รีเซต

ศึกคราใหม่..กำลังปะทุในตัวอย่างแรก "Transformers: Rise of the Beasts"

ศึกคราใหม่..กำลังปะทุในตัวอย่างแรก "Transformers: Rise of the Beasts"
Jeaneration
2 ธันวาคม 2565 ( 02:15 )
1.9K

และในปี 2023 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่อึดใจนี้ เรากำลังจะได้หวนกลับไปสู่จักรวาลแห่งจักรกลที่เคยเรืองรองในวงการหนังมาเมื่อช่วงทศวรรษก่อน เพราะพวกเขาจะกลับมาโลดแล่นอีกครั้งตามสัญญ กับภาคใหม่ที่เสมือนเป็นภาครีบูตใหม่เบา ๆ ใน "Transformers: Rise of the Beasts" ได้ส่งทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาให้จอยกันแล้ว

นับว่าเป็นการอุ่นเครื่องข้ามปีกันเลยทีเดียว เพราะนี่คือหนึ่งในโปรแกรมหนังฟอร์มใหญ่ของพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ในปี 2023 ที่พวกเขาหมายมั้นว่าจะกลับมาเรียกพลังและศรัทธาจากแฟน ๆ ได้อีกครั้ง ส่งตัวอย่างแรกของ Transformers: Rise of the Beasts ที่ยังคงเปิดตัวตัวละครที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี กับคาแกรเตอร์เผ่าพันธุ์ใหม่ที่จะมาแนะนำให้รู้จัก

ในคลิปตัวอย่างฉบับแรกนี้ ผู้ชมจะได้พบว่า แม็กซิมัล และ เทอร์โรคอน เป็นทรานฟอร์เมอร์สเผ่าใหม่ ที่สามารถแปลงร่างได้เป็นรูปร่างลักษณะของสัตว์ต่าง ๆ ได้ อีกทั้งยังแอบแฝงตัวเข้ามาอยู่ปะปนกับมนุษย์โลกได้อีกด้วย และชนวนนี้นั่นเองทำให้พวกมันทั้งสองกลุ่มกำลังจะเปิดศึกครั้งกันระหว่างกัน โดยที่มีโลกของเราเป็นเจ้าภาพและพื้นที่สมรภูมิทำสงครามของพวกมัน

สำหรับใน Transformers: Rise of the Beasts เรื่องนี้ได้ "สตีเวน แคเปิล จูเนียร์" จาก Creed II มารับหน้าที่กำกับหนังให้ พร้อมกับทีมนักแสดงชุดใหม่แทบจะทั้งหมด นำโดย "แอนโทนี รามอส", "ดอมินิก ฟีชแบ็ก" และ "ลอเรนซ์ เวเรซ" อีกทั้งยังมี "รอน เพิร์ลแมน" มาให้เสียงพากย์เป็น ออปติมัส ไพรมัล และ "ปีเตอร์ คัลเคล" พากย์เป็น ออปติมัส ไพรม์ รวมทั้งยังมีเสียงของ "มิเชล โหยว" กับ "พีท เดวิดสัน" สมทบด้วย

ตั้งโนติเตือนรอเอาไว้ตั้งแต่ตอนนี้ได้เลย อีกเพียงไม่ถึง 6 เดือนต่อจากนี้ Transformers: Rise of the Beasts จะมาเขย่าจอในโรงภาพยนตร์ วันที่ 8 มิถุนายน 2023 นี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa