รีเซต

ชื่นใจพ่อ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เผยภาพวาด น้องชูใจ ส่งให้คลายเหงาช่วงกักตัว

ชื่นใจพ่อ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เผยภาพวาด น้องชูใจ ส่งให้คลายเหงาช่วงกักตัว
ข่าวสด
9 เมษายน 2564 ( 20:30 )
154

ชื่นใจคนเป็นพ่อ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เผยภาพวาดน่ารักของ น้องชูใจ ลูกสาว ส่งกำลังใจให้พ่อคลายเหงาในช่วงกักตัว เผยอยากกอดลูกเหลือเกิน

หลังจากที่แร็พเปอร์ชื่อดัง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ทราบข่าวว่า น้องทีมงานของตน ติดเชื้อ Covid 19 เจ้าตัวจึงรีบเดินทางไปโรงพยาบาล ขอรับการ Swab Test (ตรวจสารคัดหลั่ง) ในทันที ซึ่งผลออกมาเป็นลบ กล่าวคือ ไม่พบเชื้อ และต้องกักตัวเป็นเวลา 14 วัน

หัวอกคนเป็นพ่อและสามี คิดถึงลูกเมียแทบใจจะขาด แต่เพื่อความปลอดภัยของคนใกล้ชิดจึงต้องเฝ้าระวังอาการ ทำตามมาตรการอย่างเคร่งครัด

 

ล่าสุด พ่อกอล์ฟ ได้ชื่นใจคลายเหงาในช่วงกักตัวไปได้ไม่น้อย กับโมเมนต์น่ารักน่าเอ็นดูของ น้องชูใจ ลูกสาววัย 6 ขวบ ที่ได้ส่งกำลังใจให้พ่อ ด้วยการวาดภาพสมาชิกในครอบครัวพ่อแม่ลูก เป็นรูปการ์ตูนออกมาสุดน่ารักอบอุ่น แถมยังให้แม่เบล เขียนการ์ดถึงคุณพ่อด้วยว่า“ไม่ต้องเหงานะ ดูรูปนี้ จาก ชูใจ”

ซึ่ง กอล์ฟก็ได้เขียนข้อความใต้ภาพด้วยว่า “มีจดหมายสอดมาใต้ประตูในคืนกักตัวคืนที่ 2 คิดว่าภรรยาเขียนตามคำบอกของลูกสาว อยากกอดเหลือเกิน แต่คงได้แต่นอนกอดข้อความกับภาพนี้ให้ชื่นใจไปจนกว่าจะมั่นใจว่าทุกคนจะปลอดภัย”

ทำเอาบรรดาแฟนๆ อดยิ้มตาม ซาบซึ้งใจไปกับความความรักความผูกพันระหว่างพ่อลูก พร้อมส่งกำลังใจถึง กอล์ฟ ให้ผ่านช่วงเวลากักตัว อดทน เตรียมพร้อมได้กอดลูก และยังชื่นชมความน่ารักของน้องชูใจ เอ็นดูน้องชูใจ บ้างก็บอกว่าเห็นโมเมนต์นี้แล้วน้ำตาซึม เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

ขอบคุณภาพ ftodah