รีเซต

ชาม – แก้ม 2 สาว ดีกรีมิสยูนิเวิร์ส พาตะลุย เจาะลึกเรื่องอันซีน ย่านเยาวราช ไชน่าทาวน์เมืองไทย

ชาม – แก้ม  2 สาว ดีกรีมิสยูนิเวิร์ส พาตะลุย  เจาะลึกเรื่องอันซีน ย่านเยาวราช ไชน่าทาวน์เมืองไทย
15 เมษายน 2558 ( 13:59 )
1.2K

เสาร์ที่ 18 เมษายนนี้  ห้ามพลาดกับการสนุกคิด สนุกในการเรียนรู้กับรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน  Asean Together”  (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) โดย 3 พิธีกร “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น”  ร่วมด้วยหัวหน้าดารานักคิด “หลุยส์ – พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร” ที่ครั้งนี้พาสาวงามดีกรีอดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส อันดับที่ 1 มาถึง 2 คน 2 สมัย “ชาม – โอสถานนท์ และ แก้ม – กวินตรา โพธิจักร” มาร่วมเป็นดารานักคิด สร้างสีสัน พาน้องๆตะลุย AEC กันยกห้องในแบบสวยๆอีกด้วย

 
กับการพาตะลุยประเทศ “มาเลเซีย , สิงคโปร์ และ ประเทศไทย”  ซึ่งจะพาไปเจาะลึกเรื่องอันซีนกันที่เยาวราชหรือไชน่าทาวน์เมือง กับการไหว้เจ้า ที่เรียกได้ว่าเป็นความเชื่อและประเพณีนิยมปฏิบัติของคนไทยเชื้อสายจีน  กับความอันซีน ณ ศาลเจ้าเล่งบ๊วยเอี๊ยะ  ที่เป็นอีกหนึ่งศาลเจ้าที่คนนิยมมากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล

เรียกว่าประเทศไทยก็เป็นประเทศที่มีความอันซีน ในเรื่อง AEC ไม่น้อย  มาร่วมกันค้นหาและร่วมสนุกคิดหาคำตอบ กับคำถาม AEC ของสาวงาม  “ชาม – แก้ม”   ในรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” วันเสาร์ที่  18  เมษายน  เวลา  10.00 น.  ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety