รีเซต

มักเกิ้ลเตรียมตัว! แฮร์รี่ พอตเตอร์ จ่อเปิดตัวอีเวนท์ใหญ่จักรวาลเวทมนตร์-ทัวร์ทั่วโลก

มักเกิ้ลเตรียมตัว! แฮร์รี่ พอตเตอร์ จ่อเปิดตัวอีเวนท์ใหญ่จักรวาลเวทมนตร์-ทัวร์ทั่วโลก
Major Cineplex
15 กุมภาพันธ์ 2564 ( 18:45 )
277

ข่าวสารวงการหนัง

วอร์เนอร์ บราเธอร์สคอนซูมเมอร์โปรดักส์ ร่วมมือกับ Imagine Exhibitions เตรียมจัดแสดงนิทรรศการใหม่ของภาพยนตร์ Harry Potter และ Fantastic Beasts โดยนิทรรศการชุดนี้จะจัดแสดงไปในทุกภูมิภาคทั่วโลก โดยจะบอกเล่าเรื่องราวของโลกเวทมนตร์ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ทั้งหนังสือ ภาพยนตร์ ละครเวที และภาพยนตร์ภาคแยก รวมถึงเป็นการเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ของ Wizarding World

ในนิทรรศการแห่งนี้จะมีการจัดแสดงเบื้องหลัง ฉากในหนังที่สร้างขึ้นเหมือนเราเข้าไปอยู่ในนั้นจริงๆ ตัวละคร หุ่นสัตว์วิเศษต่างๆ เหมือนพวกมันมีชีวิต อุปกรณ์ประกอบฉาก เครื่องแต่งกายที่ใช้ในหนังของจริง โดยยืนยันว่าจะเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนด้วย โดยกำหนดการเปิดให้เข้าชมนิทรรศการชุดใหม่นี้จะมาในปี 2022 ก่อนที่มันจะตระเวนไปทั่วโลก

ก่อนหน้านี้ Imagine Exhibitions เคยได้สิทธิ์จัดแสดงนิทรรศการภาพยนต์ใหญ่ๆมาแล้วทั้ง TITANIC,The Hunger Games: The Exhibition, Angry Birds: The Art & Science Behind a Global Phenomenon, Jurassic World: The Exhibition มั่นใจได้เลยว่านิทรรศการใหม่ของโลกเวทมนตร์จะต้องยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน

วันนี้คุณสามารถดูหนังในจักรวาลเวทมนตร์ Wizarding World ได้ครบทุกเรื่องที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In