รีเซต

"เอ็ม บุษราคัม" เผยเหตุขึ้นเขียงทำจมูก เจ็บตัวรอบที่ 4 เพราะหมอดูทัก!

"เอ็ม บุษราคัม" เผยเหตุขึ้นเขียงทำจมูก เจ็บตัวรอบที่ 4 เพราะหมอดูทัก!
EntertainmentReport2
28 มีนาคม 2566 ( 09:30 )
167

"เอ็ม บุษราคัม" ลูกสาวคนสวยของตลกซุปตาร์ "หม่ำ จ๊กมก" ที่วันนี้จะมาอวดโฉมจมูกใหม่สุดปัง พร้อมเปิดสาเหตุที่ทำใหม่ เพราะเชื่อดวง อีกทั้งย้อนเล่าโดนโรคจิตอินบ๊อกซ์มาด่านานถึง 2 ปี งานนี้เจ้าตัวควงสามี กอล์ฟ กรวัฒน์ มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง One31 ที่มี หนิง ปณิตา และ เบนซ์ พรชิตา เป็นผู้ดำเนินรายการ

"เอ็ม บุษราคัม" เผยเหตุขึ้นเขียงทำจมูก เจ็บตัวรอบที่ 4 เพราะหมอดูทัก!

อันนี้ซีรีส์ใหม่ล่าสุด?
เอ็ม : อันนี้เป็นซีรีส์ที่ 4 แล้วค่ะ เขาเรียกว่าทรงสวยและรวยด้วย

จุดเริ่มต้นซีรีส์ที่ 4 คืออะไร?
เอ็ม : เอ็มทำจมูกมาทั้งหมด 3 ครั้งนะคะ จนกระทั่งครั้งที่4 ที่จะมาแก้เนี่ยหมอดูทักตลอดเวลาดูดวงว่าถ้าทำหน้าผากกับแก้จมูกมันคงจะรับทรัพย์ได้ดีขึ้น จะเปิดประตูทรัพย์ได้ดีขึ้นเราก็ไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น เพราะอยากจะทำโปรเจ็กต์ ทีนี้รู้สึกว่าอยากจะแก้จมูกจังเลยก็เลยลองไปปรึกษาคุณหมอว่าเป็นไงบ้าง ถ้าเราแก้ ต้องแก้ตรงไหนบ้าง คุยไป คุยมาทีนี้เขาทักมาคำนึง คำเดียวกันกับหมอดู ทำไมไม่ทำหน้าผากไปด้วยจะได้รับกับจมูก ซึ่งหน้าผากเป็นสิ่งที่เอ็มไม่เคยคิดจะทำมาก่อนเลย

หน้าผากทำอะไรมา?
เอ็ม : ไปใส่ซิลิโคน เอ็มมีแผลอยู่ 2 ข้าง เอ็มบอกเขาว่าเอ็มไม่เอาปลาหมอสี ไม่เอาหน้าผากบาร์บี้ ไม่เอาโหนก ๆ เอ็มอยากให้ดูเข้ากับจมูกที่แก้มาใหม่ หลายคนจะรู้สึกว่าเอ็มแก้แค่จมูกเหรอ 
เปล่า รอบนี้เอ็มทำ 2 อย่างเลย

นอกจากปรึกษาหมอดูแล้ว ปรึกษาสามีไหม?
กอล์ฟ : มีบ้าง
เอ็ม : ใช้คำว่าขออนุญาตดีกว่า

เขาเห็นด้วยไหมหรือเขาไม่ชอบให้เราทำ?
กอล์ฟ : ตอนแรก ๆ ไม่อยากครับ 1.คือกลัวเขาเจ็บ รู้สึกว่าแค่นี้พอแล้ว เราโอเค เราแฮปปี้ 2.คิดว่าเขาจะไปทำไกล คิดว่าไปเกาหลีอะไรอย่างนี้ก็รู้สึกว่าจะต้องไปเจ็บถึงนู้นเหรอ ถ้ามีอะไรขึ้นมาจะทำยังไง แต่สุดท้ายก็ทำแค่ในไทย แต่พอเขาอยากทำ เราก็โอเค
เอ็ม : เอารีวิวมาให้ดู นั่งดูทุกวัน เราพูดทุกวัน ที่ให้ทำเนี่ย ส่วนหนึ่งน่าจะรำคาญแหละ

พอถึงวันทำจริง?
เอ็ม : หิ้วเขาไปด้วย ให้ไปส่ง ให้ไปดูว่าอะไรยังไง ให้เขาได้อุ่นใจหน่อย
กอล์ฟ : ไปอยู่ข้างหน้า เหมือนเราตั้งใจจะไปถ่ายVlog ของเรา ดูเสร็จปั๊บเขาวางยาสลบแล้วเรียบร้อย เหมือนมีกึ่งๆ เมายานิดๆ เหมือนเพ้อๆ นิดนึง แล้วสลบ พอสลบเขาต้องเอาท่อหายใจใส่เข้าไปเหมือนเราทำใจไม่ได้ เรารู้สึกว่ามันรุนแรง เหมือนเขาโดนโยกหัวแล้วใส่ เรารู้สึกว่าพอแล้วเราไปดีกว่า ทำใจไใ่ได้จริงๆ
เอ็ม : เขากลัวว่าเอ็มจะไม่ตื่นขึ้นมา

 

"เอ็ม บุษราคัม" เผยเหตุขึ้นเขียงทำจมูก เจ็บตัวรอบที่ 4 เพราะหมอดูทัก!

เห็นว่าตอนทำมีความคิดว่าจะบอกหมอให้เอาจมูกออกไปเลยแล้วไม่ต้องใส่ของใหม่เข้าไปจริงเหรอ?
กอล์ฟ : กอล์ฟเคยบอกเขาตั้งแต่แรกเลยนะที่คบ อันนู้นก็โอเคนะ
เอ็ม : คือออริจินัลดั้งเดิมเคยให้เขาดูก่อนจะเสริมจมูกเป็นยังไง แล้วจมูกเดิมคือมีสันอยู่แล้ว แต่เนื้อตรงปลายจมูกใหญ่มาก ปกติจมูกบานมาก เอ็มบอกคิดดูถ้าเอ็มไปเอาซิลิโคนออก เธอเคยเห็นปลาไหลเดินได้ไหม ตามันต้องไหลมารวมกันแน่ๆ เลย เรามีซิลิโคนมา 10 กว่าปีแล้ว อยู่ๆ จะไปเอาออกมันพิลึก มันอยู่กับฉันมาตั้งนาน ฉันจะไปเอาออกได้อย่างไร

สาเหตุที่ไปทำจมูกหมอดูบอกว่าจะรับทรัพย์ แล้วรับหรือยัง?
เอ็ม : รับแล้วค่ะน่าตกใจมากเลยนะมันที่ไปถอดแม็กออฟที่หน้าผาก แล้วอยากซื้อลอตเตอรี่ พอตกเย็นตรวจดูเราถูกเลขหน้า 3 ตัว 5 ใบ ได้ 20000 ได้ค่าขนมมาแบบงง ๆ แล้วมันไม่ใช่เรื่องโชคอย่างเดียว เรื่องงานการมันก็ดีขึ้น เริ่มมีงานเข้ามา ได้เจอคนมากหน้าหลายตา ได้มีคอนแน็กชั่นเพิ่มมากขึ้น

เราแฮปปี้กับหน้าเรา แต่ก็มีบางคนไม่ได้ทำกับเรา แต่ไม่แฮปปี้ก็ตามมาบูลลี่ต่างๆ นานา?
เอ็ม : ถูก ช่วงแรกๆ ที่เอ็มพักฟื้นจะเป็นช่วงที่ไม่ใช่แค่เอ็ม ทุกคนเวลาผ่าตัดหรือทำศัลยกรรมมา รู้สึกว่าช่วงนั้นเป็นช่วงที่บอบบางที่สุด มันจะมีคำพูดเล็กๆ น้อยๆ แหละ แต่มันจะทำให้เรารู้สึกไม่ดี แต่เอ็มเอง เอ็มเข้าใจสัจธรรมของมนุษย์อยู่แล้วว่าเวลาผ่าตัดมามันต้องมีพักฟื้น หน้าบวม หน้าเขียว หน้าช้ำ คนก็จะมาบอกว่าไม่เห็นสวยเลยเหมือนเอเลี่ยน ไม่น่าทำใหม่เลยอันเก่าสวยกว่า เอ็มคิดในใจจะจมูกไหนก็ตามนี่คือจมูกกู เอ็มคิดว่าจมูกนี้เข้ากับหน้ากู คือจมูกกูจบ

อยากจะบอกอะไรกับคนที่มาเขียนอะไรแบบนี้ บางทีเขียนเพราะความสะใจ?
เอ็ม : ไม่ใช่กับเอ็มคนเดียวนะ ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์ พูดต่อหน้า นินทาลับหลังก็ได้ รวมไปถึงอะไรหลายๆ คำพูด อคติพวกนี้มันทำให้ผู้ฟัง ฟังแล้วรู้สึกไม่ดี คนพูดมันจำไม่ได้หรอกว่าพูดอะไรไปบ้าง แต่คนฟังผ่านไปกี่ปีมันก็ยังจำได้อยู่ แล้วจำไม่เคยลืมด้วย แต่เอ็มมีภูมิต้านทานค่อนข้างสูง เพราะเอ็มโดนมาตั้งแต่เด็กก็เลยไม่ได้ผูกใจเจ็บอะไรมาก

เห็นว่ามีแชทหนึ่งด่าเรา บูลลี่เรา 2 ปี?
เอ็ม : จริง ๆ 3-4 ปีด้วยนะ เริ่มจากไอลูกตลกลแล้วหัวเราะ แอบมาส่องบ้านคนอื่น ไม่มีการมีงานทำไปฟ้องแม่เลยนะ กูจะเอา 2 ล้าน อะไรก็ไม่รู้คือคำด่าของเขามันพิลึก แล้วมันมีอีก หน้าลาว หน้าอีสาน ไม่เห็นสวยเลย ก่อนจะทำหน้ามึงควรจะทำสมองก่อน เกาะพ่อดัง ขี้อวด แล้วพอบล็อกมันนะ มันหายไปแล้วมันกลับมาใหม่อีก ทำไอจีใหม่ สร้างเฟซบุ๊กใหม่แต่คำด่าเดิม

คอมเมนต์ไหนที่ทำให้เราโกรธมากที่สุด?
เอ็ม : เดี๋ยวนี้เอ็มไม่ค่อยมีแล้ว แต่ถ้ามาแตะลูกเอ็ม พ่อเอ็มเรื่องใหญ่ มีคอมเมนต์น่าจะในยูทูบคอมเมนต์ว่าคุณพ่อไม่เห็นตลกเลย ไอ้หน้าหัก เราโกรธมากเลยนะ ทำไมต้องมาว่าพ่อเราด้วย อันนี้เอ็มจะเข้าไปตะลุมบอลกับเขาด้วย ก็จะเป็นคพด่าเชิงปัญญาชนนิดนึง ด่าแบบไม่ด่า

ทำไมไม่แจ้งตำรวจดำเนินคดี เดี๋ยวนี้หาตัวไม่ยากนะ?
เอ็ม : จริง ๆ มันทำได้ง่ายมาก 1.ที่ไม่ทำ เพราะคุณพ่อขอไว้ด้วย แล้วตอนนี้เราไม่ได้เดือดร้อนอะไร ค่าเทอมลูกมาแล้วเจอกันค่ะ

คู่นี้ดูเฮฮาจริง ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันทะเลาะกันบ้างไหม?
กอล์ฟ : มีบ้างครับ แต่มันไม่เรียกว่าทะเลาะหรอกครับ เพราะทะเลาะมันต้องสองฝ่าย อันนี้เป็นเหมือนเราฝ่ายเดียวที่ผิดมากกว่า เราชอบกลับบ้านดึก ดื่มแล้วก็เพลินครับ
เอ็ม : เป็นโรคไหล แล้วแก้ยังไงก็ไม่หาย เมื่อก่อน ก่อนแต่งงาน เอ็มก็เป็นคนเที่ยวประมาณนี้ ไม่เช้าไม่กลับ แต่พอแต่งงานเราก็เลิกนิสัยนั้น แต่คนนี้เขายังไม่เลิก แม้กระทั่งคุยงาน คุยให้เสร็จบ่าย 3 ไม่ได้ไหลไปทุ่มนึง นางชอบเจอคนใหม่ๆ คุยไปเรื่อย แชร์ประสบการณ์ 

พอกลับเช้าเหตุการณ์ในบ้านมันเกิดอะไรขึ้น?
กอล์ฟ : แย่เลยครับ
เอ็ม : เริ่มจากล็อกประตูห้องนอน ไปนอนข้างล่างเลย
กอล์ฟ : นอนโซฟาข้างล่าง แล้วตื่นเช้ามาก็ง้อ
เอ็ม : เขาเป็นคนที่ง้อเก่ง ถ้ากลับกันเอ็มง้อไม่เก่งเท่าเขา เอ็มจะง้อ 3 ครั้ง ถ้าไม่นี่ก็ต่างคนต่างอยู่สักพักใหญ่ประมาณครึ่งวันแล้วค่อยง้อใหม่

แล้วมีช่วงโทร.ไปตามไหม แล้วไม่รับโทรศัพท์ ไม่ตอบไลน์?
เอ็ม : เขาจะเป็นเวลาเขาติดลมแล้วไม่ได้ยินเสียง เสียงดัง หรือว่าเริ่มเมาแล้ว แต่เอ็มแมนมาก ถ้าเขาไปเที่ยว ขอแค่ 3 อย่างเท่านั้น คือ ไปที่ไหน ไปกับใคร กลับกี่โมง แค่นี้เอ็มไม่ใช่คนที่โทรตามขนาดนั้น ให้เขาเที่ยวได้เต็มที่ แต่ถ้าสมมติว่าเวลามันเริ่มแปลกๆ แล้วเราก็จะโทรถาม
กอล์ฟ : ที่เอ็มขอมา 3 ข้อ กลับกี่โมงนี่ยากที่สุด ไม่อยากตอบ เพราะกลัวทำไม่ได้

โมโหขั้นสุดเป็นยังไง?
เอ็ม : เอ็มเป็นคนโมโหแล้วไม่พูดนะ สมมติว่าช่วงที่เอ็มกำลังเงียบๆ พยายามสงบสติอารมณ์ อย่ามางุ้งงิ้ง อย่าเพิ่งมายุ่งกับเอ็มนะ ขอเอ็มรวบรวมสติก่อน ก็มางุ้งงิ้งไม่เลิก จนเอ็มบอกถ้าไม่เลิกจะทำลายข้าวของตรงนี้แล้วนะ คือคนมันเหมือนระเบิดที่ระเบิดแล้ว เราพยายามที่ไม่เป็นแบบนี้แล้ว อย่าให้เราเป็นแบบนี้ อย่าเพิ่งก็คืออย่าเพิ่งจริงๆ แล้วไม่อยากให้เขาเห็นเราในภาพนั้น เอ็มเป็นคนโมโหคือโมโหร้ายเลย ซึ่งเขาไม่เคยเห็นเอ็มในมุมนั้น มุมที่เราโมโหร้ายแบบบ้าไปแล้ว แต่เอ็มไม่เคยเป็นห่วงเขาเรื่องผู้หญิงเลย มีแค่เป็นห่วงเรื่องอุบัติเหตุมากกว่า ทุกครั้งที่เราทะเลาะกันจะเป็นเรื่องที่กลับบ้านผิดเวลา บางทีที่เขาไม่รับสาย คนที่เป็นภรรยาอยู่ที่บ้านแล้วมีลูกนอนอยู่ข้างๆ บางทีเรามองหน้าลูก เขาจะเป็นอะไรหรือเปล่า เวลาเราโทรไปแล้วเขาไม่รับสายเขาไม่รู้หรอกว่าหัวใจเราจะหลุดออกไปแล้ว คิดแย่ๆ เลยนะ ถ้าปลายสายเป็นผู้หญิงรับรู้สึกดีกว่าที่เป็นอาสา หรือโรงพยาบาล อะไรอย่างนี้ ถ้าแบบนั้นเราทำใจไม่ได้

เราออกกฎไปเลยไม่ได้เหรอ?
เอ็ม : ไม่ การออกกฎคือการตั้งความหวัง เอ็มไม่อยากให้ตัวเองเป็นแบบนั้น แค่นี้ก็รู้สึกแย่แล้ว

นอกจากกลับบ้านเช้า มีอีกเหรอ?
กอล์ฟ : จะมีเรื่องหนึ่งที่เอ็มยื่นคำขาดเลยยังไงก็ได้ แต่ต้องรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเอง เรามีหน้าที่ตื่นเช้ามาแปรงฟันให้ลูก แล้วไปส่งลูก อันนี้เราเคยคุยกันแล้วว่าเราควรมีเวลาตรงนั้น แต่ตอนนั้นคือตื่นมาแปรงฟันแล้วแหละ ขอนอนต่อแป๊บนึงนะ เราก็นึกว่าเขาจะมาปลุก เขาไม่ปลุก เขาขับรถไปส่งลูกแล้วก็ไปเลย ไม่กลับมาบ้าน
เอ็ม : ใช่ แล้วปิดเครื่องด้วย
กอล์ฟ : ตื่นมา 8-9 โมง แล้วก็หาว่าอยู่ไหน แล้วก็รีบโทรหาไม่รับ อีกสายนึง ปิดเครื่องแล้ว ไลน์ไปไม่อ่าน เราก็รีบอาบน้ำ พยายามคิดว่าวันนี้เขาไปทำอะไรนะ อ้อ เขาไปห้าง โอเค เรารีบตามไปที่ห้าง กอล์ฟเดินเป็นชั่วโมง
เอ็ม : คือจะมีไม่กี่ร้านที่เอ็มชอบไป
กอล์ฟ : เราก็คิดว่าเจอชัวร์ พอไปถึง อ่อ คุณเอ็มเพิ่งออกไป เราก็เอาแล้ว...ใกล้แล้ว แต่ก่อนหน้านั้นเดินครึ่งชั่วโมงแล้ว สุดท้ายตามไปเจอร้านที่เขาชอบซื้อน้ำ เราเห็นแต่ไกลแล้ว เราก็รีบถ่ายรูปลงสตอรี่ว่า ภาระกิจตามหาเมีย
เอ็ม : พอเราปุ๊บเราก็ทำไม่เห็น บอกน้องว่าเดี๋ยวพี่มาเอาน้ำ แล้วเดินหนีเข้าไปในท็อป 
กอล์ฟ : เราเห็นแล้วว่าเขาวิ่งทางนี้ กอล์ฟรู้เลยเดี๋ยวโผล่ทางนี้ ก็จ๊ะเอ๋
เอ็ม : เขาก็เข้ามากอด แฮปปี้เอ็นดิ้ง

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama