ต้นหอม ปลื้มหวนคืนจอ เลิฟออนแอร์ 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั้ย?

ต้นหอม ปลื้มหวนคืนจอ เลิฟออนแอร์ 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั้ย?
2 ก.ค. 57
2.5K

 


       เรียกว่ากระแสดีจนต้อง เร่งส่ง “เลิฟ ออน แอร์ 2 ถ้าบอกรัก…จะรักมั้ย?” ซิทคอมดีเจสุดฮา จากฝีมือของ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการผลิตและผู้กำกับการแสดงพร้อมกับเหล่าดีเจจากบ้านเอ-ไทม์ มีเดีย ที่ทุ่มเทเต็มที่ เพื่อเอาใจแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง แบบยกทัพจัดเต็มเพิ่มดีกรีความสนุกกับการเสริมทัพเหล่าแขกรับเชิญคนดังที่จะมาสร้างสีสันและเสียงหัวเราะในทุกๆ ตอน

       งานนี้ ต้นหอม ศกุลตลา เทียนไพโรจน์ เจ้าของบทบาทนางเอกสุดฮาออกอาการปลื้มสุดๆ “เรื่องนี้ทุกคนทุ่มสุดตัว เล่นใหญ่จัดเต็มแบบที่เรียกว่า หามรุ่งหามค่ำกันเลยทีเดียวค่ะ เรื่องราวของ เลิฟ ออน แอร์ 2 ถ้าบอกรัก…จะรักมั้ย? ซีซั่นนี้จะทำให้ได้เห็นถึงชีวิตดีเจแต่ละคนไม่ว่าจะเป็น โบ เผือก บุ๊คโกะ นุ้ย ดาด้า เจม อาร์ท และอีกหลายๆ คน ว่าหลังไมค์สนุกสนานวุ่นวายกันขนาดไหน ทำไมพี่ฉอดถึงได้พูดเสมอว่าพวกเราคือคนบ้าที่ทำงานได้ ซิทคอมเรื่องนี้จะทำให้รู้ว่าความฮาความบ้าคลั่งของเหล่าดีเจเป็นอย่างไรค่ะ


       ติดตามความสนุกและหัวเราะน้ำตาแตกไปด้วยกันนะคะ” ติดตามซิทคอมดีเจ “เลิฟ ออน แอร์ 2 ถ้าบอกรัก…จะรักมั้ย?” ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00-16.00 น. ทางช่อง one เริ่มวันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคมนี้

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety