รีเซต

เศรษฐีคนที่ 3 เกิดแล้ว หนุ่มอุดรฯ คว้าเงิน 4 แสนบาท!!! ตอบแทนคุณโรงเรียน ใน The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว

เศรษฐีคนที่ 3 เกิดแล้ว หนุ่มอุดรฯ คว้าเงิน 4 แสนบาท!!! ตอบแทนคุณโรงเรียน ใน The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว
Pannaput_tvs
11 ธันวาคม 2559 ( 13:00 )
747

สิ้นสุดการรอคอย วันจันทร์ที่ 12 ธันวาคมนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด เศรษฐีใหม่ มาแล้ว!!! พบกับรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอยให้คุณกลายเป็นเศรษฐี นำทีมโดย 2 พิธีกรสุดซ่า ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี กับเกมการแข่งขันพร้อมเงินรางวัลสุดกระชากใจ ที่ เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

ซึ่งช่างภาพหนุ่ม “คุณฝน-ศตวรรษ นันทะศิริ อายุ 42 ปี” ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านที่มาร่วมต่อแถวพิชิตเกมการแข่งขัน คำถาม 8 ข้อ ซึ่งเมื่อคำถามเดินทางมาถึงข้อที่ 8 เรียกได้ว่าเป็นวินาทีกระชากใจ กับคำถามที่ว่า “Cat-Eating Festival หรือเทศกาลกินแมว เคยถูกจัดขึ้นที่ประเทศบราซิล ใช่หรือไม่”

ซึ่งในที่สุดเมื่อวินาทีแห่งความสำเร็จของเขาปรากฏขึ้นบนหน้าจอ ทำเอาเจ้าตัวปล่อยเฮสุดเสียง พร้อมทั้งหลั่งน้ำตา คว้าแจ็กพอต เงินรางวัล 372,000 บาท ได้สำเร็จ!!! และที่สำคัญเงินรางวัลที่ได้ในวันนี้ 100,000 บาท เขาตั้งใจจะนำไปตอบแทน โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล จังหวัดอุดรธานี

ที่เขาบอกว่า “ตั้งแต่เด็กผมแข่งอะไรก็แพ้ ไม่เคยสร้างความภูมิใจให้กับโรงเรียนสักครั้ง เป็นแค่เด็กคึกคะนองทำโรงเรียนเสียชื่อเสียง โรงเรียนจึงเป็นสิ่งแรกที่ผมอยากตอบแทน วันนี้ผมจึงขอนำความภูมิใจกลับมาให้ โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล บ้านหลังที่สองที่มอบชีวิตให้กับผม” เรียกว่าเป็นเศรษฐีใหม่คนที่ 3 จากทางรายการเลยทีเดียว นอกจากนี้พร้อมติดตามความสนุกจากผู้ชายครบรส “อี๊ด โปงลางสะออน” ที่การแข่งขันในวันนี้เขาถึงกับบอกว่า “เขาจะจดจำไปทั้งชีวิต” และ อี๊ดยังเป็นคนแรกที่เสียน้ำตาให้กับทางรายการ!!!

ติดตามชมวินาทีแห่งความตื้นตัน และวินาทีที่เขาสามารถพิชิต แจ็กพอต ได้สำเร็จ!!! ในรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า… ท้าเรียงแถว” วันจันทร์ที่ 12 ธันวาคมนี้ เวลา 12.00 – 13.00 น. ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
    

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่