รีเซต

สายป่าน ลุยภารกิจ ล้วงมือทายสิ่งปริศนา ในรายการ My Man Can แฟนฉันเก่ง

สายป่าน ลุยภารกิจ ล้วงมือทายสิ่งปริศนา ในรายการ My Man Can แฟนฉันเก่ง
6 ตุลาคม 2558 ( 12:46 )
2.2K


             รายการ My Man Can แฟนฉันเก่ง 2015 สัปดาห์นี้ พบกับภารกิจโหดสุดสยองไปพร้อมกับ 4 คู่รัก โดย 1 คู่รักที่หน้าจับตามองสำหรับในสัปดาห์นี้มากที่สุด เห็นจะเป็นคู่รักเด็กแนว สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ขอชวน เบย์ แฟนหนุ่มมาดเซอร์ มาตะลุยภารกิจสุดสยองที่ สายป่าน ขอเทหมดใจและมีความมั่นใจว่า แฟนหนุ่มต้องสามารถพิชิตภารกิจนี้ได้อย่างแน่นอน


           กว่าจะยอมลงหัวใจเพื่อให้ “เบย์” ได้พิชิตภารกิจในรายการ My Man Can แฟนฉันเก่ง ในสัปดาห์นี้ ทำเอาผ่านไปหลายเกมกันเลยทีเดียว เพราะ “สายป่าน” ขอรอภารกิจที่โหดที่สุดเพื่อให้เหมาะกับแฟนหนุ่มของตัวเอง งานนี้ไม่รู้เพราะรักหรืออยากแกล้งถึงยอมเทหมดใจ เพื่อให้ หนุ่มเบย์ ได้เจอกับภารกิจ ต้องเอามือล้วงสิ่งปริศนาในกล่องนับสิบและทายว่าในกล่องนั้นคือสิ่งปริศนาอะไร?? ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับการฝ่าฟันภารกิจนี้ของทั้งคู่ นอกจากจะต้องทายให้ถูกแล้วว่า สิ่งที่ “เบย์” เอามือลงไปสัมผัสนั้นคืออะไร แต่สิ่งที่ทำให้โหดไปกว่านั้นคือการที่ไม่รู้เลยสิ่งที่ตัวเองเอามือลงไปสัมผัสอาจเป็นสิ่งที่ตัวเองกลัว ก็เป็นได้ แต่ถึง “เบย์” จะกลัวและเกร็งขนาดไหน กำลังใจจาก แฟนสาว “สายป่าน” ที่คอยลุ้นและส่งใจอยู่ข้างๆอาจทำให้ทั้งคู่ผ่านภารกิจนี้ไปได้อย่างง่ายดายหรือไม่


             ห้ามพลาดเด็ดขาด!! รายการ My man can แฟนฉันเก่ง วันเสาร์และอาทิตย์ ที่ 10-11 ตุลาคม 2558 เวลา 13.30-14.30 น. ทางช่อง1 เวิร์คพอยท์