รีเซต

สงสารลูก!! เป้ย ปานวาด ร่ายยาวความในใจ วอนจบเรื่องดราม่า ปล่อยเป็นไปตามเวรกรรมที่ทำไว้ (มีคลิป)

สงสารลูก!! เป้ย ปานวาด ร่ายยาวความในใจ วอนจบเรื่องดราม่า ปล่อยเป็นไปตามเวรกรรมที่ทำไว้ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
29 กรกฎาคม 2563 ( 15:01 )
753

ข่าวบันเทิงวันนี้

“เป้ย ปานวาด บุญลัตกลิน” ร่ายยาวความในใจ วอนจบเรื่องดราม่า หวั่นกระทบจิตใจลูก ไม่อยากให้พาดพิงถึงบุคคลที่สาม ปล่อยทุกอย่างให้เป็นตาม ผิด ชอบ ชั่ว ดี เผยเคยเข้าข่ายโรคซึมเศร้า ไม่อยากกลับไปจุดนั้นอีกแล้ว เหตุเป็นอุปสรรคต่อการเลี้ยงลูก

 

เป้ย ปานวาด ร่ายยาว วอนจบเรื่องดราม่า ปล่อยเป็นไปตามเวรกรรมที่ทำไว้

 

ยังคงเป็นประเด็นร้อนคาใจชาวเน็ตและแฟน ๆ จากกรณี เป้ย ปานวาด หอบกหลักฐานปรึกษา ทนายเจมส์ หลังถูกโยงเป็นนางร้ายลูกสองที่สามีแอบคบกิ๊กดีกรีพริตตี้สาว ซึ่งแม้ว่าสาวเป้ยยังไม่ออกมาแจงถึงกรณีดังกล่าว แต่ล่าสุดเป้ยได้เขียนร่ายยาวในไอจีส่วนตัว เรียกว่าเปิดใจเป็นครั้งแรกว่าตอนนี้ห่วงที่สุดคือลูก วอนทุกคนจบเรื่องดราม่า พร้อมยังบอกอีกว่าเคยทานยารักษาอาการเข้าข่ายโรคซึมเศร้า เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งตอนนี้เป็นปกติดีแล้ว ไม่อยากกลับไปจุดนั้นอีก พร้อมทั้งขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งถึงเธอและครอบครัว 

 

 

“ขอบคุณน้องที่ทำคลิปวิดีโอนี้ให้นะคะ 

เป้ยเพิ่งได้เห็นคลิปอันนี้ ขอบคุณสำหรับทุก ๆ คอมเมนท์ที่รักเป้ย ส่งมอบกำลังใจ ยืนข้างเป้ยและครอบครัว เป้ยเพิ่งมีโอกาสได้เห็นคอมเมนท์ต่าง ๆ ที่ทุก ๆ คนส่งมาให้จากคลิปวิดีโออันนี้ เพราะก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว เป้ยต้องไปรักษาอาการเข้าข่ายโรคซึมเศร้า มันทรมานมากกว่าจะผ่านจุดนั้นไปได้ ต้องคอยทานยาปรับฮอร์โมน เป้ยไม่อยากกลับไปจุดนั้นอีก มันเป็นอุปสรรคต่อการเลี้ยงลูก เป้ยจึงพยายามเลือกที่จะอ่านคอมเมนท์ต่าง ๆ ให้น้อยที่สุด แต่คลิปนี้ทำให้เป้ยได้เห็นคอมเม้นท์และพบว่ามีกำลังใจมากมายที่ได้ส่งมอบมาให้เป้ย มันกลับกลายทำให้เป้ยรู้สึกอบอุ่นใจที่มีหลาย ๆ คนรักและเข้าใจ เป้ยดีใจและขอขอบคุณพลังใจเหล่านี้นะคะ พวกคุณสำคัญสำหรับเป้ยมากจริง ๆ ที่ผ่านมา สิ่งที่คิดในหัวก็คือขอเลือกที่จะเงียบ อยากขอก้าวผ่านทุกสิ่ง ขอทำเพื่อลูกเพื่อครอบครัว ถ้าการที่ออกมาพูดอะไรไป แล้วส่งผลระทบกับทุกฝ่าย มันก็คงไม่เป็นผลดี จึงขอเงียบคิดว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเป้ย...ตอนนี้เป้ยมีสิ่งสำคัญที่ต้องโฟกัสก็คือลูกทั้งสองคนของเป้ย ไม่อยากให้กระทบเค้าทั้งสองคนมากไปกว่านี้แล้ว เป้ยอยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นมันจบ เป้ยขอความเห็นใจไม่อยากให้ใครที่รักเป้ยไปคอมเมนท์พาดพิงถึงใครอีกแล้ว เป้ยเชื่อว่าใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับแบบนั้น ปล่อยทุกอย่างให้เป็นตาม ผิด ชอบ ชั่ว ดี นะคะ”

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ดีค่ะ ท่องไว้! เมย์ พิชญ์นาฏ คอมเมนต์ ป๊อป โพสต์ว่า เป้ย คือหนึ่งเดียวในใจ

>> จากแม่ถึงลูก!! เป้ย ปานวาด เผยคำอวยพรสุดซึ้งของแม่ ลั่นจะทำให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้

>> ยังไงกันอ่ะแม่!! เป้ย ปานวาด แชะรูปคู่กับ ทนายเจมส์ รูปเดียวฮือฮาทั้งโซเชียล

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ppanward