รีเซต

เปิดภาพอลังการงานทำบุญขึ้นคฤหาสน์ลอยฟ้าของ “ดิว อริสรา”

เปิดภาพอลังการงานทำบุญขึ้นคฤหาสน์ลอยฟ้าของ “ดิว อริสรา”
ดาราเดลี่บันเทิง
2 กรกฎาคม 2566 ( 09:30 )
73

เปิดภาพอลังการงานทำบุญขึ้นคฤหาสน์ลอยฟ้าของ “ดิว อริสรา” 
        เรียกว่าเป็นภาพงานทำบุญขึ้นคฤหาสน์ลอยฟ้าของ “ดิว อริสรา” ที่น้อยคนจะได้เห็น ถ้าไม่มีใครสักคนไปรีวิวหรือถ่ายมาให้ชม 
โดย “ดีเจมะตูม” ได้โพสต์ถึง  “ดิว อริสรา” ในฐานะเพื่อนที่ชวนมางานบุญ และพร้อมกันนั้นได้ถ่ายหลายๆมุมของคฤหาสน์ลอยฟ้า รวมถึงงานทำบุญที่หรูหราอลังการมากมาย

       เขาโพสต์ว่างานทำบุญขึ้นคฤหาสน์ลอยฟ้าของเพื่อนดิว-พ่อเซป พร้อมฉลองวันเกิดย้อนหลัง ไม่น่าเชื่อว่าปีที่แล้วเรายังไปงานทายเพศลูกอยู่เลย มาวันนี้หลานออกมารับแขกแล้ว! 
       ไม่รู้จะอวยพรอะไรเพื่อนเลยเพราะเพื่อนไม่ได้แค่มีครบ นี่ว่ามีเกินด้วยซ้ำ แต่สิ่งที่รู้สึกและสัมผัสได้คือ ดิวดูนิ่งและโตขึ้นมากๆ เราสองคนอาจไม่ค่อยได้พูดไรซึ้งๆกันบ่อย เพราะเจอทีไรก็มีแต่ด่ากับหัวเราะ แต่ขอบอกดิวนะว่า กูดีใจนะ ที่ได้เป็นส่วนนึงในความสุขของมึงในวันนี้ เห็นมึงยิ้ม เห็นมึงหัวเราะ มีครอบครัวที่อบอุ่นแบบนี้แล้ว กูมีความสุขไปด้วยเลย 

 

       บ้านมึงสวยสมเกียรติ ดูดีสมราคามากๆ ยินดีด้วยกับบ้านใหม่นะเพื่อน ขอให้ยิ่งอยู่ยิ่งสุขสมหวัง อยู่แล้วเฮง อยู่แล้วปังนะดิว และขอให้มึงและครอบครัวมึง จงมีแต่ความสุขในทุกๆวันที่ตื่นขึ้นมาในบ้านนี้เลยนะเพื่อนนะ 
       ถึงวันเกิดปีนี้จะเรียบง่าย(ตามช่วงวัยเนอะ555) แต่งานนี้มันอบอวลไปด้วยคนที่มึงรักและคนที่รักมึงจริงๆ สุดท้ายขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีนะดิว หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ธุรกิจที่ตั้งใจขอให้สำเร็จ รวยแล้วรวยได้อีก รวยให้สุด รวยให้เข็ด เพราะวิวลอยฟ้ามันแพง555555 กูรักมึงนะ และจะรักแบบนี้ตลอดไป กอดๆนะเพื่อน ขอบคุณที่ชวนกูมานะ อยากให้รู้ไว้ว่า กูคือมะตูมคนเลวคนเดิมที่รักมึงเสมอนะ Congrats & Happy birthday นะเพื่อน เลิฟยูวว์  @duearisara @jetsetseb