รีเซต

ไม่หล่อแต่อร่อย!! เสนาหอย ฟังก์ชั่นเลือกสาวเยอะเลยโสด เผยสเปกชอบผู้หญิงตัวสูง ขาสวย

ไม่หล่อแต่อร่อย!! เสนาหอย ฟังก์ชั่นเลือกสาวเยอะเลยโสด เผยสเปกชอบผู้หญิงตัวสูง ขาสวย
Entertainment Report_1
7 ธันวาคม 2561 ( 11:28 )
4.1K

เป็นได้ทุกบทบาท ทั้ง นักแสดง พิธีกร นักร้องหนุ่ม สำหรับ เสนาหอย  เกียรติศักดิ์ อุดม เห็นเป็นหนุ่มสายฮาแบบนี้เขามีหลายแง่มุมที่น่าชื่นชมโดยเฉพาะเรื่องเรียน วันนี้เราจะพาไปย้อนอ่านเรื่องราวสมัยวัยใสของเสนาหอยกัน ทั้งเรื่องเรียน เรื่องความสามารถพิเศษ เรื่องรักสมัยวัยใส เห็นฮาๆ แบบนี้เก่งรอบด้านจริงๆ

 

 

บอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค หรือ เสนาหอย เกิดวันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2512 ปัจจุบันอายุ 49 ปี เริ่มมีชื่อเสียงจากการได้ร่วมเป็นพิธีกรในรายการ ยุทธการขยับเหงือก และจากคาแรคเตอร์ทรงผมและหุ่นที่ดูเป็นเอกลักษณ์จากการเป็นพิธีกรสุดฮาในรายการสาระแน ร่วมกับ วิลลี่ แมคอินทอช และ เปิ้ล นาคร  

 

 

ในวัยเด็กศึกษาระดับมัธยมที่ โรงเรียนวัดสุทธิวราราม และเรียนต่อจนจบระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกดนตรีตะวันตก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เคยได้รับรางวัลนักเรียนดีเด่นถึง 3 ปีซ้อน นอกจากเรียนเก่งแล้ว ฝีมือทางด้านดนตรีก็เจ๋งไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเครื่องเป่าเรียกได้ว่าขั้นเทพสุดๆ ตอนเรียนมหาลัยเคยเล่นเครื่องเป่าสุดแนวอย่าง โอโบ และสามารถเป่าแซกโซโฟนได้ด้วย เขาเรียนมาพร้อมๆ กันกับ พี่โก้ มิสเตอร์แซกแมน นอกจากนี้ยังมีความสามารถทางด้านการร้องเพลงด้วย มีซิงเกิ้ลฮิตติดหูอย่าง แอบเหงา, ดำจัง เป็นต้น ปัจจุบันนอกจากงานพิธีกรแล้วยังดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการบริษัท ลักษ์ (666) จำกัดด้วย

 

 

สเป็กสาวชอบคนตัวสูง รักวัยใสเคยจีบเด็กอักษรแต่แห้ว!
ถึงแม้เสนาหอยจะเป็นหนุ่มตัวเล็ก แต่ถ้าถามถึงสเป็ก สาวที่โดนใจคือสาวตัวสูง สวย หุ่นดี ขาสวยยิ่งโดนใจ ยิ่งถ้าเป็นคนชอบแฟชั่นสักเสนาหอยจะขอกดเลิฟให้รัวๆ เลยทีเดียว ความรักในวัยใสของเขาสมัยปี  1 เขาเผยว่าเคยจับมือกับสาวไฮโซ จีบเด็กอักษร (แต่แห้ว) มีแฟนรุ่นน้องเล่นละครเวที ปิ๊งสาวตัวสูง จากแฟลตตรงข้าม ถึงแม้เขาอาจจะไม่ได้หล่อเทียบเท่าพระเอกแต่เพราะความเป็นคนอารมณ์ดี อบอุ่น ใจดี จึงทำให้สาวสวยบางคนประทับใจในตัวเขา นอกจากสาวๆ ในวัยใสวัยเรียน สาวๆ ในวงการบันเทิงที่เคยมีข่าวกับเสนาหอยที่ผ่านมาก็มีนะคะ ระดับนางแบบดังของไทย อาทิ อุ้ม ลักขณา, เปิ้ล ไอริน, แอนนา รีส เป็นต้น

 

 

ยอมรับเจ้าชู้ คบไปเรื่อยๆ ไม่คิดแต่งงาน
เสนาหอย เขายอมรับว่าเขาเป็นคนเจ้าชู้ และเวลาจะคบใครจะหาผู้หญิงที่ครอบคลุมฟังก์ชั่นมันยากมาก เลยคบไปเรื่อยๆ เยอะๆ เพื่อตอบโจทย์ฟังก์ชั่นของตัวเองด้วย สำหรับเรื่องแต่งงานไม่ได้คิดคาดคั้นอะไร ยกเว้นเจอบุพเพสันนิวาสจริงๆ ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตไป

 

 

ติดตามรายการ You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ดูสดที่ทรูโฟร์ยูช่อง 24 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.30 – 22.00 น. หรือดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี

ขอบคุณภาพจาก hoysaranair

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID