รีเซต

ใจบางหมดแล้ว! อร BNK48 อวดความใสเซ็กซี่เบาๆ ทำเอาอยากเจอผีใน Let's Fight Ghost เลย

ใจบางหมดแล้ว! อร BNK48 อวดความใสเซ็กซี่เบาๆ ทำเอาอยากเจอผีใน Let's Fight Ghost เลย
MusicHot
8 มีนาคม 2564 ( 13:55 )
777

ข่าวบันเทิงวันนี้

อร BNK48 นักร้องไอดอลสาว สมาชิกวง BNK48 ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ที่ต้องบอกเลยว่าผีตัวนี้ไม่น่ากลัวแต่เซ็กซี่และละมุนหัวใจมากกว่า เพราะล่าสุดเจ้าตัวอวดความใสเซ็กซี่เบาๆ ก็พาหัวในละลายไปหมดแล้วจ้า

 

ทำเอาแฟนๆ ฟินและร่วมลุ้นไปกับ Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี สำหรับ นักร้องไอดอลสาว อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ หรือ อร BNK48 ที่ลงซีรีส์เรื่องดังกล่าวคู่กับ เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา ที่ทั้งคู่แสดงออกมาได้น่ารักรวมทั้งเนื้อเรื่องก็ชวนติดตามมากทีเดียว แม้กระทั่งฉากต่างๆ ในเรื่องก็ทำออกมาได้ดีจนพลาดไม่ได้จริงๆ

 

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง “Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด! (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”)

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตราแกรม @orn.bnk48official

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง