น้ำตาท่วมจอ!! วู้ดดี้ ล้วงลึกเปิดใจ หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า เจ้าตัวลั่นชีวิตนี้ขอตายแทนแม่ (มีคลิป)

น้ำตาท่วมจอ!! วู้ดดี้ ล้วงลึกเปิดใจ หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า เจ้าตัวลั่นชีวิตนี้ขอตายแทนแม่ (มีคลิป)
EntertainmentReport
22 มี.ค. 64
288

ข่าวบันเทิงวันนี้

“แม่หญิงลี” หรือ “พระมหาเทวีเจ้า” แห่งเมืองทิพย์ และ “อีทิพย์” ผู้ที่ทำให้เกิดปรากฎการณ์หัวลำโพงแตก และมียอดผู้ชมคลิปในเพจ VEEN ทะลุกว่า 1 ล้านครั้ง  ที่ตอนนี้ดังระเบิดมากในโลกออนไลน์และออฟไลน์  ตั้งแต่เข้ากรุงเทพฯมา ออกรายการไม่เว้นวันวู้ดดี้โชว์ (Woody Show) ไม่รอช้า  คว้าทั้งคู่มานั่งเปิดใจในรายการ พูดคุยถึงเรื่องส่วนตัวที่ไม่เคยบอกใครมาก่อน อัพเดทชีวิตตอนนี้ที่เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ รวมถึงเล่าจุดพีคสุดของชีวิตที่ผ่านมา

วู้ดดี้ ล้วงลึกเปิดใจ หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า เจ้าตัวลั่นชีวิตนี้ขอตายแทนแม่

โดยแม่หญิงลีได้ระบายความในใจ และความเหนื่อยมาทั้งชีวิตให้วู้ดดี้ฟังว่า “เงินที่หามาได้ ไม่ได้ใช้เพื่อตัวเองเลย ไม่เคยเหลือเก็บเหลือใช้ เพราะเราเป็นเสาหลักเพียงคนเดียว มีพี่น้องแต่เขาก็มีครอบครัว ไม่ค่อยมายุ่งเกี่ยวสนใจอะไรกับเราสักเท่าไร ที่ตอนนี้อยู่ได้ เพราะแรงใจแรงเชียร์ของแม่ เสียพ่อไปแล้วคนนึง ในชีวิตไม่ขอเสียอะไรไปมากกว่านี้อีกแล้ว ถ้าเป็นไปได้ ขอชดใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อให้ท่านอยู่ กดดันมาก หนี้สินก็มี ทุกอย่างรุมเล้าในชีวิต ถ้าไม่มีแม่ เราก็ไม่อยู่แล้ว แม่บอกจะอยู่เพื่อลูก แม่หญิงลีทำบุญตลอด และภาวนาขอให้แม่ได้อยู่ไปนานๆ เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรสุดท้ายให้กับเรา ชีวิตนี้ไม่ขออะไรแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับแม่ ถ้าแลกได้ยอมแลกชีวิตตัวเอง”

ส่วนของทิพย์ หรือ ลินดา ก็ได้เปิดเผยอีกเรื่องที่ไม่เคยกล้าเล่าให้ใครฟังมาก่อน ถึงความเจ็บปวดที่ได้รับจากศัลยกรรมเป็นพิษว่า “หนูรู้สึกอายมากและไม่เคยบอกใคร เรื่องศัลยกรรมเป็นพิษ เอ็ฟเฟ็กจากการฉีดซิลิโคนเหลวเข้าสะโพก 6 รอบ ตอนนี้อักเสบจนผิวหนังไหม้ แม่หญิงลีเคยแกล้งหยิกสะโพก แล้วหนังติดออกมาเลย ทำให้ใช้ชีวิตประจำวันยากมาก”

เมื่อทั้งคู่ได้มีพื้นที่ระบายความในใจ ก็ปล่อยโฮใส่วู้ดดี้ แบบเก็บอาการไม่อยู่ จากที่ทุกคนชินกับภาพของแม่หญิงลีและอีทิพย์ในการสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนไทยทั้งประเทศ วันนี้ทุกคนได้เห็นอีกมุมหนึ่งของทั้งคู่ที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน 

พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์์


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :