รีเซต

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil จัดเต็ม ครบทุกภาค 1-6

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil จัดเต็ม ครบทุกภาค 1-6
แจ็คเก็ตขาว
16 ธันวาคม 2565 ( 20:00 )
10.6K

การกลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งกับ Resident Evil ที่ถูกนำมาดัดแปลงเป็นซีรีส์อีกครั้งหลังจากที่ถูกนำไปสร้างมาแล้วทั้งเวอร์ชั่นของ พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน (Paul W. S. Anderson) ที่ได้ มิลลา โยโววิช (Milla Jovovich) มารับบทนำที่สร้างออกมาถึง 6 ภาค และในปีค.ศ. 2021 ก็ถูกนำมีเมคในชื่อ Resident Evil: Welcome to Raccoon City และล่าสุดวีดีโอเกม Resident Evil ก็ถูกนำมาสร้างในรูปแบบ Live Action อีกครั้ง แต่คราวนี้มาในรูปแบบซีรีส์ที่สร้างโดย Netflix แต่ปัจจุบันก็ได้ถูกยกเลิกการถ่ายทำต่อไปแล้ว ทำให้ตอนนี้แฟนๆหลายคนก็ได้ยกให้ Resident Evil เวอร์ชั่นของ พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน เป็นภาพยนตร์ผีชีวะที่ดีที่สุดที่เคยสร้างมา และวันนี้ Movie.TrueID อยากชวนคุณไปดูภาพยนตร์ Resident Evil เวอร์ชั่นของ พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน จัดเต็มตั้งแต่ภาค 1-6 ครบทุกภาค ว่าดีจริงอย่างที่แฟนๆล่ำลือกันหรือไม่!?

Resident Evil

บางอย่างที่เลวร้าย กำลังรอคอยอยู่ใน 'ไฮฟ์' อันเป็นศูนย์วิจัยทางพันธุกรรม ซึ่งดำเนินการโดย อัมเบรลล่า คอปปอเรชั่น องค์กรลึกลับทางด้านวิศวพันธุกรรม หลังจากเกิดเหตุการณ์แพร่กระจายของไวรัสมรณะ เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้า อลิซ และ เรน ได้รับมอบหมาย ให้นำทีมคอมมานโด เข้าสกัดกั้นการแพร่กระจาย ของ เชื้อไวรัสภายในศูนย์วิจัย ซึ่งส่งผลให้เจ้าหน้าที่วิจัยหลายคน กลายเป็นปิศาจร้ายซอมบี้ พวกเขาหารู้ไม่ว่า แม้เพียงแค่ รอยกัด เพียงรอยเดียว ก็สามารถทำให้พวกเขา กลายเป็นส่วนหนึ่งของพวกมันได้

 

Resident Evil: Apocalypse

อลิซฟื้นขึ้นมาในโรงพยาบาลแร็คคูน ซิตี้หลังจากพื้นที่ได้เต็มไปด้วยเหล่าผีชีวะร้าย และตอนนี้เธอต้องออกจากตรงนี้ไปให้ได้ก่อนที่ระเบิดนิวเคลียร์จะทำลาย

 

Resident Evil: Extinction

เมื่อไม่มีเมืองใดปลอดภัยผู้รอดทั้งหลายที่เหลืออยู่จึงออกเดินทางข้ามทะเลทราย เพื่อหวังจะไปถึงอาลัสกา

 

Resident Evil: Afterlife

Resident Evil: Afterlife เมื่อ อลิซ (มิลล่า โจโววิช) ตัดสินใจตามล่า "อัมเบรลลา คอร์ปอเรชัน" องค์กรที่อยู่เบื้องหลังการระบาดของ ที-ไวรัส หลังจากเดินทางไปทั่วโลก เธอก็ได้มาถึงเมืองลอสแองเจลิส และเจอกับคุกที่ห้อมล้อมไปด้วยซอมบี้ อลิซ พบกับกลุ่มผู้รอดชีวิตที่รวมถึง แคลร์ (อาลี ลาร์เตอร์) และ เคมาร์ท (สเปนเซอร์ ล็อค) ทั้งหมดตัดสินใจเข้าช่วยเหลือผู้รอดชีวิตภายในคุก ซึ่งก็รวมถึงพี่ชายของ แคลร์ อย่าง คริส เรดฟิลด์ (เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์) อดีตสมาชิกหน่วยสตาร์ทีมอัลฟ่า

 

Resident Evil: Retribution

Resident Evil: Retribution เมื่อเชื้อไวรัสมรณะอย่าง ที ไวรัส (T-Virus) ของบริษัทอัมเบรล่า คอร์ปอเรชั่น ยังคงแพร่กระจายทำลายล้างโลก ซึ่งเปลี่ยนมนุษย์ธรรมดาให้กลายเป็นกองทัพซอมบี้กินเนื้อคน อลิซ (มิลล่า โจโววิช) ผู้เป็นความหวังเดียวและความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ ได้ตื่นขึ้นมา ณ ใจกลางอาคารปฏิบัติการที่เป็นความลับที่สุดของอัมเบรลลา และได้รับรู้เกี่ยวกับอดีตอันลึกลับของเธอมากขึ้นเมื่อเธอล้วงลึกเข้าไปในตึกแห่งนั้น

เมื่อไม่มีที่ปลอดภัยแล้ว อลิซ ตามล่าผู้ที่รับผิดชอบต่อการระเบิดของไวรัส เป็นการไล่ล่าที่พาเธอเดินทางจากโตเกียวสู่นิวยอร์ก, วอชิงตัน ดีซี และมอสโก จนนำไปสู่การไขความลับอันน่าตื่นตะลึงที่ทำให้เธอต้องคิดใหม่อีกครั้งเกี่ยวกับทุกอย่างที่เธอเคยคิดว่าเป็นจริง โดยในระหว่างนั้นเธอก็ได้รับการช่วยเหลือจากพันธมิตรใหม่และเพื่อนเก่าที่คุ้นเคย อลิซ ต้องต่อสู้เพื่อให้อยู่รอดนานพอที่จะหนีออกจากโลกอันอันตรายที่จวนเจียนจะถูกลืม การนับถอยหลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว

 

Resident Evil: The Final Chapter

ทั้งนี้เรื่องราวภาคสุดท้ายของตำนาน Resident Evil จะเล่าเนื้อหาต่อจาก Resident Evil: Retribution (2012) เมื่อมนุษยชาติกำลังจะสูญพันธุ์ โดยหลังจากการหักหลังของเวสเกอร์ ที่ Washington D.C. อลิซคือผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวที่สามารถยืนหยัดและต่อสู้กับซอมบี้ มาคราวนี้เธอจำเป็นต้องหวนกลับไปยัง แรคคูนซิตี้ จุดกำเนิดหายนะ ซึ่ง The Umbrella Corporation รวบรวมกองกำลังเพื่อที่จะโจมตีให้สิ้นซากเป็นครั้งสุดท้าย และในเมื่อมีเวลาเป็นเครื่องเดิมพัน อลิซต้องร่วมมือกับเพื่อนเก่าและสหายจำเป็น ในการต่อสู้กับฝูงซอมบี้และอสุรกายพันธุ์ใหม่ ท่ามกลางการสูญเสียพลังและการโจมตีของ Umbrella ที่ใกล้เข้ามา อลิซต้องรับมือกับการผจญภัยที่ท้าทายที่สุดเพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa