รีเซต

โดนัท ปรี๊ดแตก!! ถูก ตอง ด่า อีเมียน้อย!

โดนัท ปรี๊ดแตก!! ถูก ตอง ด่า อีเมียน้อย!
Pannaput_tvs
11 สิงหาคม 2559 ( 16:00 )
2.5K

ใน Club Friday The Series 8 ตอน “รักแท้หรือแค่…เอาชนะ” ช่อง GMM25 ตอนล่าสุด

เมียหลวงโดนัท-มนัสนันท์ บุกไปเอาเรื่องเมียน้อย ตอง-ภครมัย ถึงที่ แต่ก็ต้องหน้าหงายกลับ เพราะถูกต้องตอกกลับแบบเจ็บแสบ จนโดนัทถึงกับปรี๊ดแตกเลยทีเดียว


เป็นฉากที่ เจน(โดนัท) บุกไปหา พีช(ตอง) ที่โรงพยาบาล เพื่อแสดงตัวว่าเป็นภรรยาของพี(กัปตัน) และมาบอกให้พีชเลิกยุ่งกับพีได้แล้ว แต่กลับถูกพีชตอกกลับว่าตัวเองต่างหากที่มาก่อน คนที่เป็นเมียน้อยคือเจน

ฉากนี้ผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช ยกกองไปถ่ายทำกันที่ โรงพยาบาลเกษมราษฏ์ ประชาชื่น ก่อนถ่ายผู้กำกับเรียก โดนัท, ตอง มาซักซ้อมคิวต่อบทกันก่อนเบาๆ งานนี้พอซ้อมบทเสร็จโดนัทก็บอกว่า “โหถ้าด่ากันขนาดนี้ มันต้องตบสวนแล้วนะ” หลังปล่อยให้โดนัท, ตองซ้อมจนคล่องคิวแล้ว ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ โดนัทยืนรอตองอยู่ด้วยความเครียด พอตองมาถึงยังไม่รู้ว่าโดนัทเป็นใครก็ถามว่าดีๆ ว่าโดนัทอยากเจอตนทำไม แต่โดนัทก็เปิดฉากพูดด้วยน้ำเสียงเอาเรื่องว่า มาเอาของๆ ตัวเองคืน ทำเอาตองตกใจถามว่าของอะไร โดนัทเลยตอบกลับว่า กระเป๋าสตางค์ที่สามีลืมไว้ที่บ้าน “เมียน้อย” แล้วโดนัทก็ประกาศตัวว่าตนเองเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของกัปตัน และขอให้ตองเลิกยุ่งกับกัปตันได้แล้ว แต่ตองกลับทำไม่รู้ไม่ชี้บอกว่าโดนัทเข้าใจผิดแล้วจะเดินหนีไป แต่โดนัทไม่ยอมง่ายๆ ตะโกนเรียกให้ตองกลับมาคุยกันต่อ ไม่อย่างนั้นจะประกาศให้คนทั้งโรงพยาบาลรู้ว่า ตองเป็นเมียน้อย จนตองต้องรีบเดินกลับมา เพราะกลัวจะถูกไล่ออก โดนัทได้ทีด่าตองต่อว่าชอบลักกินขโมยกิน จนตองโมโหตอกลับโดนัทว่า ตัวเองเป็นเมียกัปตันมาก่อนที่จะแต่งงานกับโดนัท เพราะฉะนั้น โดนัทต่างหากที่เป็นเมียน้อย แล้วต้องก็ยื่นหน้าเข้าไปด่าโดนัทใกล้ๆ ว่า “อีนังเมียน้อย” พร้อมกับยิ้มเยาะใส่ แล้วก็เดินจากไปด้วยความสะใจ ทำเอาโดนัทได้แต่อึ้งยืนน้ำตาคลอด้วยความเจ็บใจ


ตามชมฉากเชือดเฉือนของ โดนัท-ตอง ได้ใน Club Friday The Series 8 ตอน “รักแท้หรือแค่…เอาชนะ” คืนวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM25    

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่