รีเซต

ศึกชิงก้นครัว!! คิตตี้ อรชร งัดไม้เด็ด ชิงตำแหน่ง แม่บ้านมือหนึ่ง

ศึกชิงก้นครัว!! คิตตี้ อรชร งัดไม้เด็ด ชิงตำแหน่ง แม่บ้านมือหนึ่ง
Entertainment Report_1
4 มีนาคม 2560 ( 11:00 )
929

มีแขกรับเชิญมาสร้างสีสันเสริมทัพความฮากันตลอด..ตลอดกับซิทคอมเรื่อง ครอบครัวตัวสลับ (Something family) ซึ่งในตอนนี้ได้ อรชร เชิญยิ้ม มารับบท “แช่มช้อย” สาวใช้หน้าแปลกที่มาสมัครทำงานเป็นแม่บ้านชั่วคราวแทน พวง (คิตตี้-กัจนฐานิยา ศรีโรจน์วัฒนะ) แต่ทำไปทำมาแช่มช้อยกลับจะยึดตำแหน่งสาวใช้ประจำบ้านครอบครัวตัวสลับจากพวงไปซะงั้น งานนี้พวงไม่ยอม! ขอท้าแช่มช้อยแข่งทำอาหารพิสูจน์ฝีมือชิงเอาตำแหน่งแม่บ้านมือหนึ่งคืนมาให้ได้


ฉากนี้นอกจากที่ทั้งคู่ต้องประลองฝีมือแข่งทำอาหารกันแล้ว อรชร และ คิตตี้ ยังต้องกระทบกระทั่งตบตีกันสนั่นครัว เพื่อไม่ให้พลาดคิวจนมีใครต้องบาดเจ็บ ก่อนถ่ายทำผู้กำกับฯ เอ๋-ศุภกร เหรียญสุวรรณ จึงนัดแนะให้พี่อรชรและคิตตี้ซักซ้อมคิวถ่ายให้แม่นเป๊ะ งานนี้พี่อรชรไฟเขียวให้คิตตี้เล่นจริงตบจริงได้ แต่ถึงอย่างนั้นคิตตี้ก็ยังแอบโอดเบาๆ ว่า “หนูตัวเล็กกว่าพี่อรชรตั้งเยอะ จะเอาแรงไปสู้ได้ที่ไหน” แต่พอพี่เอ๋ ผู้กำกับฯ สั่งแอ็คชั่น คนที่บอกว่าแรงน้อยอย่างคิตตี้ตรงเข้าไปกระชากที่คาดผมหูกระต่ายของพี่อรชรซะหลุดคามือ ส่วนแขกรับเชิญก็ไม่น้อยหน้าปรี่เข้าไปจับแขนล็อคคอพร้อมกับตีเข่าคิตตี้เบาๆ เรียกว่าตีกันนัวครัวกระจาย

รอติดตามฉากสนุกๆ ฉากนี้ได้ในซิทคอม “ครอบครัวตัวสลับ” ตอน “สาวใช้แช่มช้อย” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2560 เวลา 21.30 น. ทางทรูโฟร์ยู(True4U) ช่อง 24
ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่