รีเซต

สมราคาซุปตาร์ "คิมซูฮยอน" ขึ้นแท่นพระเอกค่าตัวเล่นซีรีส์เกาหลีสูงที่สุดในปี 2020

สมราคาซุปตาร์ "คิมซูฮยอน" ขึ้นแท่นพระเอกค่าตัวเล่นซีรีส์เกาหลีสูงที่สุดในปี 2020
Jeaneration
2 กรกฎาคม 2563 ( 10:30 )
2.1K
2

ข่าวสารวงการซีรีส์ คิมซูฮยอน

ในขณะที่ซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขา "It's Okay to Not Be Okay" กำลังออกอากาศอยู่ และกำลังก็ได้กระแสตอบรับจากทั่วภูมิภาคเอเชียเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดูเหมือนว่าพลังซุปตาร์ของ "คิมซูฮยอน" ก็ได้ทยานขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในฮันรยูสตาร์ตัวท็อปของวงการไปอีกคน ด้วยรายได้ค่าตัวที่สูงที่สุดในวงการบันเทิงเกาหลี ณ เวลาปัจจุบันนี้

ตามรายงานระบุว่า เรทค่าจ้างในการแสดงของพระเอกหนุ่มสุดฮอต คิมซูฮยอน วัย 32 ปี จะกลายเป็นเบอร์หนึ่งของวงการบันเทิงเกาหลีในเวลานี้ ด้วยรายได้ในการรับเล่นซีรีส์ที่ไม่ต่ำกว่าตอนละ 200 ล้านวอน หากคำนวณคร่าวๆ กับผลงานล่าสุดของเขา อย่าง It's Okay to Not Be Okay ที่มีทั้งหมด 16 ตอน ก็หมายความว่าเขาจะฟันรายได้ไปสูงถึง 3,200 ล้านวอน (ประมาณ 82 ล้านบาท) เลยทีเดียว

เรทค่าตัวในการแสดงซีรีส์ของ คิมซูฮยอน นับว่าเป็นมาตรฐานที่ค่อนข้างสูงกว่านักแสดงหนุ่มเกาหลีคนอื่นๆ ในเวลานี้ ไม่ว่าจะเป็น "ฮยอนบิน" ที่เพิ่งจะมีซีรีส์เรื่องฮิต "Crash Landing On You" เมื่อช่วงต้นปีที่มีรายงานว่า เขาได้ค่าจ้างตอนละไม่ต่ำกว่า 100 ล้านวอน

ในขณะที่ "อีมินโฮ" จากผลงานล่าสุด "The King: Eternal Monarch" ก็ได้ค่าจ้างในการแสดงไม่ต่ำกว่า 75 ล้านวอนต่อตอน ส่วนทางด้าน "อีชางอุค" ที่กำลังมีซีรีส์ "Backstreet Rookie" ออกอากาศอยู่ในเวลานี้ มีรายงานว่าเขาได้ค่าจ้างเล่นซีรีส์ตอนละไม่ต่ำกว่า 60 ล้านวอน

สำหรับ คิมซูฮยอน ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการซีรีส์เกาหลีมาตั้งแต่เดบิวต์เป็นนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ เล่นบทสมทบเป็นตัวละครเอกในวัยเด็ก จากซีรีส์อย่าง "Will It Snow for Christmas?" หรือ "Giant" ก่อนจะกระโดนมารับบทนำเต็มตัวในซีรีส์วัยรุ่น "Dream High" ในปี 2011 และเส้นทางซุปตาร์ของเขาก็เริ่มต้นขึ้นจากความสำเร็จของซีรีส์ย้อนยุค "Moon Embracing the Sun" ตามมาด้วย "My Love from the Star"

แม้ว่าเขาจะเป็นนักแสดงหนุ่มที่มีผลงานการแสดงหลักๆ ยังไม่มากนัก แต่ก็ถือว่าเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จอย่างรวมเร็วในวงการบันเทิงเกาหลี อีกทั้งซีรีส์ It's Okay to Not Be Okay ยังเป็นผลงานการแสดงซีรีส์อย่างเต็มตัวของเขาในรอบ 5 ปี หลังจากปลดประจำการจากการเป็นทหาร แต่ก็กลับมาด้วยพลังซูเปอร์สตาร์เต็มขั้น ทำให้เขากลายเป็นดาราหนุ่มที่เป็นตัวท็อปสูงที่สุดในวงการ ณ เวลานี้แล้ว

10 อันดับรายได้ของนักแสดงชายเกาหลีในปี 2020

• คิมซูฮยอน รายได้ในการแสดง 167,500 เหรียญ / ตอน
• ฮยอนบิน รายได้ในการแสดง 83,900 เหรียญ / ตอน
• โจอินซอง รายได้ในการแสดง 67,100 เหรียญ / ตอน
• โซจีซบ รายได้ในการแสดง 67,100 เหรียญ / ตอน
• อีซึงกิ รายได้ในการแสดง 58,700 เหรียญ / ตอน
• อีมินโฮ รายได้ในการแสดง 58,700 เหรียญ / ตอน
• ยูอาอิน รายได้ในการแสดง 58,700 เหรียญ / ตอน
• ซงจุงกิ รายได้ในการแสดง 55,300 เหรียญ / ตอน
• อีจงซอก รายได้ในการแสดง 53,000 เหรียญ / ตอน
• จีชางอุค รายได้ในการแสดง 42,000 เหรียญ / ตอน

Source: Metro.Style

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<