รีเซต

"พริม-แพร์-เอม" 3 สาวสวย และสุดซี้ จับมือเปิดร้านเล็บสไตล์รักษ์โลก

"พริม-แพร์-เอม" 3 สาวสวย และสุดซี้ จับมือเปิดร้านเล็บสไตล์รักษ์โลก
EntertainmentReport2
15 กันยายน 2566 ( 12:40 )
197

Grand Opening เปิดตัวอย่างเป็นทางไปแล้วสำหรับร้านเล็บน้องใหม่ย่านเอกมัย  “Bare Nail Spa” ของ 3 สาวเพื่อนซี้ พริม พริมา , แพร์ พิชชาภา และ เอม สาธิดา ซึ่งร้านตั้งอยู่ ชั้น 2 ในโครงการ EKM6 เอกมัย ซอย 6 โดยมีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ แต้ว ณฐพร, พรีม รณิดา, น้ำตาล พิจักขณา, พิกเล็ท ชาราฎา, ยูโด ธรรม์ธัช, จันจิ จันจิรา, เต้ย พงศกร, ซีน ภัสธรากรณ์, มุก วรนิษฐ์, มิ้น-มิณฑิตา,ซิลวี่ ภาวิดา, คารีสา สปริงเก็ตต์, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล และเพื่อน ๆ ทั้งใน และนอกวงการ รวมถึงแฟนคลับสาวเอมที่รวมตัวกันมาร่วมแสดงความยินดีมากมายด้วยบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

"พริม-แพร์-เอม" 3 สาวสวย และสุดซี้ จับมือเปิดร้านเล็บสไตล์รักษ์โลก

“Bare Nail Spa” ร้านทำเล็บที่มีบรรยากาศสบาย ๆ เหมาะกับชวนเพื่อน หรือครอบครัวมาเสริมความงามอย่างผ่อนคลาย กับ concept ดูแลสุขภาพเล็บไปพร้อมๆ กับการใส่ใจสิ่งแวดล้อม ซึ่งทางร้านจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น Vegan และไม่มีการทดลองในสัตว์ ด้านสีเล็บเจลนั้นยังเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลี และไร้กลิ่นไร้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ นอกจากสาว ๆ ที่รักความงาม และสุขภาพมือ และเล็บแล้ว หนุ่ม ๆ ยังสามารถมาดูแลสุขภาพเล็บไปพร้อม ๆ กันได้ ทั้งตัดแต่ง และทำสปา 

เจ้าของร้านคนสวยทั้ง 3 สาว พริม-แพร์-เอม ทั้ง 3 บอกว่า “ร้านนี้เป็นความฝัน และความตั้งใจ ที่อยากจะทำร่วมกัน และอยากทำให้ดีที่สุด “Bare Nail Spa” เป็นร้านเล็บเล็ก ๆ ที่เราดูแลใส่ใจเองกันทุกขั้นตอน ช่วยกันตั้งแต่ออกแบบ ตกแต่ง เลือกของเข้าร้าน คัดสรรผลิตภัณฑ์ ซึ่งแน่นอนว่าเราคัดแต่ของคุณภาพ และยังยึดแนวคิดใส่ใจสิ่งแวดล้อม และใส่ใจผู้เข้ารับบริการทุกคน ภายใต้ concept eco-luxury สำหรับสีทาเล็บ และน้ำยาที่เราใช้ทั้งหมด คุณแม่ที่กำลังมีน้อง หรือเด็ก ๆ ก็สามารถมาใช้บริการได้อย่างสบายใจปลอดภัยแน่นอน รับรองว่าคุณลูกค้าที่มาใช้บริการจะมีสุขภาพมือ และเล็บที่ดี สวยงาม ปลอดภัย และประทับใจกลับไปแน่นอนค่ะ ” 

สำหรับใครที่สนใจ อยากตกแต่งเล็บ และดูแลสุขภาพเล็บไปด้วย สามารถมาได้ที่ “Bare Nail Spa” ชั้น 2 ในโครงการ EKM6 เอกมัย ซอย 6 (โครงการมีที่จอดรถ) ร้านเปิดทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น. สามารถสอบถาม จองคิว และติดตามโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ทาง Line : @barenailspa หรือ โทร. 080 516  9652