รีเซต

ก่อนจะถึงดวงดาว! รวมหนังชีวประวัติคนดัง กับเส้นทางชีวิตของซุปตาร์ไม่ง่าย

ก่อนจะถึงดวงดาว! รวมหนังชีวประวัติคนดัง กับเส้นทางชีวิตของซุปตาร์ไม่ง่าย
EntertainmentReport3
13 มิถุนายน 2566 ( 10:30 )
59

ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวชีวิตของซุปตาร์ คนบันเทิง คนดัง ที่กว่าจะฉายแสงออร่าเปล่งประกายอย่างที่แฟน ๆ เห็น หลายคนต้องผ่านอุปสรรค เรื่องราวต่าง ๆ มากมาย สุข ทุกข์ ผ่านมาสารพัด แต่ทุกคนมีเป้าหมายเดียวกันในชีวิตคือการได้ทำในสิ่งที่รัก รวมถึงได้พลังใจจากแฟน ๆ คนที่รัก เลยมีพลังขับเคลื่อนได้ต่อไปแบบนอนสต็อป และแน่นอนว่าทาง TrueID เลยขอโอกาสรวบรวมหนังชีวประวัติคนดัง กับเส้นทางชีวิตกว่าจะเป็นซุปตาร์ จะเป็นใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย!

 

กดดูเลย >> พุ่มพวง
(ดูได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2568)

เป็นการชมภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับชีวิตของ "ราชินีลูกทุ่ง" อย่าง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" ได้แบบเพลินน้ำตาปริ่มไปพร้อม ๆ กับความสุขและความคิดถึง ช่วงที่ยังมีชีวิตอยู่เธอมีผลงานเพลงดังต่าง ๆ มากมาย อาทิ แก้วรอพี่, ดวงตาดวงใจ, สาวนาสั่งแฟน, นัดพบหน้าอำเภอ, ทิ้งนาลืมทุ่ง, คนดังลืมหลังควาย, อื้อฮื้อ! หล่อจัง, ห่างหน่อย ถอยนิด, หนูไม่รู้, พี่ไปดู หนูไปด้วย, ขอให้รวย ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีผลงานอื่น ๆ อีกมากมาย ก่อนจะเสียชีวิตอย่างสงบ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ.2535 หลังป่วยด้วยโรคเอสแอลอี  สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับแฟนเพลงทั่วประเทศ ต่อมาได้มีการผลิตหนังเรื่อง "พุ่มพวง" เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของ พุ่มพวง ผู้หญิงคนหนึ่งที่ฝันอยากเป็นนักร้อง กับวินาทีแห่งการไข่วคว้าเพื่อความฝันอันยิ่งใหญ่ 

 

กดดูเลย >> Adele: A New Chapter
(ดูได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2567)

เป็นศิลปินหญิงและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษชื่อดังที่แฟน ๆ ชื่นชมและทึ่งในความสามารถของเธอเป็นอย่างมาก สำหรับ "Adele" (อะเดล) ที่มีผลงานเพลงดัง ๆ มากมาย แถมยังได้รับรางวัลการันตีนับไม่ถ้วน ชีวิตของอะเดลจึงเป็นที่น่าสนใจและสร้างแรงบันดาลใจให้คนมีฝันอีกเป็นจำนวนมาก และสารคดีเรื่องนี้ ได้นำเสนอชีวิตและช่วงเวลาอันน่าทึ่งของหนึ่งในศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างอะเดล

 

กดดูเลย >> ชีวิตสุดมหัศจรรย์...วิทนีย์ ฮุสตัน
(ดูได้ถึงวันที่ 22 มีนาคม 2567)

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "I Wanna Dance with Somebody" หรือ "ชีวิตสุดมหัศจรรย์...วิทนีย์ ฮุสตัน" ถูกสร้างขึ้นเพื่อยกย่องผลงานเพลงของศิลปินหญิง "วิทนีย์ ฮุสตัน" ดีว่าสาวในตำนานสุดยิ่งใหญ่ เธอสร้างประวัติศาสตร์แห่งวงการดนตรีด้วยสถิติยอดขายอัลบั้มกว่า 200 ล้านชุดทั่วโลก เธอเป็นศิลปินเพียงคนเดียวที่ครองอันดับหนึ่งของยอดขายซิงเกิลบนชาร์ตสหรัฐอเมริกาต่อเนื่องถึง 7 ครั้ง นอกจากนี้เธอยังนำแสดงในภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์อีกหลายเรื่อง ในช่วงเวลาหนึ่งเธอเปรี้ยงสุดขีด ก่อนเธอต้องจบชีวิตลงในวัยเพียง 48 ปี

 

กดดูเลย >> จูดี้ การ์แลนด์
(ดูได้ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567)

ในปี 1969 "จูดี้ การ์แลนด์" ได้มาแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงลอนดอน เหตุการณ์ต่าง ๆ มากมายได้เกิดขึ้นและเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอในช่วงเวลานั้น สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ จูดี้ การ์แลนด์ ดาวค้างฟ้า ที่กำลังเผชิญกับวิกฤติชีวิต เมื่องานที่อเมริกาเริ่มหดหายและเผชิญคดีฟ้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกจากอดีตสามีที่ยื่นข้อเสนอให้ลูกอยู่กับเขา จนทำให้เธอต้องมารับงานร้องเพลงที่ลอนดอน เพื่อหาเงินมาจ้างทนาย แต่ด้วยอุปนิสัยดาราใหญ่เอาแต่ใจและภาวะจากโรคซึมเศร้าเรื้อรังที่พาความทรงจำวัยเด็กที่เธอเอาความสุขแลกกับชื่อเสียงทำให้ จูดี้ ต้องเอาชนะปมในใจตัวเองตลอดจนการเข้ามาของคนรักใหม่ ที่ขายฝันถึงชีวิตที่ดีกว่า 

 

กดดูเลย >> เอลวิส
(ดูได้ถึงวันที่ 19 กันยายน 2566)

เรื่องราวของตำนานเพลงร็อคแอนด์โรล "เอลวิส เพรสลีย์" กับชีวิตที่ผ่านเรื่องราวมากมาย ความรุ่งโรจน์สูงสุด ความสุข ความสูญเสีย ความตกต่ำ และความฝัน เรียกว่าเป็นหนังที่บอกเล่าชีวิตของราชาร็อคแอนด์โรลได้ดีที่สุด ปัจจุบันชื่อและผลงานของเขายังคงอยู่ในความทรงจำของแฟน ๆ ตลอดไป

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In