รีเซต

หัวใจพองโต! แจ๊คกี้ TRINITY บริจาคโลหิตฉลองวันเกิด ดีต่อใจ TWILIGHT ทำป้ายอวยพรที่ ชิบูยะ ประเทศญี่ปุ่น

หัวใจพองโต! แจ๊คกี้ TRINITY บริจาคโลหิตฉลองวันเกิด ดีต่อใจ TWILIGHT ทำป้ายอวยพรที่ ชิบูยะ ประเทศญี่ปุ่น
MusicEditorTalk
31 มีนาคม 2565 ( 12:05 )
528

ข่าวบันเทิงวันนี้

โตขึ้นอีกปีแล้ว สำหรับ “แจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย” หรือ แจ๊คกี้ TRINITY (ทรินิตี้) ศิลปินใน สังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่อายุครบ 21 ปี ในวันคล้ายวันเกิดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา แฟน ๆ ร่วมยินดีผ่่าน #HappyJackie21stDay จนติดเทรนด์มาแล้ว และพิเศษ ปีนี้ TWILIGHT (ชื่อเรียกแฟนของ TRINITY) ทำป้ายอวยพรที่ ชิบูยะ ประเทศญี่ปุ่น ทำให้เจ้าตัวปลื้มมาก ๆ 

ซึ่งในปีนี้ แจ๊คกี้ จักริน ตั้งใจเดินทางไป ทำบุญวันเกิด (ย้อนหลัง) อย่างเรียบง่าย ด้วยการบริจาคโลหิตช่วยกู้วิกฤติ COVID-19 เพื่อสำรองโลหิตให้กับโรงพยาบาลได้นำไปใช้รักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ ณ “ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย”

โดย แจ๊คกี้ TRINITY ได้เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมบริจาคโลหิตเป็นครั้งแรกไว้ว่า

“ตื่นเต้นครับ เพราะเป็นครั้งแรกเลยที่ผมมีโอกาสได้มาบริจาคโลหิต ผมตั้งใจเตรียมตัวมาอย่างดี ดื่มน้ำเยอะมากๆ พยายามดูแลตัวเอง แล้วก็พักผ่อนให้เพียงพอครับ วันเกิดปีนี้ไม่ได้ทำอะไรที่พิเศษให้ตัวเองเท่าไหร่ แต่ที่พิเศษก็คือของขวัญจาก TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) ที่มีเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นโปรเจกต์ต่างๆ แกลลอรี่ ป้ายไฟ ไอจีแอด ผมเห็นทุกสิ่งที่แฟนคลับตั้งใจให้ ข้อความอวยพรผมก็ตามอ่านหมด พยายามไล่อ่านทุกคนเลยครับ

แล้วผมก็เห็นว่าแฟนคลับที่ประเทศญี่ปุ่นทำโปรเจกต์วันเกิดให้ด้วย ได้ขึ้นป้ายข้อความที่ Shibuya Ai Vision ผมดีใจมาก เพราะป้ายข้อความที่ขึ้นจะเป็นแบบสุ่ม โชคดีที่ได้ขึ้นตรงกับวันเกิดของเรา ผมขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากๆที่อวยพรและให้ของขวัญผม ขอบคุณที่คอยซัพพอร์ต คอยเป็นกำลังใจให้เสมอ ขอบคุณทุก ๆ สิ่งนะครับ วันเกิดปีนี้ผมมีความสุขมาก ๆ ขอให้สิ่งดี ๆ ที่ให้ผมมา กลับคืนสู่ทุกคน มีความสุขไปด้วยกันนะครับ และคอยติดตามผมและ TRINITY ในผลงานต่อๆไปด้วยนะครับ”

 

แจ๊คกี้ บริจาคเลือดครั้งแรก

แจ๊คกี้ จักริน

แจ๊คกี้ จักริน

แจ๊คกี้ จักริน

แจ๊คกี้ จักริน

แจ๊คกี้ จักริน

แจ๊คกี้ จักริน

แจ๊คกี้ จักริน

แจ๊คกี้ จักริน ขอบคุณแฟน ๆ สำหรับทุกโปรเจกต์วันเกิด

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ “แจ๊คกี้ TRINITY” และสมาชิกคนอื่น ๆ ในวง TRINITY ได้ที่โซเชียลมีเดียของ 4NOLOGUE ทุกช่องทาง และสำหรับผู้ที่สนใจบริจาคโลหิตที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย สามารถติดต่อ โทร. 0 2263 9600-99 #TRINITY_TNT #HappyJackie21stDay

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี