รีเซต

กลับมาตามฝัน!! ไอซ์-ณัฐพัชร์ เปิดซิงหนัง The Promise คิดถึงครึ่งชีวิต

กลับมาตามฝัน!! ไอซ์-ณัฐพัชร์ เปิดซิงหนัง The Promise คิดถึงครึ่งชีวิต
Entertainment Report_1
23 พฤษภาคม 2559 ( 11:58 )
2.3K

แจ้งเกิดจากเวทีเดอะสตาร์ ตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ด้วยวัยที่ยังต้องเรียนหนังสือ ทำให้ ไอซ์-ณัฐพัชร์ ธนนนทร์กิติยศ หายหน้าไปพักใหญ่ เพราะต้องคร่ำเคร่งเรียน คณะทันตแพทย์ศาสตร์ ม.รังสิต แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้กลับมาตามฝันอีกครั้งและขอเวลาให้กับการเล่นภาพยนตร์เรื่อง The Promise คิดถึงครึ่งชีวิต จากค่ายวรมิตร โปรดักชั่น

“ผมเคยประกวดเดอะสตาร์ ครับ ตอนนั้นอยู่ ม.3 กำลังจะขึ้น ม.4 แต่ด้วยตอนนั้นยังเรียนหนังสือเลยไม่ค่อยได้รับงานบันเทิงเต็มตัว เรียกว่าตอนนั้นพอประกวดเสร็จหายไปจากวงการเลย แต่ว่าตอนนี้ทุกอย่างเริ่มเข้าที่ พอตอนนี้ผมได้เข้าเรียนในคณะที่ชอบแล้ว พอจะมีเวลาที่จะไปทำอย่างอื่นด้วยก็เลยเริ่มกลับมารับงาน ตอนนี้ผมกำลังจะมีภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตครับชื่อว่า The Promise คิดถึงครึ่งชีวิต ของค่ายวรมิตร โปรดักชั่น

ถือเป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตเลยครับ ผมเคยฝันไว้ตั้งแต่เด็กแล้วว่าครั้งหนึ่งในชีวิตอยากจะแสดงภาพยนตร์ดูสักเรื่อง อยากเล่นเรื่องที่เป็นแนวรักใสๆ ในวัยรุ่น เรื่องนี้ก็ตรงตามที่เคยฝันไว้พอดีเลยครับ บอกได้เลยว่าดีใจมากๆ

ซึ่งที่ผมได้มาเล่นเรื่องนี้เป็นพรหมลิขิตล้วนๆ ครับ คนสองคนจากสถานที่ที่ต่างกันมาเจอกัน ได้คุยกันและถูกคอกันจนได้มาร่วมงานด้วยกัน ผมไม่ได้ไปทดสอบบทนะครับ แต่พี่ผู้กำกับก็ไม่ได้ประกาศรับสมัครนักแสดง แต่ผมกับพี่ผู้กำกับบังเอิญได้มาเจอกันเพราะพี่เขาเห็นผมจากรูปถ่ายจากตอนที่ผมยังอยู่ในวงการแล้วพี่เขาก็อยากรู้จักเลยติดต่อมา เพื่อพูดคุยกัน พอได้เจอกันตัวจริงพูดคุยกันก็เริ่มรู้สึกถูกคอกัน กับบุคลิกนิสัยที่ผมเองก็คล้ายตัวละครที่พี่เขากำลังจะเขียนอยู่ พี่เขาเลยเลือกผมให้มาร่วมงานด้วยกันครับ ก็ดีใจนะครับที่ผมได้มีโอกาสเล่นหนังเป็นเรื่องแรกในชีวิต ได้ไปถ่ายทำในสถานที่สวยๆ และเก็บประสบการณ์ในวงการบันเทิงอีกครั้ง แม้จะไม่ได้เต็มร้อย เพราะต้องเรียนวิชาหมอที่ม.รังสิตด้วย แต่ถ้ามีโอกาสก็จะกลับมารับงานบันเทิงเรื่อยๆ นะครับ เพราะผมเชื่อว่าโอกาสมีสำหรับทุกคนเสมอเพียงแต่จะเลือกที่จะรับมากน้อยแค่ไหน”

“The Promise คิดถึงครึ่งชีวิต”  อีกภาพยนตร์รักที่ห้ามพลาดมีกำลังจะเข้าฉาย 26 พฤษภาคมนี้ครับ”