอยากขอบคุณพี่ยุทธ @sorrayuth9111 ครับ

ผมได้ขออนุญาตพี่ยุทธว่าผมจะขอไบรท์แต่งงานนะครับ และอยากจะ surprise ในรายการ เล่าคอนเซ็ปต์ให้พี่ยุทธฟังว่า ที่นี่คือจุดเริ่มต้น ทุกคนรู้จักคู่เราครั้งแรกก็ที่นี่ แฟนรายการเหมือนคนในครอบครัวของเราเพราะทุกคนเห็นเรามาตั้งแต่วันแรก และคงดีที่จะได้ขอบคุณและขออนุญาตคุณผู้ชมแฟนข่าวแฟนเพลงด้วยเลย พี่ยุทธตอบทันที พี่อนุญาต เต็มที่เลยน้อง เมื่อวาน หลังภารกิจ surprise จบลง ไบรท์เองมีนัดจะเข้าไปเยี่ยมพี่ยุทธอยู่แล้วเดิม ผมจึงเข้าไปที่เรือนจำกับไบรท์ด้วย เล่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้พี่ยุทธฟัง พี่ยุทธยิ้มและพูดติดตลกกลับมาว่า ถ้าพี่อยู่ตรงนั้น พี่จะบอกว่า ถ้าเป็นพิธีกรร่วมคนอื่น พี่ยินดีด้วยแต่หนักใจเพราะต้องหาพิธีกรใหม่อีกแล้ว.. แต่กับน้องไบรท์ พี่มั่นใจว่าโต๋จะยังให้น้องทำงานกับพี่ต่อไปแน่นอน ผมได้แต่ยิ้มใต้หน้ากาก แฮร่ๆ.. 😂 

ขอบคุณสำหรับทุกคำยินดี คำอวยพร และกำลังใจที่ส่งมาให้เราทั้งคู่นะครับ โตไปด้วยกันนะครับ ❤️🙏🏻

ปล.รูปนี้ถ่ายไว้เมื่อ 25 ธันวาคม 2012 #BetterTogetherBT"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bright_ch3, bright_ch3