รีเซต

หวานชุดใหญ่! ไฮโซบิ๊ก โพสต์บอกรัก เชียร์ ในวันครบรอบคบกัน!

หวานชุดใหญ่! ไฮโซบิ๊ก โพสต์บอกรัก เชียร์ ในวันครบรอบคบกัน!
Entertainment Report_2
8 พฤษภาคม 2563 ( 14:00 )
1.6K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

หวานชุดใหญ่ไปเลยจ้า! เมื่อ "ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล" หวานใจของนางเอกสาว "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" โพสต์วันครบรอบคบกัน บอกเลยว่าหวานมากไปเลยจ้า ทั้งภาพคู่และแคปชั่น ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิตและทำให้มีความสุขและสดใสมาก ลงท้ายด้วยว่า บิ๋กรักเชียร์นะ มดขึ้นหนักมากแม่

เชียร์ ฑิฆัมพร กับดอกไม้จากไฮโซบิ๊ก

นาน ๆ จะลงภาพหวานให้ได้เห็นกัน สำหรับเชียร์กับหวานใจไฮโซบิ๊ก ฝ่ายชายดูจะลงภาพและความหวานบ่อยกว่า และรอบนี้ก็เช่นกันวันครบรอบคบหากันเวียนมาครบอีกปี ฝ่ายชายจัดหนัก ภาพคู่รัวเป็นชุด ตั้งแต่รู้จักกันหลายโมเมนต์พร้อมคำแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษสุดซึ้งว่า...♡ 07 May 2020 ♡ Happy Anniversary my ❤I am so thankful that you came into my life. All the time I get to spend with you is filled with happiness and joy. Your smile, your laughter, your energy, your care, your devotion, your generosity, your kindness, your warm hugs and kisses ... are just some of the things that made me fall in love with you. To be loved and cared for by you is something truely special. You bring out the best in me and made me the man I am today. May we continue on this journey together, side by side, hand in hand, holding each other tight.
บิ๊กรักเชียร์นะครับ ...


7 พฤษภาคม 2020 ♡ สุขสันต์วันครบรอบ❤ ขอบคุณมากที่คุณเข้ามาในชีวิต ตลอดเวลาที่ฉันได้ใช้เวลากับคุณนั้นเต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มเสียงหัวเราะพลังงานความใส่ใจความทุ่มเท ที่เต็มไปด้วยความจริงใจและความอบอุ่นจากคุณ ... นั่นเป็นเพียงบางสิ่งที่ทำให้ฉันหลงรักคุณ การได้รับความรักและการดูแลเอาใจใส่จากคุณนั้นเป็นสิ่งที่พิเศษอย่างแท้จริง คุณนำสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ฉันและทำให้ฉันเป็นคนที่ฉันเป็นทุกวันนี้ ขอให้เราเดินทางต่อไปด้วยกัน และเคียงข้างจับมือกันแน่นๆ อย่างนี้ บิ๊กรักเชียร์นะครับ ...

ทั้งข้อความ ทั้งภาพ บอกเลยว่าหวานที่สุดเลยจ้า ชุดใหญ่ของจริง หวานมดขึ้นไอไปเลย!

เชียร์ ฑิฆัมพร กับ ไฮโซบิ๊ก หวานใจ 

เชียร์ ฑิฆัมพร กับ ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล หวานใจ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> บู๊กระโปรงฉีก!! เชียร์ ฑิฆัมพร อินเนอร์แรงเข้าฉากบู๊ แหวกชุดราตรีขาฟาดโต๊ะ

>> หวานรับวาเลนไทน์!! เชียร์ อายม้วนหลัง ไฮโซบิ๊ก ทำเซอร์ไพรส์คล้ายขอแต่งงาน

>> หวานขึ้นเรื่อย ๆ ! ไฮโซบิ๊ก สุดหวาน ลงภาพคู่ เชียร์ งานนี้มีกอดคอ!

>> รูปคู่ที่รอคอย!! ไฮโซบิ๊ก อวดช็อตเด็ดร่วมเฟรม เชียร์ สองคนเป็นครั้งแรก หวานสนั่นไอจี

>> ปิ๊งกันตอนไหน!! เปิดเส้นทางความรัก เชียร์-ไฮโซบิ๊ก ผู้ชายที่ไว้ใจที่สุด

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bickbencharongkul, cheerny14