รีเซต

รุกเองเชิ่ดๆ แจ็คกี้ ชาเคอลีน เดินหน้าจีบ เกรท ติด1ใน5 สะใภ้ร้านทอง

รุกเองเชิ่ดๆ แจ็คกี้ ชาเคอลีน เดินหน้าจีบ เกรท ติด1ใน5 สะใภ้ร้านทอง
ข่าวสด
15 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:08 )
42

รุกเองเชิ่ดๆ แจ็คกี้ ชาเคอลีน เดินหน้าจีบ เกรท ติด1ใน5 สะใภ้ร้านทอง

เรียกว่าเดินหน้ารุกหนักแบบไม่ยอมถอดใจ สำหรับนักแสดงสาวสวย อารมณ์ดี แจ็คกี้ ชาเคอลีน ที่ชัดเจนมาโดยตลอดว่าพระเอกหนุ่ม "เกรท วรินทร" คือ หนุ่มในสเป๊ก แถมก่อนหน้านี้ยังอัดคลิปส่งสารแนะนำตัว ลงสนามชิงตำแหน่งลูกสะใภ้ไปถึง "แม่กุ้ง" เจ้าของร้านทอง "หวังเงินไทย" อีกทั้งเดินหน้าทำคะแนนด้วยการหอบช่อดอกไม้ไปให้หนุ่มเกรทอีกด้วย

ล่าสุด 15 ก.พ. 64 ในงานบวงสรวงละคร “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” ที่ ศาลหลักเมือง แจ็คกี้ ชาเคอลีน ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องทั้งหมด และก่อนจะเข้าเรื่อง เธอก็ได้แนะนำตัวในฐานะผู้เข้าแข่งขันเป็นลูกะใภ้อีกด้วย

“สวัสดีค่ะชื่อแจ็คกี้ ชาเคอลีนผู้เข้าประกวดหมายเลข 375 ผู้เข้าประกวดชิงห้างทองหวังเงินกุ้งค่ะ”

เกรทเป็นบุคคลที่เราหมายปอง? “ใช่ สเป๊กผู้ชายเราเป็นแบบนี้ไง ก็ยังเป็นพี่เกรทอยู่เป็นนัมเบอร์วันในใจ”

หอบดอกไม้วาเลนไทน์ไปให้เขา ปกติผู้ชายต้องเป็นคนให้? “เราเชิ่ดๆ เราชอบเขาก่อน เขาไม่ได้ชอบเรา ดอกไม้ทำไมเราต้องรอ เราก็ให้เขาไปเลย เราก็บุกเลย คือจริงๆวันนั้นทำงานด้วยกัน แล้วมันเหมือนก่อนวาเลนไทน์แค่วันเดียว ก็เลยทำคอนเทนต์ให้ดอกไม้พี่เขาไปเลยดีกว่า

เอาจริงๆแล้วเราก็ใช้ชื่อพี่เขาทำมาหากินมานานแล้วนะ มันก็ควรจะต้องให้ ปกติถ้าเป็นผู้ใหญ่ก็ต้องเอาพวงมาลัยไปไหว้ แต่นี่เป็นพี่ก็เอาช่อดอกไม้ไปให้แล้วกัน ก็คุยกันว่าขอบคุณนะที่ให้ชื่อไว้ทำมาหากินตลอดเลย แล้วพี่เขาก็ไม่เคยว่าเลย เราก็ให้ด้วยความรักที่มีความปรารถนาดีให้”

เร่งทำคะแนนด้วยไหม? “ส่วนหนึ่ง(หัวเราะ) ถามว่าคะแนนนำไหม เท่าที่ไปถามเบื้องหลังมาก็บอกแล้วว่าติด1ใน5แน่ๆ รอบคีย์เวิร์ดน่าจะไม่พลาด พี่เกรทเป็นพี่ชายที่น่ารักเสมอมา หากมีใจก็บอกมาตรงๆ ไม่ต้องทักมาแบบวันนิดๆ แล้วจะไม่เอานะคะ ทักมาแจ็คกี้พร้อมสานต่อ”

 

จีบเขามาตลอดเขามีวี่แววจะใจอ่อน? “ไม่นะ คือเราคุยกันแบบนี้อยู่แล้วนานนม เพราะรู้จักกันมานาน ก็จะพูดคุยกันบ้าง แจ็คกี้บอกชอบพี่เกรทมานานมากแล้วนะ แต่อยู่ๆทุกคนก็มัดรวมแล้วมาทุ่มทีเดียว ก็จะไม่หยุดพยายาม ยังไงพี่เกรทก็จะอยู่ในใจเสมอ”

เกรทเขินมาก ทำตัวไม่ถูก? “หนูก็ชอบนะ ด้วยความที่เราติดตามพี่เกรทมาตลอด เราจะเห็นเลยว่าพี่เกรทไม่เคยมีมุมนี้ ตอนเราเล่นตอนแรกเราก็ไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะเขิน พอวันนึงเขาเขินขึ้นมา เราก็เหมือนคนดูแหละที่รู้สึกว่ามุมนี้เขาน่ารัก แล้วเราก็ชอบมุมนี้ของเรา เขาก็เลยหยอดไม่หยุด”

อย่างนี้เราต้องเรียบร้อยเอาใจเขาไหม? “ไม่นะ เป็นตัวของตัวเอง”

แล้วเคยเจอแม่กุ้งไหม?“ไม่เคยเจอ เอาจริงๆนะถ้าวันนึงได้เจอก็กลัวจะทำหน้าไม่ถูกเหมือนกัน ออกตัวแรงมากเลย”

แฟนๆเชียร์อยากให้ได้ลงเอยกัน? “เอาจริงๆแฟนคลับอาจจะอยากให้เราได้กับใครซักคนเพราะเห็นยัยคนนี้มานานแล้ว ที่เล่นไปเพราะเราเห็นในเพจร้านทอง เอาจริงๆแคปชั่นทั้งหมดมันเหมือนเรียกชื่อเรา ตอนแรกเราคิดก่อนประมาณวันครึ่งว่าจะเล่นไหม แต่เหมือนเขาเรียกเรานะ ไม่เอาดีกว่าเดี๋ยวจะเยอะไป ยังไงดี แล้วเราก็เลยหันไปถามกองละครว่ารีบไหม ขอยืมทองได้ไหม ขอยืมทองทั้งหมดที่กองมีมาทำคอนเทนต์ตอนนั้นเลย”

จากเคสเราทำให้คนมองว่าผู้หญิงจีบผู้ชายก่อนได้แล้วนะ ให้เราเป็นไอดอลในการจีบผู้ชาย? “เอาจริงๆนะก็ปากดีเฉพาะในสื่อ เอาเข้าจริงก็ไม่ได้ขนาดนั้น พี่เกรทก็จะทราบตรงนี้ดี พออยู่ด้วยกันก็เงียบกริบ พอไมค์มาเท่านั้นแหละ ยัยคนนี้เห่าหอนดีเลย อาจจะด้วยแจ็คกี้มาตรงที่ตรงเวลา

ตอนนี้แต่ละคนก็จะมาเรียกร้องสิทธิให้ทุกเพศมีความเท่าเทียมกัน แจ็คกี้ก็ดันมาจีบพี่เขา คนก็จะรู้สึกว่าตรงนี้ต้องเป็นสิ่งที่เท่าเทียมกันรึเปล่า เราไม่ต้องรอให้ผู้ชายมาจีบเราฝ่ายเดียว เราจะมานั่งยิ้มหวานอยู่คนเดียวก็ไม่ได้ ก็ไปถามเลย ไม่ได้ก็มูฟออน จะได้ไปต่อ”

แต่เกรทยังไม่เคยมีการพูดว่าได้หรือไม่ได้? “ไม่เคยค่ะ เราก็เลยจะหยอดไปเรื่อยๆ เราก็รอคอยนะว่าวันนี้พี่เขาจะได้เจอความรักดีๆ เราเองก็เป็นความรักที่ดีนะ แต่ถ้าพี่เขาจะมีเป็นตัวเป็นตนเราก็ยินดีด้วย แต่ให้บอกกันก่อนนิดนึงนะ”

เราจะร้องไห้ไหม?“เราก็เตรียมร้องเพลงนี้เลย ขอให้ความรัก… อยากให้บอกกันล่วงหน้านิดนึง ไม่ใช่เปิดตัวตอนเช้า เจอนักข่าวตอนบ่าย ทำตัวไม่ถูก”

กลัวไหมพอเราเล่นกับเกรทแบบนี้นานๆเข้าแล้วหนุ่มๆจะเข้าใจผิดแล้วไม่กล้าเข้ามาจีบเรา? “ก็คิดอยู่เหมือนกันว่าที่เงียบไปนี่มันคืออะไร คือมันไม่มีเลย ก็คิดว่าน่าจะเป็นเพราะเหตุผลนั้นส่วนนึง แต่หลายๆรายการแจ็คกี้ก็บอกไปว่าที่ชอบเพราะมันคือสเป๊กของเรา ถ้ามีผู้ชายคล้ายๆแบบนี้ก็ไม่ได้ปิดกั้น เรียนเชิญกันเข้ามาเลย”

จะมีเข้าทางเพื่อนๆของเกรทให้ช่วยไหม? “อินบ็อกซ์ฉันตอนนี้มีแต่คนแอบอ้างเป็นเพื่อนพี่เกรทเต็มเลย เขียนมา สวัสดีครับผม…เป็นเพื่อนพี่เกรทสมัย…ขอจีบได้ไหมครับ เราก็ตอบไปว่าส่งโปรไฟล์ที่ผู้จัดการเลยค่ะ เอาตรงๆเราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แล้วเขาทักมาอย่างนี้ก็ต้องสแกนก่อนนิดนึงว่ามิจฉาชีพรึเปล่า”

ยืนยันเกรทยืน1สำหรับเรา? “ยืน1 ในใจค่ะ เป็นฟีลเหมือนคนชอบลีมินโฮ ฟีลเดียวกัน แต่ถ้าได้ก็ดี”

ขอบคุณรูปจากไอจี : jackie_jacqueline