รีเซต

ชาวฝรั่งเศสฮือฮาประธานาธิบดี "Emmanuel Macron" ถ่ายภาพ "Black Pink" และ "Pharrell William"

ชาวฝรั่งเศสฮือฮาประธานาธิบดี "Emmanuel Macron"  ถ่ายภาพ  "Black Pink" และ  "Pharrell William"
TNN ช่อง16
28 มกราคม 2566 ( 12:07 )
182

แม้ BLACKPINK (แบล็คพิงค์) จะมีแฟนคลับหลายล้านคนทั่วโลก แต่คงจะไม่บ่อยนักที่ศิลปิน K-Pop จะมีแฟนคลับที่เป็นถึงประธานาธิบดี  ภาพไวรัลที่เป็นกระแสไปทั่วประเทศฝรั่งเศสเกิดขึ้นเมื่อ 4 สาว BLACKPINK เข้าร่วมแสดงโชว์ในงานการกุศล Le Gala des Pièces jaunes » : le concert événement ซึ่งจัดโดย Brigitte Macron (บริจิต มาครง) ภริยาของ Emmanuel Macron (เอ็มมานูเอล มาครง) เมื่อวันที่ 26มกราคม ที่ผ่านมา  โดยก่อนหน้านี้เมื่อเดือนธันวาคมเธอก็แสดงความเป็น BLINK (บลิงค์ ชื่อฟนคลับวง BLACKPINK ) ด้วยการตามไปชมคอนเสิร์ต BORN PINK World Tour ที่จัดในฝรั่งเศสมาแล้ว 

ภาพโปสเตอร์งาน Le Gala des Pièces jaunes  

ภาพวง BLACKPINK และ  Brigitte Macron  จากในงาน (คนที่สามจากซ้าย)

 

ภาพไวรัลอีกภาพที่ชาวฝรั่งเศสฮือฮากันมากก็คือภาพที่ Alexandre Arnault (อเล็กซองเดร์ อาร์โนลต์) รองประธานแบรนด์เครื่องประดับหรู Tiffany & Co แชร์เอาไว้เป็นรูปวง BLACKPINK ที่ถ่ายคู่กับศิลปินระดับโลก Pharrell William  (ฟาร์เรล วิลเลียม)  ที่พิเศษคือภาพนี้ประธานาธิบดี Emmanuel
Macron เป็นผู้ถ่ายด้วยตัวเอง แฟนๆ เลยคิดไม่ถึงว่าคนระดับผู้นำประเทศจะมาใกล้ชิดศิลปินขนาดนี้

 BLACKPINK  กับศิลปินระดับโลก Pharrell William  ถ่ายภาพโดย Emmanuel Macron  ภาพจาก instagram alexandrearnault

 Emmanuel Macron   และ Pharrell William   ภาพจาก instagram  emmanuelmacron

 

นอกจากระแสเรื่องภาพแล้วชาว BLINK ก็ยังมีประเด็นให้เม้าท์กันอีกคือเรื่องคลิปวิดีโอ Pharrell William   บอกกับวง BLACKPINK ว่าเขาอยากร่วมงานกับพวกเธอมากๆ อยากมีพวกเธอในอัลบั้มใหม่ด้วย และต้องทำอย่างไรถึงจะได้ทำงานกัน  ซึ่ง Pharrell William ติดตามผลงานของพวกเธอมานานแล้วเมื่อปี 2019 ลิซ่า และเจนนี่ก็เคยไปเยี่ยมที่สตูดิโอของเขามาก่อน คลิปนี้ทำให้แฟนๆ เขียนคอมเมนต์เรียกร้องไปทางต้นสังกัด YG ว่าทำไมถึงไม่ยอมปล่อยสาวๆ มาทำงานกับศิลปินเก่งๆ อย่าง ซึ่งก็ต้องรอกันต่อไปว่ากระแสไวรัลครั้งนี้จะทำให้ YG เปลี่ยนใจได้หรือไม่ 

เจนนี่ และลิซ่า BLACKPINK  กับ Pharrell William  เมื่อปี 2019 ภาพจาก instagram  pharrell

 

ชมคลิปการแสดง Le Gala des Pièces jaunes