รีเซต

ซันนี่ ต่อ เจเจ นำทีมนักแสดง เผยความประทับใจต่อในหลวงรัชกาลที่ 9

ซันนี่ ต่อ เจเจ นำทีมนักแสดง เผยความประทับใจต่อในหลวงรัชกาลที่ 9
Entertainment Report_1
15 พฤศจิกายน 2559 ( 18:26 )
2.7K

ถือเป็นโครงการพิเศษ ที่นิตยสารลิปส์สร้างสรรค์สิ่งพิมพ์ หน้าปกอัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ประทับพระปรมาภิไธย พร้อมพระบรมฉายาลักษณ์และผลงานศิลปะ ที่หลายภาพไม่เคยปรากฏสู่สายตาสาธารณะ โดยรูปเล่มได้รับการออกแบบพิเศษสามารถนำภาพไปเข้ากรอบได้ทุกหน้าเป็น “รูปที่มีทุกบ้าน”

งานนี้ได้เหล่านักแสดง GDH และศิลปินจากแกรมมี่ ร่วมเผยความในใจที่มีต่อในหลวงรัชกาลที่ 9 อาทิ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ต่อ ธนภพ ,เจเจ กฤษณภูมิ เป็นต้น

สามารถสั่งจองได้ทางเว็บไซต์ www.lips-mag.com หรือติดต่อสั่งจองด้วยตัวเองที่ออฟฟิศนิตยสารลิปส์ ติดต่อ คุณแหม่ม โทร. 086 993 1778 / 0 2250 4560-7 ต่อ 301 (จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น.) โดยสามารถเลือกรับหนังสือทางไปรษณีย์ (ค่าจัดส่ง 250 บาท/เล่ม ทั่วประเทศ) หรือรับด้วยตัวเองที่ออฟฟิศนิตยสารลิปส์

สั่งจอง คลิก >> www.lips-mag.com << ——————————————— นิตยสารลิปส์สร้างสรรค์สิ่งพิมพ์ฉบับพิเศษ หน้าปกอัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ประทับพระปรมาภิไธย พร้อมพระบรมฉายาลักษณ์และผลงานศิลปะ ซึ่งหลายภาพไม่เคยปรากฏสู่สายตาสาธารณะ สามารถสั่งจองได้ทางเว็บไซต์ www.lips-mag.com หรือติดต่อสั่งจองด้วยตัวเองที่ออฟฟิศนิตยสารลิปส์ ติดต่อ คุณแหม่ม โทร. 086 993 1778 / 0 2250 4560-7 ต่อ 301 (จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น.) โดยสามารถเลือกรับหนังสือทางไปรษณีย์ (ค่าจัดส่ง 250 บาท/เล่ม ทั่วประเทศ) หรือรับด้วยตัวเองที่ออฟฟิศนิตยสารลิปส์ #lipsmagazine #lipsforKing #KingBhumibol

A photo posted by Lips Magazine (@lipsmagazine) on

“สำหรับผม มากกว่าคำว่าประทับใจครับ ท่านคือทุกสิ่ง ท่านคือต้นแบบที่ดีของการมีชีวิต จริงๆ ผมเชื่อในหลักความดีการทำสิ่งที่ถูกต้องมาโดยตลอดอยู่แล้วครับ พระองค์ท่านทรงเป็นแบบอย่างทั้งในเรื่องของพระอัจฉริยภาพ ทั้งเรื่องของการเป็นคนดี ทั้งในเรื่องของการเป็นคนสมถะ พระองค์ท่านคือสิ่งที่ดีที่สุดในการที่มนุษย์คนหนึ่งจะเป็นได้” ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ – นักแสดง นิตยสารลิปส์ฉบับพิเศษปกพระบรมฉายาลักษณ์ประทับพระปรมาภิไธย รายละเอียดติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก : Lips Magazine / www.lips-mag.com / IG : @lipsmagazine #lipsforking #lipsmagazine #sunny #sunnysuwanmethanont #gdh559

A photo posted by Lips Magazine (@lipsmagazine) on

“ผมประทับใจในทุกอย่างที่ท่านทำ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเขื่อนหรือครงการกว่า 4 พันโครงการของพระองค์ท่าน ท่านทำเพื่อคนไทย และทำให้ประเทศไทยจริงๆ คำว่าพอเพียงสำหรับผม ถึงแม้ว่าจะเป็นคำที่ฟังดูแล้วไม่มีอะไร แต่จริงๆ แล้ว ท่านสอนไว้เยอะมากในคำๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็นการพอเพียงในสิ่งที่เรามี หรือการไม่คิดโลภในสิ่งที่เราไม่มี” พี สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร – นักแสดง นิตยสารลิปส์ฉบับพิเศษปกพระบรมฉายาลักษณ์ประทับพระปรมาภิไธย รายละเอียดติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก : Lips Magazine / www.lips-mag.com / IG @lipsmagazine #lipsforking #lipsmagazine #PeaSarit #peatrs #hormonestheseries #gdh559 #nadaobangkok

A photo posted by Lips Magazine (@lipsmagazine) on

“ผมชอบเรื่องการจัดการน้ำของพระองค์ บังเอิญวิชาชีพที่ผมทำพูดถึงเรื่องการฟื้นฟูสภาพแวดล้อมร่วมกับการจัดการน้ำอย่างยั่งยืน ผมก็เลยรู้สึกว่า ความเข้าใจที่ท่านมีมันวิเศษเหลือเกิน ท่านอธิบายด้วยถ้อยคำที่ง่ายมาก แต่ผลที่มันเกิดขึ้นยิ่งใหญ่มหาศาล เช่น การหน่วงน้ำ หรือแก้มลิง มันเป็นสิงที่สร้างความยั่งยืนให้กับสภาพแวดล้อมและการอยู่อาศัยของคนร่วมกับธรรมชาติ” ว่าน รัชชุ สุระจรัส – นักแสดง นิตยสารลิปส์ฉบับพิเศษปกพระบรมฉายาลักษณ์ประทับพระปรมาภิไธย รายละเอียดติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก : Lips Magazine / www.lips-mag.com / IG @lipsmagazine #lipsforking #lipsmagazine #vaanratchu #vaan_ratchu #gdh559 #nadaobangkok

A photo posted by Lips Magazine (@lipsmagazine) on

“พระราชกรณียกิจทุกอย่างหรือคำสอนของพระองค์ท่านทุกอย่าง ต้าเหนิงประทับใจหมดเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกใช้อะไร แต่ส่วนตัวที่ชื่นชอบและนำมาปฏิบัติคือ การทำในสิ่งที่เราต้องทำให้ดีที่สุด เมื่อเราได้ทำดีที่สุดแล้ว ในฐานะที่เราเป็นฟันเฟืองตัวหนึ่งของสังคมก็ย่อมทำให้สังคมพัฒนาไปในทางที่ดี หนูยังโชคดีที่เกิดทันในช่วงที่ยังเห็นท่านทรงงานอยู่ ทุกวันนี้ดูรูปที่มีการแชร์ยังน้ำตาไหลอยู่เลย” ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง – นักแสดง นิตยสารลิปส์ฉบับพิเศษปกพระบรมฉายาลักษณ์ประทับพระปรมาภิไธย รายละเอียดติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก : Lips Magazine / www.lips-mag.com / IG @lipsmagazine #lipsforking #lipsmagazine #thanaerng #thanaerngnin #gdh559 #hormonestheseries #nadaobangkok

A photo posted by Lips Magazine (@lipsmagazine) on

“ผมประทับใจในเรื่องฝนหลวงของพระองค์ท่าน หลายภาคในประเทศไทยเกิดปัญหาภัยแล้งเยอะมาก ท่านคิดฝนหลวงขึ้นมาช่วยในเรื่องนี้และมันก็ช่วยได้จริง ผมเคยอ่านคำสอนของท่านประมาณว่า อย่าเลือกงาน ทำให้มันเต็มที่และทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ผมมองว่ามันสามารถนำมาใช้ได้จริงแล้วมันก็ดีแก่ตัวเรา ดีกับคนอื่นๆ ไม่ว่าเราจะทำอาชีพไหนก็ตาม” เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม – นักแสดง นิตยสารลิปส์ฉบับพิเศษปกพระบรมฉายาลักษณ์ประทับพระปรมาภิไธย รายละเอียดติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก : Lips Magazine / www.lips-mag.com / IG @lipsmagazine #lipsforking #lipsmagazine #เจเจ #เจเจกฤษณภูมิ #jjkritsanapoom #jjkritsanapoomfc #jaylerr #nadaobangkok #jj

A photo posted by Lips Magazine (@lipsmagazine) on

“สิ่งที่พระองค์ท่านได้ทรงทำมีเยอะมาก จริงๆ รุ่นผมอาจจะไม่รุ่นที่ทันในทุกๆ พระราชกรณียกิจของท่านเท่าไหร่ แต่ว่าสิ่งที่เป็นข้อเท็จจริงที่เคยได้ยินมาก็คือเมื่อก่อนประเทศเราปลูกฝิ่นกันเยอะมาก แต่พระองค์ก็มีโอกาสได้เสด็จไปในพื้นที่ปลูกฝิ่นแล้วบอกกับคนที่ปลูกฝิ่นว่าฝิ่นมันไม่ดีอย่างไรบ้าง ชักจูงให้เปลี่ยนจากการทำไร่ฝิ่นมาเป็นการปลูกพืชออร์แกนิค หรืออื่นๆ ทำให้ฝิ่นหายไปหมดจากประเทศเรา” ท็อป ณภัทร โชคจินดาชัย – นักแสดง นิตยสารลิปส์ฉบับพิเศษปกพระบรมฉายาลักษณ์ประทับพระปรมาภิไธย รายละเอียดติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก : Lips Magazine / www.lips-mag.com / IG @lipsmagazine #lipsforking #lipsmagazine #toptapp #toptapp_nc #napatchokejindachai #ท็อปณภัทร #gdh559 #nadaobangkok #hormonestheseries

A photo posted by Lips Magazine (@lipsmagazine) on

“ผมประทับในโครงการฝนหลวงของพระองค์ท่านมากครับ ท่านเป็นคนแรกที่คิดวิธีนี้ขึ้นมา การจะเป็นคนแรกที่สามารถคิดค้นบางอย่างขึ้นมาได้ ต้องเก่งมากๆ เมื่อไม่นานมานี้ผมเพิ่งไปเปิดเจอพระราชดำรัสของพระองค์และชอบมากๆ ก็คือ การเป็นศิลปินเราควรจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับประชาชนคนอื่นๆ ในเมื่อเราทำหน้าที่นี้แล้ว คนเขามองมาที่เรา เราควรจะเป็นตัวแทนของสังคม ในการชักนำสังคมไปในทางที่ดีขึ้น” นน ชานน สันตินธรกุล – นักแสดง นิตยสารลิปส์ฉบับพิเศษปกพระบรมฉายาลักษณ์ประทับพระปรมาภิไธย รายละเอียดติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก : Lips Magazine เว็บไซต์ : www.lips-mag.com อินสตาแกรม : lipsmagazine #lipsforking #lipsmagazine #hormones #hormonestheseries #gdh559 #nadaobangkok #นนชานน #nonkul #ชานนสันตินธรกุล

A photo posted by Lips Magazine (@lipsmagazine) on

“สิ่งที่ท่านทำให้เราเห็นก็คือ ท่านไม่ได้ทิ้งพวกเราเลย ท่านลงมาเหนื่อยให้ประชาชนได้เห็นว่าจริงๆ แล้วคนเราจะก้าวหน้าได้ มันต้องลำบาก ท่านลุยไปทุกที่ เคยไปเจอบทสัมภาษณ์หนึ่งท่านเคยตรัสว่าท่านจะไม่ไปทำงานที่ต่างประเทศ จนกว่าท่านจะไปครบทุกพื้นที่ในประเทศตัวเอง ผมรู้สึกว่าจะมีสักกี่คนที่ให้ใจเราโดยที่ไม่มีข้อแม้ได้มากขนาดนี้” ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร – นักแสดง นิตยสารลิปส์ฉบับพิเศษปกพระบรมฉายาลักษณ์ประทับพระปรมาภิไธย รายละเอียดติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก : Lips Magazine / www.lips-mag.com / IG @lipsmagazine #lipsforking #lipsmagazine #tor #torthanapob #ต่อธนภพ #hormonestheseries #hormones #gdh559 #nadaobangkok

A photo posted by Lips Magazine (@lipsmagazine) on

“ผมรู้สึกว่าทุกพระราชกรณียกิจที่พระองค์ได้ทรงทำ มันส่งผลต่อประเทศเราอย่างมาก ทำให้ประเทศเราพัฒนาไปไกลได้ ผมเชื่อว่าทุกสิ่งที่พระองค์ทำส่งผลให้ประเทศไทยเป็นประเทศไทยอย่างทุกวันนี้ บางสิ่งที่มันเกิดขึ้น มันอาจจะมีคนที่เข้าใจหรือไม่เข้าใจ แต่ผมเชื่อว่าทุกสิ่งที่พระองค์ได้ทรงทำ ผ่านกระบวนการคิดอย่างดีมาแล้ว และส่งผลให้ประเทศไทยดีและเจริญขึ้นมาเสมอ” อัด อวัช รัตนปิณฑะ – นักแสดง นิตยสารลิปส์ฉบับพิเศษปกพระบรมฉายาลักษณ์ประทับพระปรมาภิไธย รายละเอียดติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก : Lips Magazine / www.lips-mag.com / IG @lipsmagazine #lipsforking #lipsmagazine #ud_awat #udawat #nadaobangkok #gdh559

A photo posted by Lips Magazine (@lipsmagazine) on

 

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม lipsmagazine
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com