รีเซต

พุฒ-ยิปโซ นำทีมบวงสรวง I Wanna Be Sup’Tar:วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ พร้อมดันGPA สถาบันพันธุ์แสบ ลงจอ!!!

พุฒ-ยิปโซ นำทีมบวงสรวง I Wanna Be Sup’Tar:วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ พร้อมดันGPA สถาบันพันธุ์แสบ ลงจอ!!!
4 มิถุนายน 2558 ( 11:14 )
9.4K

เรียบเรียงข้อมูลโดย ทีม Truelife.com

 

            ปิดหน้าตึกแกรมมี่ เดินหน้าบวงสรวงละคร 2 เรื่อง โดยการนำทีมบวงสรวงของ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย เอส วรฤทธิ์ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร และทัพนักแสดงคุณภาพจากเรื่อง I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ อาทิ พุฒ พุฒิชัย, ยิปโซ อริย์กันตา, เต๋า เศรษฐพงศ์, วุ้นเส้น วิริฒิพา ,ทอย ปฐม, บอม KPN , โอ๊ค กีรติ,ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ , ดีเจป๊อป กิตติพงศ์ และ 8 นักแสดงน้องใหม่จากเรื่อง GPA สถาบันพันธุ์แสบ อาทิ ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี,ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต ,กิต ณัฐกิตติ์ นันทพานิช, นนท์ กฤตธวัฒน์ เอกชัย ,ออฟ ฐานพัฒน์ มงคลิก,ปลาย ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์,เจมี่ เจมส์ ฮะริ เอ็ดมันด์สัน


           I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ เมื่อซุป’ตาร์ “วิน ปกรณ์” (พุฒิชัย) ที่อยากออกจากวงการใจจะขาด แต่ต้องมาอยู่ร่วมบ้านกับยัยบ๊อง “วันหนึ่ง” (ยิปโซ) ตัวประกอบที่อยากจะเป็นซุป’ตาร์ใจจะขาดเรื่องราวความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น แค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็การันตีถึงความฮา


           GPA สถาบันพันธุ์แสบ แก๊งแสบของยุคคิดจะลงสมัครประธานนักเรียน ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น การรวมตัวของแก๊งเกรียนชวนปวดหัวจะทำให้คุณอึ้ง ทึ่ง กับความป่วนของเหล่า “เกรียน Possible” การแสดงครั้งแรกของพวกเขาจะสนุกแค่ไหน ต้องติดตาม


           บรรยากาศในงานคับคั่งไปด้วยสื่อมวลชนตั้งแต่เช้า และเมื่อใกล้ถึงช่วงพิธี เหล่านักแสดงก็ต่าง พากันตบเท้าเดินเข้ามาในงานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนักแสดงทุกคนก็มาในชุดสวยหล่อ พร้อมให้สื่อมวลชนได้เก็บภาพและสัมภาษณ์ได้อย่างหนำใจ ถึงเวลาฤกษ์ 9 นาฬิกา 9 นาที บิ๊กบอสฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา นำทีมเริ่มพิธีบวงสรวงท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนจัด แต่พิธีศักดิ์สิทธิ์นี้ก็ผ่านพ้นไปด้วยความเรียบร้อย นักแสดงทุกคนต่างก็ตั้งใจในพิธีสำคัญ โดยในเรื่อง “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” เป็นที่น่าจับตามองสำหรับคู่พระ-นาง “พุฒ-พุฒชัย” และ “ยิปโซ-อริย์กันตา” กับการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรก แถมเคมีคู่จิ้นสายฮายังเข้าขากันได้ดี นอกจากนี้ยังมี 7 หนุ่ม และ 3 สาวนักแสดงน้องใหม่จากเรื่อง “GPA สถาบันพันธุ์แสบ”ที่จะนำความเฮ้วของวัยรุ่นมาเสิร์ฟความสนุกในช่วงเวลา 2 ทุ่ม ตามสโลแกน “GMM 25 ละครสนุกความสุข 2 ทุ่ม” ให้แฟนละครเต็มอิ่มจุใจอย่างแน่นอน ติดตามละคร 2 เรื่อง 2 รสได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง GMM25

ชมภาพบวงสรวงได้ที่นี่

(คลิป) บรรยากาศบวงสรวงละคร I Wanna Be Sup’Tar:วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ และ GPA สถาบันพันธุ์แสบ


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety