รีเซต

เอวา พาคุณพ่อเปิดใจ เมินธุรกิจหมื่นล้านเข้าวงการ เพิ่งรู้แฟนหลอกเงิน อภัย7ครั้ง

เอวา พาคุณพ่อเปิดใจ เมินธุรกิจหมื่นล้านเข้าวงการ เพิ่งรู้แฟนหลอกเงิน อภัย7ครั้ง
ข่าวสด
24 มิถุนายน 2564 ( 13:35 )
884

พ่อเพิ่งรู้ลูกถูกแฟนหลอกเงินแถมเจ้าชู้นอกใจอภัย7ครั้ง จากไม่สนับสนุนต้องยอมรับลูกสาวพิสูจน์ตัวเองในวงการไม่พึ่งความรวยพ่อแม่ เปิดใจทำไมไม่มาช่วยครอบครัวทำธุรกิจหมื่นล้าน เอวา หกฉากครับจารย์ หรือ เอวา ปวรวรรณ ล่าสุดควงคุณพ่อ สุภชัย วีระภุชงค์ ดูแลธุรกิจทั้งผลิตยาหลายแบรนด์ที่โด่งดังมายาวนาน อาทิ ซาร่า ทิฟฟี่ และยังส่งออกต่างประเทศ รวมทั้งธุรกิจโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ

คุณพ่อมีลูกสาว 4 คน มีเอวา คนเดียวที่ไม่สนใจเรื่องธุรกิจแต่รักเรื่องการแสดงตั้งแต่เด็กจนเข้าวงการบันเทิงตอนนี้ คุณพ่อ เผยว่า เอวามีความฝันตั้งแต่ 10 ขวบ ผมไม่รู้ทำไมลูกคนนี้อยากจะไปเรียนแฟชั่นเดินแบบ อยากเรียนบัลเล่ต์การแสดง เขาคิดมาแต่เด็กแต่เราอ่านเขาไม่ออก ทั้งที่เราเป็นพ่อเป็นแม่ คุณแม่เขาอาจจะรู้ แต่ผมไม่ค่อยได้อยู่กับลูกๆ จนมารู้ตอนเขาเริ่มจะเข้าวงการ เขามาขอ เราทำธุรกิจก็ไม่อยากสนับสนุนให้ลูกๆมาทำวงการดารา อากงคือคุณพ่อผมก็ไม่สนับสนุน

แต่ทนความดื้อเขาไม่ไหว เขาดื้อมาแต่เด็ก จำได้ว่าเกิดมาร้องไห้เยอะ ก็เป็นความฝันของเขา ทำไมเราไม่สนับสนุน วันนี้ผมก็ยอมรับแล้วอยากให้เขาสานฝัน เราก็คงต้องทำหน้าที่พ่อในการสนับสนุนความฝันของลูก

แต่จะเตือนลูกตลอดว่ามนุษย์มีความผิดพลาดได้ตลอด วันนี้เอวาดีใจเขามีแฟนคลับเยอะ วันหนึ่งถ้าเขาโดนตำหนิเขาจะเครียดเขาต้องเตรียมยอมรับให้ได้ สุขกับทุกข์มันมาด้วยกัน

ถามพ่อมีเงินทำไมไม่ซื้อโฆษณาให้ลูกเป็นนางเอกเลยก็ได้ พ่อเอวา กล่าวว่า อย่างที่บอกว่าไม่ได้สนับสนุน แต่วันนี้เอวาได้พิสูจน์เขามีความศรัทธามุ่งมั่น เขาทำได้มีแฟนคลับตามจากร้อยคนพันคน มีแฟนคลับตามในไอจี ยูทูบ จนวันนี้ทะลุ 3 แสน เขาพิสูจน์ตัวเอง 7-8 เดือน พวกเราก็ต้องยอมรับเขา และอยากขอบคุณ นิกกี้ (ณฉัตร) และ โอ๊ต (ปราโมทย์) ที่ช่วงส่งเสริมเขาด้วย จะบอกเขาว่าใครทำดีด้วยต้องรู้จักกตัญญู

เอวา กว่าจะมาเล่น หกฉากครับจารย์ กว่าจะถึงวันนี้ เจ้าตัว บอกว่า เดินเข้าไปแคสงานเอง หลายงานคุณพ่อก็ไม่รู้ ทำมา 3-4 ปี ไม่ได้งานเยอะมาก ร้องไห้ทุกครั้ง

ตอนนี้คุณพ่อก็ยังไม่พาหนูไปฝากเล่นละครช่องไหน หนูก็ต้องดิ้นรนเองต่อไป คนไม่รู้มาคอมเมนต์ว่าหนูใช้เส้น คนไม่รู้ว่าหนูมีแรงกดดันจากครอบครัว เวลาไปแคสงานไม่ผ่านทุกครั้งจะรู้สึกว่าเขาไม่ชอบเราเพราะเราไร้ค่าหรือเปล่า เราไม่สวยไม่เด่นพอ จนต้องเติมพลังให้ตัวเองสู้

เอวา บอกด้วยว่า ได้เป็นตัวอย่างในการทำฝันของตัวเอง เป็นแรงบันดาลใจหลายคน บางคนก็บอกเลิกบุหรี่ได้เพราะเอวา บางคนก็ได้แรงบันดาลใจเดินตามฝัน ตอนนี้ตัวเองเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของบริษัท คนก็มาซื้อยาของบริษัทมากขึ้นด้วย

เมื่อถามเรื่องหนุ่มๆพอรู้ว่าเอวารวยมีเข้ามาหลอกบ้างไหม เอวา ยอมรับว่าก็มี แฟนคนแรกที่ไม่ค่อยดี เขาแอบถ่ายรูปบัตรเครดิตเราเอาเงินไปเติมเกม แฟนคนแรกในชีวิตด้วย มีเอกสารส่งมาถามว่าได้เล่นเกมนี้ไหมเพราะหักเงินทุกเดือน เราก็ไม่รู้ ตอนนั้นหนูอายุ 17-18 หนูให้อภัยเขา 7 รอบ เพราะเขานอกใจเยอะมาก ด้านคุณพ่อบอกว่าเพิ่งได้ยินเรื่องนี้

เอวาบอกด้วยว่า แฟนคนแรกไม่ได้หล่อแต่ชอบเพราะชอบเขา ส่วนแฟนคนที่สองไม่ได้มาหลอกอะไร แต่เหมือนเราเข้ากันไม่ได้ และเขาไม่อยากมาเจอเรา ตอนนี้โสดไม่มีแฟน อยากอยู่กับครอบครัว และสนุกกับงานมาก

คุณพ่อเอวา สายธรรมะเคยบวชที่อินเดียมาแล้ว 2 รอบ เข้ากรรมฐานที่อินเดีย และทำธรรมยาตรา 5 แผ่นดิน เดินจากไทยไปอินเดีย และประเทศลุ่มน้ำโขง 5 ประเทศ พร้อมเผยความเชื่อเรื่องพญานาค ตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ มีหลายเหตุการณ์ที่เกี่ยวโยงเรื่องของพญานาคกับครอบครัวและเรื่องธุรกิจโดยบังเอิญ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pawornwan Verapuchong (AVA) (@sunflowava)

ขอบคุณที่มา คลิป รายการแฉ