รีเซต

ส่องเคมี "ออกัส วชิรวิชญ์" กับ "แม็ค ณัฐพัชร์" ในซีรีส์ "Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด"

ส่องเคมี "ออกัส วชิรวิชญ์" กับ "แม็ค ณัฐพัชร์" ในซีรีส์ "Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด"
EntertainmentReport3
1 ธันวาคม 2566 ( 09:34 )
247

เปิดตัวยิ่งใหญ่อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ นักแสดงนำคนสุดท้ายของ "Addicted Heroin" ซีรีส์จีนในตำนานที่ทำให้แฟนคลับหลายคนลุ้นแบบสุดใจว่าเวอร์ชั่นไทยในชื่อ รักร้ายนายเสพติด ที่นำมาทำนั้นจะได้ใครเป็นนักแสดงนำคนสุดท้าย จากนักแสดงนำทั้งหมด 4 คน ภายในงานแถลงข่าวเปิดตัวนักแสดง "Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด" ที่มี Hollywood Thailand และ Golden Dog เป็นผู้สร้างสรรค์ในเวอร์ชั่นไทย จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 พ.ย.2566 ณ Siam Discovery ชั้น 4 True5G Pro Hub ที่บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเหล่านักแสดงนำ ทีมงานผู้จัด  แฟนคลับและสื่อมวลชนมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง


 
โดยหลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัว 3 นักแสดงไปอย่างเป็นทางการและเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ได้ไม่น้อย นำโดย "นิวเยียร์ นวพรรษ ธนมงคลสวัสดิ์" รับบท "โหยวฉี", "เจ๋อ วศิน ไตรประคอง" รับบท "หยางเหมิง" และที่ฮือฮาที่สุดในตอนเปิดตัว 3 คนแรก ก็คงจะหนีไม่พ้น "แม็ค ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์" รับบท "ไป๋ลั่วอิน" และคนสุดท้ายที่จะมารับบทนำ รับหน้าที่สำคัญในบทบาทของ กู้ไห่คู่กับไป๋ลั่วอินก็คือพระเอกดาวรุ่ง "ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์" ที่เพิ่งจะหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิมอย่างช่อง 3 กางปีกรับงานบ้านใหม่ครั้งแรกด้วยการพลิกบทบาทมาพิสูจน์ฝีมือในซีรีส์วายสุดฮิต "Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด" เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว


 "ออกัส วชิรวิชญ์" รับบท กู้ไห่ กล่าวเสริมว่า "วันนี้ก็ต้องบอกว่าตื่นเต้นมาก ๆ ครับที่ได้มาเปิดตัวเป็นนักแสดงนำคนสุดท้ายในซีรีส์ Addicted Heroin รักร้ายนายเสพ ผมเองก็ตั้งใจกับเรื่องนี้สุด ๆ ซึ่งก็เรียกว่าท้าทายความสามารถไม่น้อยสำหรับผม เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าซีรีส์วายของไทยนี้ดังไกลไปทั่วโลก นับเป็นอีกหนึ่ง Soft Power บ้านเราเลยก็ว่าได้ ซึ่งผมก็เชื่อมั่นครับว่าจะทำออกมาอย่างสุดความสามารถไม่ให้แฟน ๆ ผิดหวังแน่นอน ยังไงก็ฝากติดตาม Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด ด้วยนะครับ"
 
"แม็ค ณัฐพัชร์" รับบท ไป๋ลั่วอิน กล่าวทิ้งท้ายว่า "ครับ วันนี้ก็ตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด หลังจากที่หลายคนก็คอยลุ้นมานานว่าใครจะได้รับบทของกู้ไห่ที่จะต้องประกบคู่กับบทไป๋ลั่วอินที่แม็คเล่น วันนี้ก็ได้รู้แล้วว่าคือพี่ออกัส ซึ่งแม็คกับพี่เขาเองยังไม่เคยมีผลงานร่วมกันเลย ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสดี ๆ ที่ผมเองอยากจะพิสูจน์ฝีมือให้ทุกคนได้เห็น เชื่อว่าทุกคนได้ดูแล้วจะติดใจแน่นอน ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับ"