รีเซต

เอ๊ะ ศศิกานต์ เผยใน น้ำผึ้งพระจันทร์ ความรักไม่ขึ้นกับระยะเวลา แต่ขึ้นกับความเข้าใจ และลงตัว

เอ๊ะ ศศิกานต์ เผยใน น้ำผึ้งพระจันทร์ ความรักไม่ขึ้นกับระยะเวลา แต่ขึ้นกับความเข้าใจ และลงตัว
18 กันยายน 2557 ( 16:49 )
3K
          “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 22 กันยายนนี้ มาพบเรื่องราวความรักของ ดาราสาว เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ ที่มาเผยเรื่องราวความรักของเธอ ที่มีต่อสามีหนุ่มลูกครึ่งนักการทูตฯสุดหล่อ ที่ทำให้ผู้หญิงแท้-เทียมทั้งประเทศต้องอิจฉาในความรักของทั้งคู่ว่า
          “ความรักของ เอ๊ะ เป็นความรักที่ไม่สามารถใช้ระยะเวลามาตัดสินความรักได้ ความรักครั้งแรก เอ๊ะ คบกันมา 12 ปี คิดวางแผนจะแต่งงานด้วยกัน แต่สุดท้าย 12 ปีที่เราคบกับเค้ามันก็ไม่ใช่ เรียกว่าคบกันจนสนิทเป็นเพื่อนไปแล้ว สุดท้ายต่างคนต่างก็แยกย้ายกันไปมีชีวิตของตัวเอง
          จนได้มาเจอ คุณดอม-โดมินิก วินเซนต์ ลียง เค้าเป็นหนุ่มลูกครึ่ง อิตาลี-ญี่ปุ่น เค้าเป็นหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างจาก เอ๊ะ 5 ปี เค้าเคยเจอเราครั้งหนึ่งที่งานวันเกิดเพื่อน และชอบเราตั้งแต่ตอนนั้น แต่เค้ารู้ว่าเรามีแฟนแล้วและกำลังจะแต่งงาน เค้าก็ไม่มายุ่งกับเรา จนวันที่ เอ๊ะ โสดสนิท เค้าก็บอกเพื่อนเราให้แนะนำทำความรู้จักให้หน่อย จนสุดท้ายได้ลองคุยกัน เค้าเป็นคนน่ารัก และรับในสิ่งที่เป็นเรา ให้ความเท่าเทียม ช่วยกันคิดเป็นทีมเดียวกัน จนสุดท้ายคบกัน 1 ปีเราก็ตัดสินใจแต่งงานกัน มันอยู่ที่จังหวะอยู่ที่ความคิดของคน 2 คน มันไม่ได้แปลว่าคบกันนานจะเรียนรู้กันมากขึ้น มันขึ้นอยู่ที่ว่า เรา 2 คนลงตัวกันแค่ไหนค่ะ” มาติดตามชมเรื่องราวความรักทั้งคู่จะหวานหยดขนาดไหน
         มาติดตามชมในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 22 ก.ย.นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ช่อง 5ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety